TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM LUYỆN THI TẠI NHÀ THANH HÓA

Chào mừng quý phụ huynh, học sinh đến với trung tâm gia sư dạy kèm ôn luyện thi Hồng Đức Thanh Hóa.

Gia sư luyện thi
Hình ảnh thực tế: gia sư dạy kèm ôn luyện thi tại nhà

Nằm trong top các tỉnh có tỉ lệ học sinh giỏi nhiều nhất cả nước. Đây là nơi sản sinh nhiều nhân tài cho đất nước. Xứ Thanh từ xưa nay nổi tiếng với truyền thống hiếu học. Dù là nằm trong một vùng đất khắc nghiệt với nhiều gió bão, lũ lụt. Có lẻ chính nhờ vào những yếu tố khắc nghiệt của thiên nhiên ấy mà con người nơi đây luôn có quyết tâm vươn lên. Điển hình chính là truyền thống hiếu học.

Đến ngày nay thì truyền thống hiếu học đó vẫn được gìn giữ và phát triển mạnh mẽ. Trung tâm gia sư dạy kèm ôn luyện thi Hồng Đức Thanh Hóa sẽ cùng đồng hành trên con đường đi tìm tri thức của học sinh Thanh Hóa.

Top trung tâm gia sư ôn luyện thi trường chuyên, đại học tại Thanh Hóa

Top 1: Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa

 • Địa chỉ: Số: 08 – phố Bắc Sơn – phường An Hưng – thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa
 • SĐT: 0814.369.567

Là một trung tâm gia sư hàng đầu tại Thanh Hóa với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức mới nhất. Luôn làm việc với phương châm “Thầy tận tâm, trò tiến bộ, phụ huynh hài lòng“. Đến với gia sư Hồng Đức Thanh Hóa phụ huynh và học sinh được quyền chọn giáo viên dạy kèm tại nhà và 2 buổi học thử miễn phí.

Là một trung tâm gia sư ôn luyện thi trường chuyên, tốt nghiệp thpt, đại học chất lượng nhất Thanh Hóa. Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa có gì:

 1. Đội ngũ giảng viên đa dạng, nhiều kinh nghiệm dạy ôn luyện thi nhờ quy trình tuyển chọn gia sư kỹ lưỡng với bài kiểm tra kỹ năng sát sao nhằm đánh giá đúng năng lực gia sư.
 2. Nhân cách tốt có giấy xác nhận ở công vị đang công tác.
 3. Nghiệp vụ sư phạm cao sẽ giúp truyền đạt kiến thức đến học sinh hiệu quả nhất.
 4. Thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy từ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
 5. Học phí phù hợp với tất cả học sinh.

ĐỂ LẠI SĐT!”
THẦY SẼ GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Top 2: Trung tâm gia sư Bắc Trung Nam Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Bắc Trung Nam là 1 trong TOP 3 trung tâm luyện thi Đại Học chất lượng cao nhất Thanh Hóa. Với đội ngũ giảng viên là những thầy cô giỏi từ các trường chuyên Lam Sơn. Giáo án chương trình và đề thi thử các môn toán, vật lý, hóa học, tiếng anh, văn luôn được cập nhật mới. Để giúp các em bắt kịp xu hướng làm bài nhanh, ôn luyện với hầu hết các dạng đề thi. Đặc biệt các em được ôn luyện theo hướng giúp thi trường chuyên, thi đại học tốt nhưng vẫn đảm bảo việc học trên lớp.

Top 3: Trung tâm gia sư luyện thi Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Luyện Thi Thanh Hóa quy tụ các giáo viên chất lượng cao với giáo án phù hợp cho từng học sinh kèm tại nhà. Do vậy mà các phương pháp, các xu hướng làm bài nhanh và chính xác đều được cập nhật thường xuyên. Giúp các em nắm chắc kiến thức hơn. Ngoài ra các thầy cô luôn tâm huyết giúp đỡ các em giải bài tập trên lớp. “Dạy kỹ, dạy sâu” chính là phương châm của tất cả thầy cô dạy kèm, giúp các em nắm chắc các kiến thức tự tin thi trường chuyên và đại học.

 • Địa chỉ : 04/154 Đặng Tiến Đông, TP Thanh Hóa
 • Thầy Minh: 0784.300.999

5 bí quyết thành công trong ôn luyện thi trường chuyên và đại học

TỔNG HỢP KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

Phần tổng hợp kiến thức TRỌNG TÂM đều được nêu ở đầu mỗi bài học. Đó là những thông tin được các thầy cô chắt lọc rất chi tiết. Cụ thể bao gồm đầy đủ những dạng bài chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi và các phương pháp giải chi tiết. Bên cạnh đó còn có ví dụ cụ thể để học sinh hiểu rõ nội dung bài học.

