Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10,11,12 Thanh Hóa

Xin kính chào các bậc phụ huynh, các em học sinh! Chào mừng mọi người đến với trung tâm gia sư dạy kèm Hồng Đức Thanh Hóa.

gia sư toan tiêu học

Cấp 3 hay còn gọi là trung học phổ thông là cấp học cực kỳ, cực kỳ quan trọng đối với đời học sinh. Sở dĩ từ “cực kỳ” được nhấn mạnh bởi đây là cấp học cuối cùng của thời học sinh. Các em sẽ chia tay cấp 2 và bước vào lớp 10. Một môi trường “ôi thôi” quá lạ lẫm. Chưa kịp định hình thì đã thấy các anh chị lớp 11, lớp 12 hối hả chạy đua với thời gian. Thập chí những người bạn cùng lớp 10 cũng đang tất bật với việc học, ôn luyện cho tương lai.

Quảng thời gian ấy, khoảng thời gian cấp 3 tuyệt đẹp nhưng lại quá ngắn ngủi. Bất kì ai trong chúng ta cũng không được phép quên.

Có nên tìm cho mình một người gia sư lớp 10 hay chờ lớp 11, 12?

Trả lời nhanh câu hỏi này: “Việc thuê gia sư lớp 10 dạy kèm là điều rất cần thiết và bắt buộc phải có.“.

Với tâm lý của các bạn học sau một kì thi quan trọng thường tự thưởng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi. Cùng với đó là sự ngộ nhận mới vào lớp 10 chắc hẳn chưa có nhiều kiến thức. Dẫn tới nhiều bạn học sinh không theo kịp kiến thức mặc dù cấp 2 từng là học sinh khá giỏi. Chính vì vậy có một người luôn kèm cặp theo dõi và hỗ trợ quá trình học tập của con là điều vô cùng cần thiết.

Gia sư dạy kèm lớp 10
Gia sư lớp 10, lớp 11, lớp 12 dạy kèm tại nhà

Môi trường học tập thay đổi

Bước vào lớp 10 các em lại bước vào một môi trường mới khác hơn nhiều so với cấp 2. Bạn bè thầy cô đều lạ nên khoảng thời gian bắt buộc khiến các em phải thích nghi với môi trường mới. Sự sát sao của giáo viên chủ nhiệm sẽ ít hơn so với giai đoạn các em học cấp 1 và cấp 2. Sự ngại ngùng không dám thể hiện mình dẫn tới sự rụt rè, mất tự tin. Nếu kéo dài sẽ khiến kết quả học tập của các em xa sút, giảm tập trung.

Gia sư dạy kèm lớp 10
Gia sư lớp 10, lớp 11, lớp 12

Nhiều kiến thức mới và khó

Đại số lớp 10, 11, 12: Hàng loạt những kiến thức mới và khó như Mệnh đề, tập hợp, lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), bất đẳng thức, góc lượng giác, cung lượng giác, thống kê… Đều là những khái niệm, lý thuyết hoàn toàn mới. Nếu không tập trung nắm bắt ngay từ đầu thì các em sẽ mất dần những kiến thức góc. Đồng thời một số nội dung kiến thức quan trọng sẽ có trong kì thi tốt nghiệp của các em.

Hình học lớp 10, 11, 12: Với hình học một bộ môn trìu tượng và rất nhiều em học sinh gặp khó khăn trong môn học này. Lớp 10 các em sẽ được học những nội dung bao gồm: Lý thuyết và bài tập liên quan đến cộng, trừ, nhân, biến đổi Vectơ. Trục tọa độ, hệ trục tọa độ trong hình học phẳng liên quan đến Tam giác, Tứ giác, Đường tròn, Elip… Hàng loạt những kiến thức khó gây áp lực rất nhiều cho các em.

gia sư dạy toán lớp 10

Với những kiến thức khá nặng của môn toán, văn, tiếng anh, lý, hóa. Các bậc phụ huynh nên sát sao vào quá trình học tập của con. Và việc cấp thiết đó là phải thuê giáo viên dạy kèm cho con.

Tâm lý học sinh nhiều thay đổi

Bước vào giai đoạn cấp 3. Các bạn học sinh bắt đầu thì thu giới tính của nhau. Suy nghĩ và hành động bắt đầu theo ý của bản thân. Và có những ý kiến trái chiều với phụ huynh. Các bậc phụ huynh cần phải khéo léo hơn trọng việc dạy bảo và quan sát các em. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng dành nhiều thời gian để quan sát các em được.

Từ những lý do đó, Việc thuê gia sư lớp 10, 11, 12 dạy kèm cho con là điều vô cùng cần thiết lúc này. Hỗ trợ và quan sát quá trình học tập của các em. Thông qua gia sư sẽ giúp các bậc phụ huynh lắm bắt được tâm lý, những câu chuyện mà các em thường không chia sẻ với phụ huynh.

BỐ MẸ ƠI – GIÚP CON NGAY ĐI!”
ĐỂ LẠI SĐT CÒN LẠI CHÚNG TÔI LO

 

Tầm quan trọng của gia sư dạy kèm tại nhà

 • Những lộ trình, giáo án được lập nên từ khác giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các em học nắm vững kiến thức và bản chất.
 • Gia sư dạy kèm sẽ hỗ trợ rất rất nhiều cho con của bạn từ thời gian linh hoạt, giải đáp tườm tận, chi tiết, kỹ lưỡng cho đến khi hiểu.
 • Nhân cách của gia sư hiền hòa, thân thiện sẽ giúp các em trở thành một con người tài đức vẹn toàn.
 • Hàng trang kiến thức quan trọng cho kì thi đại học sắp tới.
 • Tương lai của các em sẽ mở ra nếu các em thi đậu vào các trường uy tín để giúp các em bay cao với những ước mơ của mình, giúp các em có thêm động lực và sự quyết tâm hơn trong các năm học tiếp theo chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng là tốt nghiệp và xét đại học.
 • Các em sẽ được tiếp xúc với những bạn tốt, những thầy cô tận tâm, giúp các em tránh xa tệ nạn, dụ dỗ bởi những bạn bè xấu.
 • Nó ảnh hướng rất lớn đến tương lai của các em sau này.

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 10 các môn toán, vật lý, hóa, sinh, anh

1. Gia sư dạy kèm toán lớp 10

Bao gồm hai phần Đại số và Hình học
– Phần Đại số: Mệnh đề – Tập hợp, Hàm số bậc nhất và bậc hai, Phương trình và hệ phương trình, Bất đẳng thức và Bất phương trình, Góc lượng giác và cung lượng giác.
– Phần Hình học: Vectơ, Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng, Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

2. Gia sư dạy kèm vật lý lớp 10

Trong chương trình Vật Lý lớp 10 học sinh phải làm quen với khái niệm vector lực, tổng hợp lực, phân tích lực, các tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về các dạng chuyển động: đều, biến đổi đều, tròn… cũng hết sức phức tạp.

3. Gia sư dạy kèm hóa lớp 10

Với 7 chương, kiến thức môn Hóa lớp 10 được mở rộng và nâng cao so với chương trình cấp 2, thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong việc phân ban, khối cho các em học sinh.

4. Gia sư dạy kèm văn lớp 10

Vẫn là các kiến thức cơ bản như phần làm văn, Tiếng Việt, đọc hiểu văn bản, song kiến thức lớp 10 đa dạng hơn và đòi hỏi các em phải có khả năng cảm nhận cũng như kỹ năng viết bài tốt hơn.

5. Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 10

Tiếng Anh lớp 10 thực sự là một thử thách không nhỏ với các em. Tiếng anh lớp 10 đã được nâng cao lên 1 tầm kiến thức mới của ngữ pháp, câu, từ vựng,… Các em sẽ bắt đầu làm quen với những đoạn văn dài, có nhiều từ vựng khó nhớ, cụm từ cấu trúc phức tạp.

6. Gia sư dạy kèm sinh học lớp 10

Mới môn này các em sẽ cảm nhận kiến thức mới hoàn toàn so với các lớp dưới như: Sinh học tế bào và Sinh học vi sinh vật.

7. Gia sư dạy kèm lịch sử lớp 10

Với những bài học mở rộng của cấp 2 tìm hiểu về: Lịch sử Thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ 19; Lịch sử thế giới cận đại.

8. Gia sư dạy kèm địa lý lớp 10

Lớp 10 các em sẽ được học các kiến thức mang tĩnh chất vĩ mô về: Địa lý tự nhiên và Địa lý – Kinh tế xã hội

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 11 các môn toán, vật lý, hóa, sinh, anh

1. Gia sư dạy kèm toán lớp 11

Môn Toán lớp 11: công thức lượng giác, hàm số lượng giác, phương trình lượng giác, đại số tổ hợp, nhị thức Newton, xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục, đạo hàm của hàm số, tiếp tuyến của đường cong, các phép biến hình trong mặt phẳng, đường thẳng và mặt phẳng, quan hệ song song, quan hệ vuông góc, góc, khoảng cách, hệ thức lượng giác trong tam giác.

2. Gia sư dạy kèm văn lớp 11

Môn Ngữ Văn lớp 11: Trong chương trình ngữ văn 11, các em sẽ tiếp xúc với những tác phẩm nổi tiếng của nền Văn học Trung đại, Văn học đặc sắc trước Cách mạng Tháng 8 đến 1945 cùng một vài tác phẩm nước ngoài. Để học tốt môn học này, đòi hỏi các em phải có vận dụng linh hoạt các kỹ năng và biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn cảm thụ, phân tích.

3. Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 11

Môn Tiếng Anh lớp 11: Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung thú vị nhưng cũng không hề đơn giản. Tiếng Anh lớp 11 đòi hỏi các cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

4. Gia sư dạy kèm vật lý lớp 11

Môn Vật Lý lớp 11: Gồm 7 chương chia làm 2 phần Điện học – Điện từ học và Quang hình học.

5. Gia sư dạy kèm hóa lớp 11

Môn Hóa lớp 11: Sự Điện Li, Photpho, Cacbon – Silic, Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ, Hiđrocacbon No, Hiđrocacbon Không No, Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon, Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol, Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic.

6. Gia sư dạy kèm sinh lớp 11

Môn Sinh Học lớp 11: Kiến thức về sinh học cơ thể với 4 chương: Chuyển hóa vật chất và năng lượng, Cảm ứng, Sinh trưởng và phát triển, Sinh sản.

7. Gia sư dạy kèm địa lý lớp 11

Môn Địa Lý lớp 11: Khái quát nền Kinh tế – Xã hội thế giới; Đại lý Khu vực và Quốc gia.

8. Gia sư dạy kèm lịch sử lớp 11

Môn Lịch Sử lớp 11: Lịch sử thế giới cận đại, Lịch sử thế giới hiện đại và Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến 1918.

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 12 các môn toán, vật lý, hóa, sinh, anh

1. Gia sư dạy kèm toán lớp 12

Phần Đại số

Các em sẽ được hướng dẫn kỹ càng để giải các bài toán cơ bản trong SGK và sách Bài tập với các dạng: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số; Hàm số luỹ thừa, Hàm số mũ và hàm số logarit; Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng; Số phức.

Bên cạnh đó, trong những tháng ôn thi gia sư môn Toán sẽ cho các em làm đề thi thử đại học để quen với dạng bài và kiểm soát được thời gian. Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến kết quả thi của các em. Trong đề thi THPT quốc gia môn Toán có 50 câu trắc nghiệm, chiếm phần lớn Đại số. Bởi vậy, các em phải nắm chắc các kiến thức trong SGK cùng kiến thức nâng cao để đạt được điểm số cao.

