Có nên tìm gia sư dạy toán lớp 10 cho con?

Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa

Lớp 10 là khoảng thời gian bắt đầu cho một giai đoạn phát triển mới. Bạn bè môi trường học tập cũng hoàn toàn thay đổi đặc biệt là những kiến thức môn học có phần nâng cao và khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên với tâm lý vượt cấp thành công đã vào được cấp ba. Nhiều em giữ cho mình tâm thế nghỉ ngơi và chưa sẵn sàng cho việc học. Dẫn tới mất tập trung và không nắm bắt kịp kiến thức mà thầy cô trên lớp giảng dạy.

Cùng với đó những kiến thức mới có phần nâng cao và khó. Không chỉ những bạn đang có học lực trung bình cần hỗ trợ mà rất nhiều bạn học lực khá giỏi cũng cần giúp đỡ. Đặc biệt với môn toán rất nhiều kiến thức mới và khó. Đây cũng là môn học rất quan trọng nên phải dành nhiều thời gian công sức để rèn luyện. Và việc cần người hỗ trợ là điều cần thiết. Hôm nay gia sư Hồng Đức sẽ chia sẻ tới bạn với chủ đề “Có nên tìm gia sư dạy toán lớp 10 cho con?”

Có nên tìm gia sư dạy toán lớp 10

Gia sư dạy toán lớp 10

Với tâm lý của các bạn học sau một kì thi quan trọng thường tự thưởng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi. Cùng với đó là sự ngộ nhận mới vào lớp 10 chắc hẳn chưa có nhiều kiến thức. Dẫn tới nhiều bạn học sinh không theo kịp kiến thức mặc dù cấp 2 từng là học sinh khá giỏi. Chính vì vậy có một người luôn kèm cặp theo dõi và hỗ trợ quá trình học tập của con là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một vài lý do trả lời cho câu hỏi có nên tìm gia sư dạy toán lớp 10 cho con bạn không nhé. Bạn đọc cùng tham khảo!

Môi trường học tập thay đổi

Bước vào lớp 10 các em lại bước vào một môi trường mới khác hơn nhiều so với cấp 2. Bạn bè thầy cô đều lạ nên khoảng thời gian bắt buộc khiến các em phải thích nghi với môi trường mới. Sự sát sao của giáo viên chủ nhiệm sẽ ít hơn so với giai đoạn các em học cấp 1 và cấp 2. Sự ngại ngùng không dám thể hiện mình dẫn tới sự rụt rè, mất tự tin. Nếu kéo dài sẽ khiến kết quả học tập của các em xa sút, giảm tập trung.

Gia sư dạy toán lớp 10
gia su quan 3

Nhiều kiến thức mới và khó

Đại số 10: Hàng loạt những kiến thức mới và khó như Mệnh đề, tập hợp, lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), bất đẳng thức, góc lượng giác, cung lượng giác, thống kê… Đều là những khái niệm, lý thuyết hoàn toàn mới. Nếu không tập trung nắm bắt ngay từ đầu thì các em sẽ mất dần những kiến thức góc. Đồng thời một số nội dung kiến thức quan trọng sẽ có trong kì thi tốt nghiệp của các em.

Hình học 10: Với hình học một bộ môn trìu tượng và rất nhiều em học sinh gặp khó khăn trong môn học này. Lớp 10 các em sẽ được học những nội dung bao gồm: Lý thuyết và bài tập liên quan đến cộng, trừ, nhân, biến đổi Vectơ. Trục tọa độ, hệ trục tọa độ trong hình học phẳng liên quan đến Tam giác, Tứ giác, Đường tròn, Elip… Hàng loạt những kiến thức khó gây áp lực rất nhiều cho các em.

gia sư dạy toán lớp 10

Với những kiến thức khá nặng của môn toán dành cho các em khi mới bước vào lớp 10. Các bậc phụ huynh nên sát sao vào quá trình học tập của con. Và việc cần thiết đó chính là thuê một người gia sư dạy toán lớp 10 giỏi để hỗ trợ các em học tập tốt nhất.

Gia sư toán, văn, tiếng anh lớp 10.

Tâm lý học sinh nhiều thay đổi

Bước vào giai đoạn cấp 3. Các bạn học sinh bắt đầu thì thu giới tính của nhau. Suy nghĩ và hành động bắt đầu theo ý của bản thân. Và có những ý kiến trái chiều với phụ huynh. Các bậc phụ huynh cần phải khéo léo hơn trọng việc dạy bảo và quan sát các em. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng dành nhiều thời gian để quan sát các em được.

Từ những lý do đó, Việc thuê gia sư dạy toán lớp 10 là điều vô cùng hợp lý. Hỗ trợ và quan sát quá trình học tập của các em. Thông qua gia sư sẽ giúp các bậc phụ huynh lắm bắt được tâm lý, những câu chuyện mà các em thường không chia sẻ với phụ huynh.

Trung tâm Gia sư lớp 10 tại Thanh Hóa

Được thành lập từ năm 2006, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi đã kết với hàng ngàn các bạn gia sư trên khắp địa bàn. Cũng như hỗ trợ tìm kiếm gia sư cho rất nhiều các bậc phụ huynh. Toàn bộ gia sư đã có kinh nghiệm từ 1- 3 năm trở lên. Là các bạn sinh viện đại học của các trường danh tiếng, các giáo viên giỏi và suất sắc tại các trường trên địa bàn.

gia sư giỏi dạy toán lớp 10

Với chi phí hợp lý, minh bạch thông tin, phương pháp giảng dạy khoa học. Bám sát nội dung giảng dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo quyền lợi học thử 2 buổi để lựa chọn gia sư phù hợp. Gia sư Thanh Hóa tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

 

Tóm lại

Qua bài viết Có nên tìm gia sư dạy toán lớp 10 cho con? gia sư Hồng Đức mong rằng bạn sẽ giúp các bậc phụ huynh. Có thêm chọn mình những mẹo hữu ích khi lựa chọn và tìm kiếm gia sư tốt nhất cho con.

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

 

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *