Kinh nghiệm giải những bài toán khó lớp 12.

Gia sư môn Vật lí

Kinh nghiệm giải những bài toán khó lớp 12 là từ khóa được tìm  trên Google nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Đây là một nỗi lo của rất nhiều các bạn học sinh. Để giải những bài toán khó lớp 12 chúng ta cùng tìm hiểu bài này nhé.

⏰ Kỳ thi học kỳ 1 đã kết thúc, kỳ nghỉ Tết nguyên đán cũng đang tới gần. Tâm trạng háo hức được nghỉ lễ sẽ khiến không ít 2k3 học sinh chểnh mảng bài vở. Tuy nhiên ad xin được CẢNH BÁO ở học kì II chương trình kiến thức sẽ nặng hơn so với học kì I. Bên cạnh đó rất nhiều kiến thức trọng tâm thường xuất hiện trong cấu trúc đề thi sẽ tập trung chủ yếu ở học kì này.

💢 Vì thế nếu như bạn nào đang có ý định nghỉ xả hơi trong giai đoạn này thì hãy xem lại ngay. Thời gian không chờ một ai. Bên cạnh đó ở thời điểm này học sinh cần lập kế hoạch học tập phù hợp. Từ đó có thể đảm bảo chương trình học trên lớp và ôn thi thật hiệu quả.

Những lúc này tự bản thân các em hãy nghiêm khắc với chính mình. Cần phải cân bằng giữa học và chơi. Một trong những môn học trở thành “ác mộng” đối với nhiều học sinh trong kỳ thi Đại học là môn Toán.

📕 Học kỳ II, 2k3 sẽ phải đối mặt với nhiều toán khó lớp 12 khá “khó nhằn” của môn học này như:

– Xác định nguyên hàm của hàm số.

– Ứng dụng tích phân diện tích – thể tích.

– Khoảng cách từ điểm tới mặt phẳng.

– Xác định và tính góc trong không gian.

– Bài toán thể tích khối đa diện.

– Viết phương trình mặt phẳng, đường thẳng.

– Phương trình mặt cầu.

– Bài toán liên quan tới góc, khoảng cách trong Oxyz.

🔰 Để việc học được chủ động, cách tốt nhất là các em áp dụng việc học online. Bên cạnh đó cần có phương pháp ôn thi tại nhà. Gia sư Thanh Hóa sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả vượt bậc.

5 Bước giúp tự tin chinh phục mọi đề thi.

🔰 Để giải những bài toán khó lớp 12, 2k3 nên:

🔸 Kết hợp học lý thuyết trên lớp. Đồng thời về nhà ôn bài nhờ phần tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm môn Toán. Đọc kĩ giáo trình do các gia sư Thanh Hóa biên soạn. Đó là những thông tin được các thầy cô chắt lọc rất chi tiết, cụ thể. Giáo trình bao gồm đầy đủ những dạng bài chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi và các phương pháp giải chi tiết.

🔸 Luyện đề thường xuyên với BỘ 20 ĐỀ THI THỬ được các thầy gia sư Thanh Hóa biên soạn. Bộ đề bám sát 95% đề thi năm 2020 của Bộ GD&ĐT và update xu hướng thi mới. Mỗi tuần khoảng 2-3 đề.

🔸 Kết hợp học cùng khóa học của Gia sư Thanh Hóa để nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.

🏵 2k3 ơi! Có định hướng cụ thể. Có đề chất lượng rồi không bắt tay vào luyện bây giờ thì khi nào mới luyện nữa? “Thà để mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn là để nước mắt rơi trên bài thi.” Hi vọng 2k3 sẽ thật cố gắng để chinh phục cánh cổng Đại học nhé!

Gia sư Thanh Hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư dạy kèm thi đại học đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *