Gia sư dạy kèm lớp 1,2,3,4,5

gia sư toan tiêu học

Bố mẹ luôn có một tình yêu thương to lớn dành cho con cái. Ở cấp học tiểu học, tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại rất khó khăn để bố mẹ có thể kèm cặp cho con mình các môn toán, tiếng việt, tiếng anh, luyện chữ đẹp. Là một bước đệm cực kì quan trọng cho cuộc hành trình học tập không ngừng của con. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng có nhiều thời gian để dạy kèm cho con học tiểu học hoặc nếu có đi chăng nữa thì phương pháp dạy không truyền đạt cũng dẫn đến con học:

⇒ Không có kết quả tốt;

⇒ Thiếu kiến thức nền tảng;

⇒ Thua kém các bạn trong lớp;

Tự ti trong việc học tập và phát biểu;

Giasuhongduc luôn hiểu được nổi khổ của những bậc bố mẹ. Chúng tôi luôn hết mình dùng tất cả tâm, tài, đức để dạy kèm cho các cháu tiểu học các môn toán, tiếng việt, tiếng anh, luyện chữ đẹp.

PHỤ HUYNH MUỐN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN, TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH LỚP 1,2,3,4,5 TẠI NHÀ CHO CON

MIỄN PHÍ

CƠ HỘI TÌM ĐƯỢC GIA SƯ TIỂU HỌC TỐT NHẤT CHO CON TẠI THANH HÓA”
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

gia sư thanh hóa

Phụ huynh thương con phải thuê gia sư?

Con có dấu hiệu này phụ huynh nên tìm ngay gia sư dạy kèm tại nhà:

Nét chữ xấu;

Cách viết nguệch ngoạc;

Làm sai, chậm các phép toán cơ bản;

Đó là những dấu hiệu cho thấy việc con xao nhãng trong học tập và bị hổng kiến thức. Điều mà bạn mong muốn ở con lúc này là có một kiến thức thật tốt để vững vàng bước vào năm học mới và có nhiều tiến bộ trong học tập. Vậy thì đây chính là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một gia sư dạy kèm tại nhà cho con rồi. Gia sư sẽ giúp con định hướng tốt việc học tập của mình cũng như giúp các em hiểu được việc học quan trọng như thế nào.

Ngay cả chính phụ huynh cũng chưa thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc học, xem video bên dưới sẽ hiểu hơn!

LÝ DO PHỤ HUYNH THUÊ GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN, TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO CON HỌC TIỂU HỌC

Giáo án mà gia sư sẽ dạy kèm cho bé lớp 1

1. Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1.
 • Để trẻ không bị rơi vào tình trạng hoãn loạn khi từ mẫu giáo lên lớn 1.
 • Để trẻ tự tin cho năm học đầu tiên này.
 • Để trẻ có những khởi đầu tốt nhất, từ đó hình thành niềm vui trong học tập.
2. Gia sư báo bài lớp 1.

“Gia sư báo bài” là gia sư không những dạy cho bé các môn quan trọng như Toán, Tiếng Việt mà còn kèm thêm cho bé toàn bộ các môn trong chương trình học.

Các hoạt động như: dò bài thuộc lòng cho bé, giảng lại các phần bé chưa hiểu, giải đáp thắc mắc, kèm cặp đảm bảo bé hoàn thành tốt các bài tập và nhiệm vụ Thầy Cô giao trong sổ báo bài. Và thường xuyên báo cáo tình hình học tập của bé cho Phụ huynh.

3. Gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 1.

Toán và Tiếng Việt chắc chắn là 2 môn quan trọng nhất. Những kiến thức nền tảng của 2 môn này sẽ còn mãi theo trẻ trong suốt 12 năm học cũng như cần thiết cả đời. Vì vậy việc đặc biệt chú trọng cho trẻ học Toán và Tiếng Việt trong năm lớp 1 này là điều cần thiết. “Gia sư Toán – Tiếng Việt lớp 1” của chúng tôi sẽ giúp quý vị bồi dưỡng thêm sự vững chắc cho trẻ ở 2 môn quan trọng này.

4. Gia sư rèn luyện chữ đẹp.

“nét chữ, nét người”  – là phương châm của những gia sư luyện chữ đẹp.
Quá trình rèn chữ đẹp không chỉ mang mục tiêu để bé viết giỏi và viết đẹp. Mà quan trọng hơn cả là mang ý nghĩa về mặt rèn luyện nhân cách và phẩm chất cho bé. Vì 6 tuổi là giai đoạn trẻ hình thành tính cách, phẩm chất. Nên việc tập uốn nắn từng nét chữ là cách để trẻ rèn luyện ý chí, đức tính kiên nhẫn, chăm chỉ, tập trung, phát huy sáng tạo, tính rõ ràng, trung thực và đặc biệt là để trẻ biết trân trọng chữ viết, trân trọng ngôn ngữ, yêu tiếng Việt và trân trọng “sự học”.

5. Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho bé từ 6 – 12 tuổi.

Từ 2 – 6 tuổi là giai đoạn tư duy ngôn ngữ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy chúng tôi vẫn luôn khuyên các bậc cha mẹ nên cho con làm quen với tiếng Anh trước 6 tuổi. Tuy nhiên, đối với chúng tôi thì 6 tuổi lại mới chính là “giai đoạn vàng” để trẻ học tiếng Anh. Bởi vì tiếng Việt của trẻ đã tương đối hoàn thiện nên đây sẽ là lúc “không thể trễ hơn” để trẻ bắt đầu tăng cường việc học tiếng Anh của mình.

6. Gia sư các môn Năng Khiếu.

Ngoài các môn học trên lớp, nhiều bé sẽ còn yêu thích và bộc lộ năng khiếu ở nhiều môn nghệ thuật. Nếu vậy thì cha mẹ cũng nên tạo thêm điều kiện để bé có cơ hội trải nghiệm và phát triển thêm. Cha mẹ có thể tìm đến các gia sư chuyên dạy Đàn (Guitar, Organ, Piano, Violon,…), Nhạc, Hát, Nhảy,…

Những lợi ích từ gia sư mang lại cho học sinh lớp 2

1. Gia sư giúp con hình thành ý thức tự học

Việc bước từ lớp 1 sang lớp 2 là một cột mốc quan trọng mà bé cần phải học tập thật nghiêm túc để có nền tảng tốt nhất sau này. Tuy nhiên phụ huynh thường rất bận rộn làm việc do đó sẽ khó có thể kèm cặp và hướng dẫn các bé chi tiết.

Gia sư sẽ có những giáo án hợp lý với lứa tuổi của học sinh lớp 2. Giúp trẻ vừa học vừa có thể vui chơi không đánh mất tuổi trẻ.

2. Giúp trẻ tập trung hơn trong việc học

Ở độ tuổi này bé thường rất hiếu động nên hay mất tập trung vào việc học. Do đó việc thuê gia sư cho con lớp 2 là thật sự cần thiết vì việc học 1 thầy 1 trò sẽ giúp giáo viên quan sát bé kỹ hơn và có cách giúp con học hứng thú hơn.

3. Bổ sung tất cả kiến thức trên trường

Đây là điều mà các phụ huynh rất lo lắng vì nhiều học sinh không theo kịp kiến thức tại trường và bị mất căn bản từ đó. Khi có gia sư lớp 2, con sẽ được bổ sung kiến thức nhiều hơn. Gia sư lớp 2 sẽ dạy con kiến thức những môn như:

 • Gia sư lớp 2 môn Toán.
 • Gia sư lớp 2 môn Tiếng Việt.
 • Gia sư lớp 2 môn Tiếng Anh.
4. Kiểm soát lượng kiến thức

Không để trẻ bị chán ghét việc học trong chương trình lớp 2. Gia sư sẽ kiểm tra và điều tiết lượng kiến thức mà các em sẽ học. Giúp các em không bị quá tải nhưng vẫn tiếp nạp đủ kiến thức cần thiết.

5. Chương trình gia sư giảng dạy lớp 2 tại nhà bao gồm
 • Môn toán lớp 2

Với chương trình giảng dạy của các gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà các ông bố, bà me cũng cần nắm được để theo dõi tiến độ cũng như kiểm soát được buổi học, sự tiến bộ của con em mình. Chương trình lớp 2 cũng sẽ được các gia sư bám sát nhất nhằm giúp các học sinh có thể học tốt chương trình chuẩn, tự tin trước mỗi bài kiểm tra.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cách tính toán số có 2 chữ số

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các đơn vị đo lường

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các số tự nhiên trong phạm vi 1000

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các phép tính trên số tự nhiên không quá 1000

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con So sánh các chữ số gồm 3 chữ số

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Phần hình học có các đơn vị đo: dề xi mét, Km, đường thẳng và đường gấp khúc

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đơn vị đo như Kg, cách xem đồng hồ….

