TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

Với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng tốt nhất Thanh Hóa. Trung tâm gia sư Thanh Hóa được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 với rất nhiều đội ngũ Giáo Viên chuyên môn cao và Sinh Viên ưu tú của các trường Đại học có tiếng trên rên địa bàn Thanh Hóa, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ.

Hiện nay, tình trạng nhu cầu học thêm, dạy thêm diễn ra tràn lan đồng nghĩa với việc đó có rất nhiều trung tâm gia sư ra đời. Sự cạnh tranh gây gắt để hướng tới một chất lượng đào tạo, giáo dục hoàn hảo nhằm thỏa mãn nhu cầu của các em học sinh cũng như bậc phụ huynh nhưng không phải trung tâm đáp ứng được, chưa kể là những trung tâm kém chất lượng, dởm được hình thành nhằm tìm kiếm chuộc lợi trước mắt mà quên đi cái thiên chức cao quý của mình.

Gia sư Thanh Hóa, chúng tôi luôn đặt “Gia sư Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” lên hàng đầu, bằng lòng đam mê không kể ngày đêm luôn miệt mài tiềm kiếm những gia sư dạy kèm tốt nhất để nâng cao trình độ thế hệ trẻ  tương lai của đất nước vươn xa hơn ra các cường quốc năm châu cũng như thỏa lòng mong mỏi của các quý bậc phụ huynh.

Xem thêm video: Những lợi ích khi có gia sư

Trung tâm gia sư Thanh Hóa ra đời chính là cầu nối để giúp các em học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm được những người thầy cô không những chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm mà còn vững chắc kĩ năng truyền đạt tốt, phương pháp giảng dạy khoa học để các em trang bị đầy đủ những kiến thức và một sự giáo dục tốt nhất có thể. Gia sư Thanh Hóa luôn chú trọng vào chất lượng và phương pháp giảng dạy, sự tiến bộ của các em chính là sự thành công  và niền tự hào của trung tâm.

♛TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA CHUYÊN CUNG CẤP♛

● Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, rèn chữ đẹp.
● Gia sư dạy THCS và THPT các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
● Ôn tập và luyện thi vào lớp 10 chuyên các môn.
● Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
● Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
● Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
● Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
● Rèn chữ, luyện viết chữ đẹp, chữ nghệ thuật cho mọi đối tượng có nhu cầu.
● Dạy kèm Tin học văn phòng (Excel, Word), đàn Guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

CÁC LÍ DO NÊN CHỌN GIA SƯ THANH HÓA

Đối với PHHS, học viên

 • Thông tin gia sư rõ ràng: thẻ giáo viên, sinh viên, CMND, giấy giới thiệu
 • Gia sư giới thiệu qua đều là những gia sư đã cộng tác tốt với trung tâm
 • Kinh nghiệm dạy 1 – 3 năm với sinh viên ; Trên 3 năm với giáo viên đi dạy
 • Học thử 2 buổi để bảo đảm chất lượng dạy phù hợp nhất
 • Phục vụ tận tình, thời gian nhanh chóng, 5 năm với hàng ngàn khách hàng

Đối với gia sư sinh viên giáo viên

 • Trung tâm uy tín, đã từng cộng tác với hàng ngàn gia sư
 • Hợp đồng gia sư rõ ràng, minh bạch
 • Mức học phí cao, phí đóng phù hợp
 • Lớp dạy được bảo hành giải quyết trong 1 tháng
 • Được hỗ trợ thư viện Ebook, sách giáo khoa, tham khảo

Về mặt nhân lực

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng dược huấn luyện kỹ , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của PHHS.
 • Tập thể giáo viên giỏi, đã và đang dạy tại các trường học, trung tâm luyện thi, bồi dưỡng văn hóa,… (trung bình khoảng 35 tuổi) bảo đảm việc học tốt nhất cho con em và các bạn
 • Đội ngũ gia sư sinh viên đông đảo, rộng khắp (đã được chọn lọc ) chăm chỉ, nhiệt tình có kiến thức bảo đảm đáp ứng 100% nhu cầu về việc dạy thêm và học thêm tại nhà.

Về mặt phương pháp giảng dạy

Bám sát nội dung, chương trình đối mới của Bộ GD và ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế. Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm gia sư Thanh Hóa xin giới thiệu đến quý phụ huynh những dịch vụ sau :

 • Giới thiệu gia sư (miễn phí) : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.
 • Tư vấn học tập (miễn phí) : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn

Gia sư Thanh Hóa cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về việc học tập của các bạn.

TẠI SAO CẦN PHẢI CHO CON HỌC GIA SƯ?

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy kèm của các bậc phụ huynh càng ngày càng tăng. Lí do tại vì sao?

Thật sự thì sự khác nhau giữa học sinh giỏi và học sinh kém không phải là do chỉ số IQ mà là do để ý, kiên trì và kỷ luật. Đó cũng chính là sự khác nhau giữa những người thành công và những người thất bại trong cuộc sống. Nếu bạn tin rằng thông minh mang đến thành công thì chưa hẳn đã đúng. Thông minh chỉ là điều kiện cần. Còn để ý, kiên trì và kỷ luật mới là điều kiện đủ để thành công trong học tập. Bởi thực tế chứng minh những cặp sinh đôi cùng trứng đều có chỉ số IQ giống nhau, điều kiện hoàn cảnh gia đình giống nhau. Nhưng sự thông minh và hiểu biết là khác nhau do môi trường sống và ý chí là khác nhau. Do đó rất nhiều phụ huynh và học sinh ý thức được vấn đề này. Nên họ sẵn sàng thuê gia sư để về kèm cặp tại nhà bởi các bạn nhỏ thường chưa ý thức được vấn đề nên thường ỷ lại, không chủ động trong việc học để rồi mất dần kiến thức gây ra tâm lý chán nản khiến nhiều bạn buông xuôi dẫn đến học tập sa sút và sa vào những cạm bẫy cuộc đời.

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này được lý giải theo tâm lý học như sau:

Mỗi người ở một độ tuổi khác nhau có suy nghĩ và hành động khác nhau. Đối với những người trẻ tuổi họ thường suy nghĩ chưa chu đáo, và hay bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông. Nên họ cần nhất là sự động viên, quan tâm, và kiểm tra thường xuyên hàng ngày để biết được năng lực học thật sự của mình tới đâu, giải quyết những vấn đề mà mình còn thắc mắc để rồi từ đó họ sẽ tự điều chỉnh dẫn đến kết quả tốt hơn. Đặc biệt họ rất cần một người anh người chị làm bạn để tâm sự và học hỏi kinh nghiệm nữa. Nhiều phụ huynh không biết điều đó nên vô tình bỏ rơi con cái dẫn đến các bạn ấy bị tự kỷ hoặc sa đà vào các trò chơi để chứng tỏ với gia đình biết là mình không cô đơn. Đây là lý do tại sao nhiều bạn trẻ mặc dù học rất giỏi nhưng lại làm những điều mà gia đình không hề biết để rồi đến khi vỡ lẽ ra thì họ mới bị bất ngờ vỡ mộng.

Do đó phụ huynh tinh tế, có điều kiện thường tìm gia sư về để xem các em có học thật, đi học thật không hay là đi chơi để rồi từ đó đưa ra hướng giải quyết. Chưa kể là giám sát con từ xa thông qua gia sư đấy mới là “tư duy cao thủ”. Những việc làm đó phụ huynh thường không thể làm trực tiếp được. Có thể một phần vì không có thời gian, một phần vì kiến thức do lâu ngày không dùng tới nên quên và không còn bắt kịp với xu hướng thời đại nữa. Cũng có thể là do khoảng cách về thiên chức khiến họ khó tiếp cận với con mà phải thông qua người khác.

TẠI SAO PHẢI TÌM GIA SƯ DẠY KÈM GIỎI?

Thứ nhất, bạn sẽ quản lí được giờ giấc học tập của con bạn ngay tại nhà kể cả học ngoài. Bạn có thể không phải lo về việc con bạn đi học thêm để trốn đi chơi hoặc la cà ngoài đường, yêu đương thoái quá.

Bạn giúp con em có thêm người để tâm sự. Thật sự đối với những bạn ở độ tuổi mới lớn thường rất cô đơn. Có những điều mà các bạn không thể tâm sự được với bố mẹ mà chỉ biết tâm sự với gia sư. Nếu gia sư đó là người giỏi, gương mẫu và có độ tin tưởng cao. Gia sư lúc này vừa là thầy vừa là bạn.

Đối với các bạn nhà có điều kiện nên theo chế độ 1 thầy 1 trò như vậy sẽ giúp phát huy được tối đa hiệu quả. Mức học phí tương đối không cao hơn là mấy so với việc đi học đại trà tại nhà các thầy cô hoặc các trung tâm.

Phụ huynh có thể tùy chọn bao nhiêu môn cần gia sư dạy kèm nếu như bạn muốn cho con bạn học. VD như toán lí hóa hoặc toán lí anh, hoặc tất cả các môn cần thiết. Nhưng với cách học 1 kèm 1 thường học theo kiểu báo bài nhiều hơn. Tức là kiểm tra tất cả các bài tập học sinh đã làm trên lớp. Học theo lịch cố định từ thứ 2 đến thứ 7 chủ nhật nghỉ.

Học kèm tại nhà sẽ giúp cho con bạn tập trung hơn, không tốn thời gian đi lại, hạn chế đi ra đường. Việc học với gia sư giúp con bạn hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có thể nắm được trình độ, kiến thức của con bạn tới đâu thông qua gia sư, điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học tại trung tâm vì đơn giản họ không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ của từng em một do số lượng học sinh quá đông.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà là một nhu cầu rất lớn hiện nay. Các bậc phụ huynh bận rộn nên không có thời gian đưa đón con đi học và kèm cặp cho con học. Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh lười biếng, không tập trung, kết quả học tập sa sút không theo kịp bạn bè. Những trường hợp này rất cần có ngay một gia sư để làm ngay một “cuộc cách mạng” chấm dứt tình trạng này. Nếu không các bạn sẽ sinh ra tâm lý chán nản mà sa đà vào những cạm bẫy cuộc đời. Đấy là điều cực kỳ nguy hiểm cho gia đình và xã hội. Hoặc những học viên muốn được tiến bộ nhanh chóng hơn, muốn được kèm cặp và chỉ dẫn tận tình hơn, muốn được tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cũng phải tìm đến dịch vụ gia sư tại nhà.

Với những lí do trên, hiện nay tìm gia sư dạy kèm tại trung tâm gia sư tại nhà là điều vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn con em bạn học tốt hơn nữa so với thời điểm hiện tại.

Gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

Gia sư hay dạy kèm tại nhà là người giáo viên, sinh viên tới tận nhà để dạy kèm cho 1 học viên 1 kèm 1 hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 5 học viên). Khác với một người giáo viên dạy cho một đông có từ 30 – 100 học viên trong một lớp thường thấy ở trong trường học, hoặc các trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ, các lớp học được tổ chức tại nhà giáo viên…

Đặc biệt là đối với các bạn học ngoại ngữ như tiếng Anh giao tiếp hoặc luyện thi các kì thi nhằm đảm bảo có kết quả tốt nên có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm để được tăng cường thực hành kĩ năng nghe và nói với người gia sư đó… hay nhiều yêu cầu đặc biệt khác…

Làm sao để chọn được gia sư giỏi ?

Thật sự bạn không có cách nào để biết được đâu là gia sư giỏi. Các bạn nên để việc đó cho những trung tâm gia sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Trung tâm nào quy trình làm việc càng rõ ràng, tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe đó là những trung tâm gia sư giỏi. Và chúng tôi tự hào là trung tâm tốt nhất tại Thanh Hóa làm tốt những vấn đề đó.

Phương pháp học tập nào là tối ưu nhất?

Mỗi học viên cho dù học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất riêng cho bản thân mình vì mỗi người khác nhau không ai giống ai. Ví dụ có học sinh cần phải dạy lí thuyết thật vững trước rồi mới làm bài tập tốt được, còn có học sinh thì lại chỉ nên học sơ lí thuyết rồi phải được làm bài tập nhiều thì mới hiểu rõ và nắm vững lí thuyết tốt hơn.

Bên cạnh đó, theo như khám phá về não bộ của đại học harvard sau khi giải phẫu và nghiên cứu thành công 7 loại hình thông minh thì mỗi người khác nhau đều có những ưu điểm cũng như khuyết điểm về trí tuệ khác nhau. Ví dụ có bạn sẽ rất giỏi về tư duy bằng hình ảnh, nhưng lại vô cùng gặp khó khăn trong việc tư duy logic, từ đó đòi hỏi học viên nên học bằng hình ảnh thì mới tiến bộ nhanh được. Nhiều khi bố mẹ cứ áp đặt rồi lấy kết quả học tập làm thước đo để đánh giá năng lực “tạm thời” của các bạn như vậy là sai. Là không hợp lý. Bởi vì mục đích sau cùng của việc học là làm người. Còn chuyện kiếm tiền ở trên đời có trăm ngàn cách nghìn vạn nghề. Vấn đề làm người đôi khi lại quan trọng hơn vấn đề kiếm tiền. Hẳn các bậc phụ huynh thừa tinh tế để hiểu ra điều đó.

Còn khi học tại các lớp học đông ở trung tâm thì học viên được học theo các phương pháp chung nhất cho số đông mà có thể sẽ không phù hợp hoặc không phải là phương pháp tối ưu nhất đối với một số học viên. Dẫn đến kết quả học tập không cao. Do đó phương pháp học đối với mỗi người là rất quan trọng. Chỉ có những gia sư mới là người thấu hiểu và đưa ra phương pháp tối ưu nhất.

Những ưu điểm của việc học gia sư tại nhà

Các bạn được quan tâm chu đáo hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Và đặc biệt là được tâm sự thoái mái những điều giấu kín trong lòng đối với những bạn tuổi mới lớn. Hay là rèn luyện thói quen và tính kỷ luật đối với các bạn nhỏ.

Khác với khi học ở trên lớp đông, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả từng trường hợp cá biệt. Chưa kể là có sự phân biệt giàu nghèo, có sự yêu ghét khác nhau. Và có trường hợp các biệt các giáo viên còn dấu bài để về dạy thêm tại nhà.

Lợi ích của việc học gia sư 1 kèm 1

Ngoài ra, khi dạy kèm cho một học viên, thì gia sư có thể dễ dàng tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cho những phần mà học viên còn yếu, có thể sửa bài tập kĩ lưỡng hơn đến khi học viên nẵm vững, có thể chủ động và kiểm soát chặt chẽ được quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp nhất.

Đặc biệt đối với học viên học tiếng Anh: thì gia sư có thể  tăng cường thực hành giao tiếp Nghe – Nói – VIết với học viên. Học viên được gia sư chỉnh sửa uốn nắn kịp thời, từ đó sử dụng được tiếng Anh nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Điều này chắc chắn bị giới hạn khi học viên học trong các lớp học ngoại ngữ quá đông người.

Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông.

Khi học gia sư tại nhà, học viên không phải đi đến các trung tâm hoặc các lớp học, mà thay vào đó gia sư sẽ trực tiếp tới nhà học viên để dạy. Từ đó thời gian cũng và công sức cho học viên, để học viên có dành thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn. Cũng như là giúp học viêc hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, trời mưa,… nhất là khi các giờ học thêm lại thường hay bắt đầu vào giờ cao điểm giao thông. Ngoài ra còn giúp phụ huynh yên tâm kiếm tiền mà không quá phải lo về con cái. Chưa kể có thời gian để làm việc khác có hiệu quả hơn.

Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt, nếu học viên bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư, từ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định không linh hoạt.

Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn, có thể tư vấn tâm lý, hỗ trợ khi học viên gặp các vấn đề khó khăn làm ảnh hưởng đến việc học tập, hoặc các vấn đề khó nói và học viên khó có thể chia sẻ với các Thầy Cô dạy trên lớp. Điều này gần như là không thể vì các Thầy Cô dạy lớp đông học viên không thể chăm lo được hết cho tâm tư tình cảm của từng em.

Hạn chế của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Nếu gia sư không có chuyên môn giỏi, không có đạo đức tốt, không tận tình, làm việc không có tâm… thì vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc, vừa mang đến sự thiếu an tâm cho học viên và gia đình. Trường hợp này chỉ xẩy ra với các trung tâm gia sư không chuyên nghiệp hoặc quá đông học viên nên không xử lý tốt được.

Học phí khi học gia sư thường cao hơn so với học tại các lớp học thầy cô, trung tâm. Bởi vì tại các lớp học đông, học phí trả cho giáo viên được chia đều cho nhiều học viên, nên học phí từng học viên phải trả đương nhiên sẽ thấp hơn.

Nhưng chúng tôi có một cách rất hay xin mách nước cho các bạn học sinh từ lớp 10 trở lên, các bạn học sinh học ngoại ngữ để giao tiếp… để tiết kiệm học phí và đạt hiệu quả tối đa hơn đó là “học nhóm với gia sư”.

Lợi ích của việc học gia sư theo từng nhóm nhỏ

Học nhóm tại nhà là một cách học cực kỳ thông minh và hiệu quả. Nó giúp học sinh vừa học vừa chơi vừa tăng thêm tình cảm thân thiết bạn bè cùng trang lứa và lại có hiệu quả học tập cực lớn. Nếu bạn đang muốn tìm gia sư giỏi dạy kèm nhóm học sinh tại nhà thì hãy liên hệ với gia sư Thanh Hóa để được tư vấn về việc này. Vì chỉ có trung tâm chúng tôi là làm tốt vấn đề này nhất.

Học nhóm tại nhà là hình thức áp dụng cho các học sinh cùng lớp, cùng trường, gần khu vực với nhau, có mục đích nâng cao học tập tiến bộ cùng nhau, hoặc luyên thi vào trường cấp 3, luyện thi Tốt Nghiệp, Đại Học.

Chúng ta đã nói rất nhiều về học nhóm và tầm quan trọng của nó. Nhưng không phải ai cũng hiểu được bản chất và cách vận hành học nhóm thành một quá trình hoàn chỉnh và phát huy hiệu quả của nó. Hãy liên hệ với gia sư Thanh Hóa để được tư vấn chu đáo về vấn đề này.

Phương pháp dạy của trung tâm gia sư Thanh Hóa:

Phương châm của Gia sư Thanh Hóa là “Học mà chơi – chơi mà học”. Gia sư của trung tâm chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc:

– Bám sát nội dung và khung chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo.

– Ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được thầy cô giáo giảng dạy ở trường.

– Dạy sâu sát kiên thức, kỹ càng chuyên môn.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh yêu kém đồng thời nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sing khá giỏi.

– Phương pháp giảng dạy chính là lấy học sinh làm trung tâm, gia sư dạy kèm chỉ là người kèm cặp, hướng dẫn, định hướng cho các em độc lập, sáng tạo nhằm phát huy hết khả năng tư duy của mình.

– Không chỉ hỗ trợ, truyền đạt cho học sinh những kiến thức trên sách vở mà còn giáo dục cho các em lối sống, đạo đức tư cách tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện tạo tiền đề cho sự thành công sau này.

– Rèn luyện kỹ năng làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất.

– Thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm bắt được kết quả học tập của học sinh và báo cho phụ huynh và có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Cam kết chất lượng:

– Phương pháp giảng dạy dễ nhớ, dễ hiểu

– Hiệu quả học tập rõ rệt sau một tháng học cùng gia sư.

– Thường xuyên báo cáo và phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng cũng như năng lực của của gia sư trong suốt quá trình học.

– Tư vấn  lựa chọn Giáo viên hoặc sinh viên phù hợp với trình độ, tính các của học sinh.

Chúng tôi gia sư Thanh Hóa với uy tín, tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang lại cho các em học sinh và quý Phụ Huynh sự hài lòng nhất về việc giảng dạy của gia sư

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

Hotline: 0814.369.567 – Phục vụ tất cả các khung thời gian: 24h/ngày, 7 ngày/tuần 

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

giasuhongduc