Phần Hình học

Số lượng câu trong phần hình học ít hơn nhưng để tìm ra đáp án lại mất nhiều thời gian hơn. Trong quá trình kèm cặp gia sư dạy kèm Toán lớp 12 sẽ giúp các em làm thành thạo các dạng bài tập hình học của các phần: Khối đa diện; Mặt nón, Mặt trụ, Mặt cầu; Phương pháp toạ độ trong không gian

2. Gia sư dạy kèm văn lớp 12
 • Về mảng văn học, học sinh phải nắm được nội dung các tác phẩm của văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám 1945 đến hết thế kỉ XX với nhiều thể loại văn chính luận, thơ ca, hồi kí, tùy bút, truyện ngắn, văn nhật dụng, kịch, tiểu thuyết. Bên cạnh đó, các em cũng cần tìm hiểu về một số tác phẩm văn học nước ngoài bao gồm thơ, tiểu thuyết và truyện ngắn.
 • Phần làm văn, học sinh phải hiểu và vận dụng cách làm văn nghị luận với nhiều vấn đề. Có thể đề yêu cầu ở dạng nghị luận về một tư tưởng đạo lí, về một hiện tượng đời sống hoặc nghị luận về một đoạn văn, đoạn thơ, thậm chí là một tác phẩm văn học. Để làm tốt phần này, các em học sinh cần rèn luyện cách diễn đạt, lập luận tốt, kỹ năng lập dàn ý và triển khai ý, cách sử dụng từ ngữ chính xác, linh hoạt.
 • Phần Tiếng Việt yêu cầu các em nắm vững những phong cách ngôn ngữ trong chương trình ngữ văn trung học phổ thông cũng như biện pháp nghệ thuật, ý nghĩa của biện pháp đó như thế nào,…
3. Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12

Tương tự như các năm học trước, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 sẽ năm trong 16 chủ đề và có cấu trúc gồm 4 phần:

 1. Reading & Vocabulary: Học sinh tìm hiểu thông tin qua một đoạn văn có độ dài khoảng hơn 300 từ. Qua đó, các em được tiếp cận các từ vựng liên quan đến từng chuyên đề và rèn luyện lỹ năng đọc hiểu.
 2. Word form & Mindmap: Học sinh được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, cho sẵn một từ ban đầu, các em sẽ phát triển thành các từ, cụm từ liên quan theo yêu cầu riêng. Từ đó học sinh ghi nhớ các từ mới dễ dàng hơn và có tư duy logic.
 3. Writing & Speaking: Học sinh sẽ luyện kỹ năng nói và viết. Các em tiếp cận với các viết đoạn văn ngắn liên quan đến từng chủ đề, đồng thời luyện nói theo cặp, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.
 4. Grammar & Practices: Học sinh được ôn luyện lại các dạng ngữ pháp đã được học và mở rộng thêm các kiến thức mới, phục vụ trực tiếp cho kỳ thi THPT quốc gia. Ở phần này, các em sẽ làm nhiều bài tập liên quan đến ngữ pháp được học.
4. Gia sư dạy kèm vật lý lớp 12

Môn Vật Lý lớp 12: Gồm 8 chương Dao động cơ, sóng cơ và sóng âm, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, hạt nhân nguyên tử, từ vi mô đến vĩ mô.

5. Gia sư dạy kèm hóa lớp 12

Kiến thức Hóa học lớp 12 khá dài và khó, bao gồm nhiều lý thuyết trừu tượng lẫn bài tập tư duy nhanh. Cụ thể bao gồm các chương sau:

 • Chương 1: Este –lipit
 • Chương 2: Cacbohidrat
 • Chương 3: Amin, aminoaxit
 • Chương 4: Polime
 • Chương 5: Đại cương kim loại
 • Chương 6: Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm
 • Chương 7: Sắt – Crom
 • Chương 8: Nhận biết
 • Chương 9: Hóa học với môi trường

Giáo án gia sư dạy kèm hóa gồm:

 • Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa lớp trước, giúp các em bị hổng kiến thức lấy lại những kiến thức cơ bản để có thể tiếp cận kiến thức Hóa lớp 12 một cách dễ dàng hơn.
 •  Tập trung vào các kiến thức cơ bản theo sát chương trình trong sách giáo khoa.
 •  Giúp các em ghi nhớ kiến thức một cách toàn diện và luyện tập theo hình thức trắc nghiệm.
 •  Mở rộng kiến thức môn Hóa lớp 12 với các kiến thức nâng cao.
 •  Làm quen và đánh giá năng lực qua các dạng đề thi từ năm trước, đồng thời giúp các em biết cách phân bổ thời gian khi làm bài thi.
 •  Trung tâm còn tổ chức các buổi thi thử để các em luyện tập và thích nghi với không khí phòng thi.
6. Gia sư dạy kèm sinh lớp 12

Môn SinhMôn Sinh lớp 12 bao gồm các nội dung về Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái học.

7. Gia sư dạy kèm địa lý lớp 12

Môn Địa lý: Trong chương trình Đại lý lớp 12, các em sẽ học về Địa Lý Việt Nam với các phần học: Địa lý tự nhiên, Địa lý dân cư, Địa lý kinh tế, Địa lý các vùng kinh tế, Địa lý địa phương.

8. Gia sư dạy kèm lịch sử lớp 12

Môn Sử: Gồm 6 chương về Lịch sử Thế giới hiện đại từ năm 1945 đến 2000 và 5 chương về Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.

Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa – trung tâm dạy kèm uy tín

Tiêu chuẩn chọn giáo viên dạy kèm được đề cao

Để phát triển và có uy tín như hôm nay, trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa với các tiêu chí tuyển chọn gia sư gắt gao. Những tiêu chí chọn lựa gia sư này giúp xây dựng một trung tâm gia sư chất lượng nhất Thanh Hóa.

 • Gia sư có khả năng và trình độ sư phạm tốt, được đào tạo cơ bản về chuyên môn.
 • Gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã dạy những em có học lực yếu kém tiến bộ vượt bật sau một tháng học
 • Chúng tôi hợp tác với các em ở các trường đại học uy tín trong cả nước như Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược, Ngọai Thương, Kinh tế…
 • Gia sư của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, huấn luyện về chuyên môn để kỹ năng sư phạm càng ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Chỉ tuyển chọn những giáo viên tận tâm, loại ngay lập tức những giáo viên có thái độ không tốt, yếu kém trong việc giảng dạy.

Nội dung giảng dạy chuẩn khoa học

Với đội ngũ gia sư tại trung tâm có chuyên môn giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường THPT danh tiếng tại Thanh Hóa. Và các em sinh viên ưu tú tại các trường đại học danh tiếng. Chắc chắn gia sư chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng từ phía phụ huynh.

Nội dung giảng dạy:

 • Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
 • Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.
 • Nâng cao khả năng tư duy logic.
 • Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.
 • Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.
 • Rèn luyện những kỹ năng mềm.
 • Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.

Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 10, 11, 12 tại Thanh Hóa sự lựa chọn tốt nhất cho con

Được thành lập từ năm 2006, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi đã kết với hàng ngàn các bạn gia sư trên khắp địa bàn. Cũng như hỗ trợ tìm kiếm gia sư cho rất nhiều các bậc phụ huynh. Toàn bộ gia sư đã có kinh nghiệm từ 1- 3 năm trở lên. Là các bạn sinh viện đại học của các trường danh tiếng, các giáo viên giỏi và suất sắc tại các trường trên địa bàn.

Gia sư Thanh Hóa
Hình ảnh thực tế gia sư đang dạy kèm học sinh tại nhà.

Với chi phí hợp lý, minh bạch thông tin, phương pháp giảng dạy khoa học. Bám sát nội dung giảng dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo quyền lợi học thử 2 buổi để lựa chọn gia sư phù hợp. Gia sư Thanh Hóa tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

BẢNG GIÁ GIÁ DẠY GIA SƯ TẠI THANH HÓA

Đây là bảng giá tham khảo thuê gia sư lớp 10,11,12 dạy kèm cho con.

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Môn Hóa 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Toán 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Văn 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Toán – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Toán – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Lý – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Văn – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Toán – Lý – Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Toán – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Môn Hóa – Môn học khác 150 180 200 250 300 250
Gia sư luyện ôn thi 170 180 200 250 300 250

BỐ MẸ ƠI – GIÚP CON NGAY ĐI!”
ĐỂ LẠI SĐT CÒN LẠI CHÚNG TÔI LO