 • Môn tiếng việt lớp 2
Gia sư tiếng Việt lớp 2 sẽ giúp các em nắm rõ cũng như hiểu và thực hành hệ thống bảng chữ cái một cách chi tiết hơn ở lớp 1:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các quy tắc về dấu

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Quy tắc khi viết tên riêng

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Kiến thức về văn học sẽ có các bài tập làm văn miêu tả, học truyện, ca dao dân ca

 • Môn tiếng anh lớp 2

Đối với gia sư tiếng Anh lớp 2 các gia sư sẽ ôn lại kiến thức các em được học trên lớp để củng cố và giúp các em nắm bài tốt hơn, đặc biệt những chỗ các em chưa hiểu, còn mơ hồ sẽ được giải thích kỹ nhất. Sau đó sẽ là các bài tập thực hành giữa trò và gia sư để các con ghi nhớ từ mới. Các gia sư sẽ lấy những ví dụ gần gũi, thân quen bằng các đồ vật trong nhà.

Tiếng Anh lớp 2 và các lớp bậc tiểu học rất cần sự hỗ trợ của các bậc làm cha làm mẹ bởi họ mới có thể theo sát con mọi lúc mọi nơi hay học cùng con ngay cả khi đi siêu thị, đi chơi, chính bởi vậy, các gia sư sẽ hướng dẫn phụ huynh các cách học giỏi tiếng Anh tại nhà đơn giản.

Chương trình dạy kèm chuẩn nhất cho học sinh lớp 3

1. Chương trình dạy kèm chuẩn cho học sinh lớp 3
 • Cũng cố kiến thức lớp 1, lớp 2 bé đã học qua, mức độ tùy vào năng lực của bé.
 • Hướng dẫn và cùng bé giải quyết các bài toán trong chương trình SGK.
 • Giới thiệu bé đến với các chương trình học nâng cao tùy vào năng lực của bé.
 • Rèn luyện nét vẽ, sự tỉ mỉ của bé.
 • Nâng cao cảm thụ âm nhạc của bé.
 • Phát triển khả năng Tiếng Việt cho bé.
 • Đưa bé đến với các môn học, tạo cảm hứng, niềm đam mê.
 • Luyện chữ đẹp cho bé.
 • Định hướng bé đến với các chuẩn mực đạo đức của xã hội.
 • Đưa bé đến với chuyên đề tự nhiên và xã hội, tạo cảm hứng cho bé.
2. Các kiến thức các em sẽ nhận được từ gia sư dạy kèm
 • Môn Toán 3:

Dạng kiến thức trong môn toán lớp 3 mới và khá khó với bé. Giáo viên dạy kèm lớp 3 sẽ hướng dẫn các bé đến số có 3 chữ số với các phép toán cộng – trừ – so sánh, phép nhân, phép chia, số dư,…

Bé sẽ thuộc nằm lòng bảng cửu chương từ 1 – 10 và được gia sư cho làm nhiều bài toán đặt phép tính nhân, chia ứng dụng giúp bé nhớ đến suốt đời.

Bé được tiếp xúc và đi sâu vào các bài toán tính chu vi, diện tích Hình Tròn, Tam Giác, Hình Chữ Nhật,…

 • Môn Tiếng Việt 3:

Bé được học các kỹ năng Kể Chuyện, Tập Làm Văn, Đọc Thơ, Hoàn thiện lỗi chính tả,… nâng cao hơn so với Tiếng Việt 2.

Các kỹ năng của bé đáp ứng được các yêu cầu cách Kể Chuyện: có đầy đủ nội dung từ mở bài, thân bài, lời kết, rút ra bài học từ câu chuyện đó.

Bé sẽ được hướng dẫn chi tiết trong phần Tập Làm Văn về miêu tả các đồ vật, con vật, con người, câu chuyện tình cảm, cách viết đơn, thư khác nhau. Định hướng óc sáng tạo và liên tưởng của bé.

Bé rèn luyện tính chăm chỉ viết bài, thuộc thơ.

Chương trình gia sư học kèm của lớp 4

1. Gia sư dạy kèm lớp 4 môn toán

Bám sát chương trình học trong sách giáo khoa lớp 4.

 • Các tính chất của các phép kết hợp, giao hoán.
 •  Phân số, các bài toán liên quan tới phân số.
 • Phép cộng trừ nhân chia trên số tự nhiên.
 • Dấu hiệu chia hết.
 •  Các dạng bài toán có lời văn: Tổng tỉ, Trung bình cộng, Hiệu tỉ,
 • Đo lường: Tấn, tạ, yến…
 • Hình học: Đường thẳng vuông góc và song song, góc, hình bình hành, hình thoi và tính diện tích.
 • Bài giảng theo chuyên đề phù hợp với từng đối tượng học sinh có lực học khác nhau.
 • Nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá giỏi, ôn thi.
2. Gia sư dạy kèm lớp 4 môn tiếng việt

Bám sát chương trình gia sư Tiếng Việt lớp 4: Chính tả, Tập đọc, Tập làm văn.

 • Đặc biệt, gia sư lớp 4 tại nhà dạy chuyên sâu dạng bài tập làm văn.
 •  Triển khai ý nhỏ để viết bài văn hoàn chỉnh.
 • Ôn luyện các dạng văn:
 • Miêu tả đồ vật.
 • Miêu tả con vật.
 • Văn kể chuyện.
 • Miêu tả cây cối.
 • Văn tả cảnh.
3. Gia sư dạy kèm lớp 4 môn tiếng anh
 • Dạy theo chương trình Tiếng Anh trên lớp mà các em được học.
 • Tiếng Anh lớp 4 tập trung 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết theo giáo trình Let Set Go, Let’s Go, Family and Friends.

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 5

1. Những nội dung cần nằm chắc trong môn toán lớp 5
 • Các dạng kiến thức mới về so sánh, nhân, chia, cộng, trừ phân số, số thập phân.
 • Tính diện tích (S), thể tích (V), chu vi (C) của các vật có hình dạng đặc biệt.
 • Bài toán có lời giải liên quan đến vận tốc (v), quãng đường (AB), thời gian (t) trong chuyển động thẳng đều…
2. Những nội dung cần nằm chắc trong môn tiếng việt lớp 5

Các con vẫn được học các dạng tương tự như lớp 4 bao gồm:

 • Kể chuyện.
 • Chính tả.
 • Tập làm văn.
 • Học thuộc các bài thơ, dân ca…

Giới thiệu về Trung tâm Gia sư Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là trung tâm gia sư với nhiều gia sư giỏi tại Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết hầu hết các gia sư giỏi tại Thanh Hóa đều đang công tác tại trung tâm chúng tôi.

Qua nhiều năm giảng dạy, Trung tâm gia sư hiểu rằng dạy kèm là biện pháp tốt nhất để học sinh có kết quả học tập chưa tốt được tiếp cận học hiểu. Từ đó nâng cao kiến thức và học sinh khá giỏi, hiểu sâu sắc và nâng cao kiến thức dễ dàng.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa tự hào là trung tâm gia sư giỏi ở Thanh Hóa. Là cầu nối uy tín giữa gia sư – phụ huynh – học sinh. Lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển. Tại đây chúng tôi cung cấp tới quý phụ huynh đội ngũ gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm – trí thức.

Học phí gia sư dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa
Học phí gia sư dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa

 

5 TIÊU CHÍ CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM CHUẨN CHO CON

1. Gia sư giỏi.

 

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư. Thầy giỏi tất có trò giỏi, một gia sư giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm với bộ môn mình đang gia sư chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em.

 

2. Khả năng truyền đạt tốt.

 

Nhiều gia sư giỏi nhưng phương thức truyền đạt không tốt thì cũng không thể mang đến kiến thức hoàn hảo cho mỗi học sinh.

3. Gia sư đánh giá đúng năng lực học sinh.


Một gia sư giỏi không chỉ đáp ứng những yêu cầu trên mà có phải nhìn nhận và đánh giá được đúng năng lực thực sự của học sinh đến đâu. Những kiến thức mà một học sinh giỏi cần đạt được sẽ khác so với kiến thức của một học sinh khá hay trung bình.

4. Tư cách đạo đức.

Gia sư sẽ là một trong những người gần gũi, đồng hành cùng với con bạn trong suốt quá trình học. Ít nhiều họ sẽ có sức ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của con em bạn. Vì vậy một tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư là hãy chú trọng đến nhân cách, cư xử và khả năng giao tiếp của gia sư đó.

5. Tạo tính tự lập cho con.

Có thể ít phụ huynh để mắt tới điều này nhưng đây sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên thành công trong học tập của trẻ sau này.

gia sư toan tiêu học

Những lưu ý nhỏ với các phụ huynh có con học lực TB, TBK, Khá. Ý thức tự giác tốt những chưa đủ khả năng tự học. Mức học phí sẽ tiết kiệm khá nhiều cho với các con tiếp thu chậm, không tập trung và hỏng kiến thức.

Đối với các lớp 1, 2, 3, 4, 5 sẽ có những học phí khá nhau. Để biết học phí chính xác phụ huy vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí.