Gia Sư Dạy Kèm tại nhà ở Thanh Hóa

gia sư toan tiêu học

Xứ Thanh từ xưa nay nổi tiếng là mảnh đất hiếu học. Đây là nơi sản sinh nhiều nhân tài cho đất nước. Dù là nằm trong một vùng đất khắc nghiệt nhất cả nước. Nhưng con người nơi đây luôn có ý chí vươn lên vô cùng mạnh mẽ. “Cố gắng học tốt” là lời khuyên tất cả cha mẹ nơi đây thường dành cho con cái. Dù khó khăn hay không thì các phụ huynh cũng không tiếc tiền đầu tư cho việc học hành của con cái. Đặc biệt là tìm gia sư dạy kèm cho con.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa

Thanh Hóa chúng ta có Trường Đại học Hồng Đức là một trường đại học lớn. Khoa sư phạm ở đây được đánh giá rất cao trên mặt bằng cả nước. Những sinh viên ưu tú Đại học Hồng Đức thường làm gia sư dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa. Đây là cơ hội cực kì tốt cho các em học sinh muốn có gia sư dạy kèm tại nhà giá rẻ nhưng vẫn rất chất lượng. Vậy còn chần chừ gì mà phụ huynh không để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí nào.

Chưa hết, Trường THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa cũng là nơi sở hữu rất nhiều học sinh xuất sắc. Các em học sinh có thể dạy kèm tại nhà cho các em cấp 1, cấp 2. Đặc biệt là dạy kèm ôn thi THPT chuyên nhờ kinh nghiệm của bản thân. Đây cũng chính là lựa chọn gia sư dạy kèm cho con tốt nhất vì các em có kiến thức nền rất tốt. Vì để luyện thi vào trường chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa các em giỏi đều các môn như:

 • Môn toán.
 • Môn văn.
 • Môn tiếng anh.
 • Môn lý.
 • Môn hóa.
 • Môn sinh học.
 • Môn địa lý.
 • Môn lịch sử.

MIỄN PHÍ

CƠ HỘI TÌM ĐƯỢC GIA SƯ TỐT NHẤT
ĐỂ LẠI THÔNG TIN”

gia sư thanh hóa

PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

Phụ huynh  học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNH HỌC SINH.

Video: thuê gia sư dạy kèm tại nhà có lợi gì?

LÝ DO PHỤ HUYNH NÊN CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

Giới thiệu về Trung tâm Gia sư uy tín tại Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là trung tâm gia sư với nhiều gia sư giỏi tại Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết hầu hết các gia sư giỏi tại Thanh Hóa, sinh viên Hồng Đức đều đang công tác tại trung tâm chúng tôi.

Qua nhiều năm giảng dạy, Trung tâm gia sư hiểu rằng dạy kèm là biện pháp tốt nhất để học sinh có kết quả học tập chưa tốt được tiếp cận học hiểu nhằm nâng cao kiến thức và học sinh khá giỏi, hiểu sâu sắc và nâng cao kiến thức dễ dàng.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa tự hào là trung tâm gia sư giỏi ở Thanh Hóa – là cầu nối uy tín giữa gia sư – phụ huynh – học sinh. Lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, tại đây chúng tôi cung cấp tới quý phụ huynh đội ngũ gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm – trí thức.

Học phí dạy kèm tại nhà trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa

 

Bảng học phí thuê gia sư tại nhà các môn từ lớp 1 – lớp 9 tại của trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa.

Lưu ý: thời gian dạy của sinh viên giỏi là 120p/buổi, giáo viên là 90p/buổi.

Bảng học phí ôn luyện thi vào lớp 10 và luyện thi đại học tại nhà.

Các Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Còn Lại Của Gia sư Thanh Hóa

 1. Gia sư tiểu học, rèn chữ, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh thiếu nhi
 2. Gia sư Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn, Sinh cấp 2 tại nhà.
 3. Gia sư Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn, Sinh cấp 3 luyện thi Đại học tại nhà.
 4. Dạy kèm luyện thi vào lớp 10 trường trung học phổ thông chuyên Lam Sơn.
 5. Gia sư tiếng Anh tại nhà các chương trình: ngữ pháp tiếng Anh, Family and Friends, gia sư luyện thi Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Sat 1 – 2, IELTS, TOEIC, tiếng Anh bằng A, B, C, chương trình song ngữ, tích hợp, tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao cho trẻ em và người lớn.
 6. Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Thanh Hóa.
 7. Gia sư luyện thi tốt nghiệp thpt và luyện thi đại học.
 8. Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại nhà.

 

trung tâm gia sư tốt nhất thanh hóa

Dành cho các gia sư
ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH GIA SƯ DẠY KÈM TẠI THANH HÓA

gia sư uy tín ở thanh hóa

Bạn muốn trở thành gia dạy kèm tại Thanh Hóa sư xin để lại thông tin:

5 TIÊU CHUẨN CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM TẠI THANH HÓA

1. Gia sư giỏi.

 

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư. Thầy giỏi tất có trò giỏi, một gia sư giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm với bộ môn mình đang gia sư chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em.

 

2. Khả năng truyền đạt tốt.

 

Nhiều gia sư giỏi nhưng phương thức truyền đạt không tốt thì cũng không thể mang đến kiến thức hoàn hảo cho mỗi học sinh.

3. Gia sư đánh giá đúng năng lực học sinh.


Một gia sư giỏi không chỉ đáp ứng những yêu cầu trên mà có phải nhìn nhận và đánh giá được đúng năng lực thực sự của học sinh đến đâu. Những kiến thức mà một học sinh giỏi cần đạt được sẽ khác so với kiến thức của một học sinh khá hay trung bình.

4. Tư cách đạo đức.

Gia sư sẽ là một trong những người gần gũi, đồng hành cùng với con bạn trong suốt quá trình học. Ít nhiều họ sẽ có sức ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của con em bạn. Vì vậy một tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư là hãy chú trọng đến nhân cách, cư xử và khả năng giao tiếp của gia sư đó.

5. Tạo tính tự lập cho con.

Có thể ít phụ huynh để mắt tới điều này nhưng đây sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên thành công trong học tập của trẻ sau này.

gia sư toan tiêu học

Top 5 các trung tâm gia sư tại Thanh Hóa

Địa chỉ: Số: 08 – phố Bắc Sơn – phường An Hưng – thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa

SĐT: 0814.369.567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *