GIA SƯ HỒNG ĐỨC THANH HÓA

Xin kính chào các bậc phụ huynh, các em học sinh!

Chào mừng mọi người đến với trung tâm Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa.

gia sư toan tiêu học

 

Thanh Hóa là mảnh đất nghìn năm văn vật, người Thanh Hóa thông minh hiếu học. Vì lẽ đó sự quan tâm cho giáo dục của Thanh Hóa cũng rất lớn. Nhà nhà đều chăm lo học hành cho con cái. Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa là một điều hầu như gia đình nào cũng đã từng làm.

Ở Thanh Hóa các trung tâm gia sư nổi lên rất nhiều. Tuy nhiên trung tâm GIA SƯ HỒNG ĐỨC THANH HÓA là trung tâm dẫn đầu tỉnh cả về số lượng gia sư và chất lượng gia sư. Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm, được điều hành bởi thầy chủ nhiệm giàu kinh nghiệm. Có thể nói trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa là trung tâm gia sư tốt nhất Thanh Hóa hiện nay.

Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa có gì nổi bật?

Có đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm

Yếu tố quan trọng để Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa dẫn đầu cả tỉnh đó là chất lượng gia sư. Gia sư đang giảng dạy tại Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm tốt. Ngoài ra tất cả gia sư đều được lựa chọn kĩ càng. Tất cả đều nhiệt huyết, tận tâm vì học sinh.

cần tìm gia sư ở thanh hóa

Có sự cam kết về chất lượng gia sư và sự tiến bộ của học sinh.

Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa là trung tâm gia sư đầu và duy nhất thực hiện cam kết về chất lượng gia sư. Gia sư sẽ dạy thử miễn phí cho học sinh. Nếu học sinh cảm thấy thích học, gia đình thấy phù hợp, chất lượng chuyển biến tốt mới thanh toán học phí.

Những điều kiện trên giúp gia đình và học sinh lựa chọn được một gia sư tốt. Đồng thời phù hợp với hoàn cảnh và đặc điểm của học sinh. Ngoài ra gia sư cũng cam kết sự tiến bộ của học sinh sau thời gian dạy thử. Do vậy phụ huynh và học sinh luôn yên tâm tuyệt đối về chất lượng giảng dạy của gia sư ở Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa.

ĐỂ LẠI SĐT”
CON SẼ KHÔNG BỊ HỔNG KIẾN THỨC

gia sư thanh hóa

Luôn áp dụng phương pháp mới trong giảng dạy

Quản lí trung tâm đồng thời là quản lí tại trường công lập trên địa bàn thành phố. Do đó gia sư của trung tâm GIA SƯ HỒNG ĐỨC THANH HÓA luôn được cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Gia sư được tham gia các modul Bồi dưỡng thường xuyên theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Được cử đi tập huấn, đào tạo các lớp cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất.

Hiện nay giáo dục cũng như mọi mặt của đời sống xã hội, luôn thay đổi từng ngày. Đội ngũ gia sư của Trung tâm GIA SƯ HỒNG ĐỨC THANH HÓA luôn thấu hiểu điều đó. Gia sư luôn cập nhật các kiến thức theo Sách giáo khoa, theo chương trình của ngành. Từ đó mang lại cho học sinh sự tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Tư vấn nhiệt tình, hiệu quả và miễn phí; luôn cầu thị nhận phản hồi từ phụ huynh.

Giám đốc trung tâm đồng thời là cán bộ quản lí ở trường công lập. Do đó trung tâm luôn có kinh nghiệm trong việc tư vấn, chọn gia sư thích hợp nhất đối với từng đối tượng học sinh.

Đến với trung tâm Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa, phụ huynh và học sinh luôn được tư vấn nhiệt tình và miễn phí. Phụ huynh chắc chắn sẽ hài lòng về sự tư vấn của trung tâm.

Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa cũng luôn nhận sự phản hồi từ phía phụ huynh.  Với tinh thần cầu thị, học hỏi, rút kinh nghiệm để tiến bộ chúng tôi luôn lắng nghe.

Chính vì thế gần 20 năm qua trung tâm luôn nhận được sự yêu mến của quý phụ huynh và các em học sinh.

MIỄN PHÍ

MUỐN CON GIỎI NHẤT LỚP – ĐẬU THỦ KHOA”
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

gia sư thanh hóa

Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa – trung tâm dạy kèm uy tín với tiêu chuẩn chọn gia sư gắt gao

Để phát triển và có uy tín như hôm nay, trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa với các tiêu chí tuyển chọn gia sư gắt gao. Những tiêu chí chọn gia sư dạy kèm tại nhà này giúp xây dựng một trung tâm gia sư chất lượng nhất Thanh Hóa.