Gia sư dạy lớp 10
Học các kiến thức trọng tâm

Cách ghi nhớ dễ dàng đó là chăm chỉ ghi lại vào giấy note những công thức, lưu ý quan trọng mỗi bài học. Dán giấy đó ở những nơi dễ thấy: đầu giường, bàn học,… Chỉ khi nhìn thấy hàng ngày các em mới có thể nhớ lâu.

HỌC TUẦN TỰ THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ

Các chuyên đề do Gia sư luyện thi trường chuyên, đại học soạn đều được sắp xếp theo cấp độ khó. Có sự liên quan đến nhau giúp các em dễ dàng móc nối các kiến thức. Các em cần học tuần tự chuyên đề này xong mới đến chuyên đề khác thì mới nắm chắc mọi dạng bài. Mỗi 1 dạng bài các em có thể ôn từ 1 – 2 ngày để ghi nhớ.

LUYỆN ĐỀ THƯỜNG XUYÊN

Song song với việc từng dạng bài bằng cách áp dụng 2 bước trên, học sinh cần làm đề thường xuyên. Giáo trình do gia sư luyện thi trường chuyên, đại học được các thầy cô kinh nghiệm luyện thi biên soạn. Giáo trình bám sát 95% đề thi của Bộ GD&ĐT và update xu hướng thi mới. Do đó học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bộ giáo trình do gia sư Thanh Hóa biên soạn này.

Dù là học khối A, B, C hay D thì bây giờ cũng không còn nhiều thời gian nữa. Mỗi tuần học sinh hãy luyện từ 2-3 đề các môn toán, vật lý, hóa, tiếng anh, văn, sinh. Từ đó để kĩ năng làm bài thật nhuần nhuyễn. Bộ giáo trình do Gia sư Thanh Hóa có 5 môn Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh, Sinh. Học sinh có thể “sắm” đủ môn để ôn theo khối thi của mình.

Gia sư dạy kèm luyện thi
Luyện đề giải đề thường xuyên

Khi làm đề, các em nên bấm đồng hồ và làm bài như đi thi thật để quen và dần tăng tốc độ làm bài lên. Sau khi giải đề xong, hãy xem đáp án phía sau. Đáp mỗi đề các em cần xem một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Từ đó hiểu sâu bản chất vấn đề và rút kinh nghiệm cho những bài thi sau.

KẾT HỢP HỌC CÙNG GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Đối với những bạn đồng hành cùng Gia sư luyện thi đại học thì không còn xa lạ gì nữa. Để nhân đôi sức mạnh luyện đề, bứt phá điểm cao trong thời gian ngắn. Các em có thể kết hợp học giáo trình kết hợp với thuê gia sư Luyện thi đại học. Học với gia sư Luyện thi đại học các em có thể rèn kỹ năng luyện đề trên giấy cho giống thi thật.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm ôn luyện thi

 • Có Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẻ chia, học sinh có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào việc học. “Các em cứ yên tâm học, việc nhà cứ để các thầy lo“. Phụ huynh sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của con một cách rõ rệt sau một vài tuần. Với đội ngũ Gia sư luyện thi vào lớp 10, đại học xuất sắc nhất Thanh Hóa.
 • Thầy cô người từng trải hiểu được đây là giai đoạn có sự thay đổi về tâm sinh lý của các bé, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập. Sự khác biệt về thế hệ khiến phụ huynh khó lòng hiểu được con.
 • Giáo trình chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo giúp các em cập nhật nhanh chóng nội dung kiến thức mới.

Học phí ôn luyện thi trường chuyên, đại học tại Thanh Hóa

Với kinh nghiệm tư vấn lựa chọn gia sư nhiều năm chúng tôi nhận thấy rằng các bậc phụ huynh đang quá chú trọng tới mức phí của gia sư và coi việc mức phí cao chính là thể hiện năng lực của gia sư và tất nhiên cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con một gia sư giỏi.

Thế nhưng,gia sư giỏi, chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm chưa chắc đã giúp con bạn tiến bộ bởi có thể phương pháp của họ chưa phù hợp và có thể một bạn sinh viên mới chỉ học năm thứ 2 cũng có thể làm tốt việc dạy giúp con bạn có thể đỗ một trường top đầu. Tất cả là ở khả năng và sự phù hợp. Việc của phụ huynh là lựa chọn một gia sư phù hợp không nhất thiết phải là giáo viên cũng không phải là sinh viên mà cần chọn một trung tâm uy tín có được học thử để chọn lựa.

Dưới đây là bảng học phí gia sư ôn thi mời quý phụ huynh tham khảo. Bảng học phí áp dụng với các gia sư dạy kèm Toán, vật Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh.

Bảng Học Phí Gia Sư Luyện Thi Đại Học
Bảng học gia sư dạy kèm luyện thi

BỐ MẸ ƠI – GIÚP CON”
BẰNG CÁCH ĐỂ LẠI SĐT