  • Trình độ chuyên môn của gia sư được kiểm tra bằng bài kiểm tra đầu vào tại trung tâm
  • Khả năng sư phạm của gia sư được kiểm tra bằng việc giảng dạy thực tế 2 buổi do các thầy cô kinh nghiệm quan sát.
  • Kiểm tra bằng cấp chuyên môn của gia sư
  • Phiếu đánh giá nhận xét đạo đức của gia sư nơi cư trú
  • Thực tế giảng dạy và phản hồi của gia đình học sinh về gia sư.
  • Chỉ tuyển chọn những giáo viên tận tâm. Loại ngay lập tức những giáo viên có thái độ không tốt, yếu kém trong việc giảng dạy.

Các tiêu chí của một gia sư giỏi

1. Gia sư giỏi về chuyên môn

Điều đầu tiên lựa chọn gia sư đó là gia sư phải giỏi về chuyên môn. Một gia sư nắm vững về kiến thức chuyên môn thì mới có khả năng truyền thụ đến học sinh. Gia đình có thể kiểm tra trình độ chuyên môn của gia sư bằng cách kiểm tra văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm của gia sư.

2. Khả năng truyền đạt

Gia sư chỉ giỏi về chuyên môn thì chưa chắc đã truyền đạt tốt cho học sinh. Một gia sư với tấm bằng loại Giỏi, bảng điểm cao chót vót nhưng liệu có thể truyền thụ kiến thức trong đầu mình cho các em? Điều này phụ thuộc vào khả năng truyền đạt kiến thức.

Gia đình có thể dễ dàng kiểm tra khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư thông qua trò chuyện. Xem gia sư ăn nói có lưu loát không, trình bày vấn đề có mạch lạc không. Sau đó đánh giá bằng sự phản hồi của học sinh xem học sinh có hiểu bài không?

3. Tư cách, phẩm chất đạo đức

Ngoài việc truyền thụ kiến thức thì gia sư có ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách của học sinh. Do vậy kiểm tra tư cách đạo đức của gia sư là vấn đề hết sức quan trọng. Vậy gia đình có thể kiểm tra bằng cách nào? Cách đơn giản nhất là trò chuyện xem gia sư có những mối quan hệ nào? Gia đình, người thân làm gì, ở đâu? Những điều này cũng có thể được cung cấp từ phía trung tâm gia sư.

4. Khả năng đánh giá năng lực học sinh

Một kĩ năng quan trọng của gia sư là đánh giá học sinh. Gia sư cần đánh giá đúng năng lực của học sinh thì mới đưa ra phương pháp giảng dạy đúng đắn. Nhờ có đánh giá đúng thì cũng mới tư vấn cho gia đình điều chỉnh sự học tập một cách hiệu quả. Phụ huynh nên kết hợp đánh giá của gia sư và đánh giá của giáo viên trên lớp. Sự kết hợp này sẽ có đánh giá khách quan nhất về con em của mình.

5. Giảng dạy các kiến thức thực tế

Gia sư không chỉ là người dạy kiến thức khoa học thuần túy. Gia sư còn là người dạy cho học sinh những kiến thức trong cuộc sống. Gia sư tốt ngoài việc giảng dạy cho học sinh kiến thức còn dạy học sinh kĩ năng khác trong cuộc sống. (giasuhongducthanhhoa)

Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa – sự lựa chọn tốt nhất

Được thành lập từ năm 2006, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi đã kết với hàng ngàn các bạn gia sư trên khắp địa bàn. Cũng như hỗ trợ tìm kiếm gia sư cho rất nhiều các bậc phụ huynh. Toàn bộ gia sư đã có kinh nghiệm từ 1- 3 năm trở lên. Là các bạn sinh viện đại học của các trường danh tiếng. Các giáo viên giỏi và suất sắc tại các trường trên địa bàn.

gia sư lớp 7 uy tín tại thanh hóa

Bảng học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa

Bảng học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, sinh, văn, anh cho lớp 6,7,8,9 tại Thanh Hóa
Bảng học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa

Với chi phí hợp lý, minh bạch thông tin, phương pháp giảng dạy khoa học. Bám sát nội dung giảng dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo quyền lợi học thử 2 buổi để lựa chọn gia sư phù hợp. Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Phụ huynh cần tư vấn để lại số điện thoại, thầy sẽ gọi tư vấn: