Gia Sư Dạy Kèm Lớp 6,7,8,9 Tại Nhà

Xin kính chào các bậc phụ huynh, các em học sinh!

Chào mừng mọi người đến với trung tâm gia sư dạy kèm Hồng Đức Thanh Hóa.

gia sư toan tiêu học

 

Ai cũng biết kiến thức học ở trường hầu như là không bao giờ đủ để các em có thể hiểu được bản chất của các môn học. Đặc biệt là học sinh lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9. Việc nắm bắt và tiếp thu kiến thức sẽ vô cùng khó khăn sẽ dẫn đến việc học nâng cao sau này. Một tín hiệu đáng lo sợ là càng ngày các em càng lún sâu hơn vào lỗ hổng kiến thức. Thời gian cứ vậy trôi qua và các em càng ngày càng không biết mình phải làm gì.

Trong độ tuổi này các em rất cần được sự quan tâm từ bậc phụ huynh. Hãy là người phụ huynh có trách nhiệm. Hãy quan tâm theo dõi con thường xuyên, nếu phát hiệu con đang sa sút thì hãy ngay lập tức tìm cho con một trung tâm gia sư dạy kèm ngay.

Tại sao cần thuê gia sư dạy kèm cho con?

Sự thay đổi về môi trường học tập

Khi vượt cấp từ cấp 1 lên cấp 2. Từ bạn bè thầy cô và ngôi trường đều khác lạ với tiểu học khiến nhiều em chưa thích nghi kịp với mội trường mới dẫn tới nhút nhát, dấu mình. Nếu các bậc  phụ huynh không quan sát kịp thời điều này vô hình chung sẽ làm kết quả học tập của con em bị giảm sút. Khả năng tiếp thu bài kém.

Gia sư dạy toán lớp 6 tốt nhất

Sự thay đổi về kiến thức môn học

Chương trình học của cấp 2 khác rất nhiều so với cấp 1. Các em sẽ làm quen với nhiều môn học mới, nhiều kiến thức mới hơn. Đặc biệt với môn toán, các em sẽ được học tách biệt giữa hình học và số học. Kiến thức được nâng cao lên rất nhiều, các em không nắm bắt kịp sẽ rất khó theo kịp các bạn.

Từ đó việc lựa chọn một gia sư dạy kèm ngay những buổi học đầu tiên sẽ giúp con năm bắt được chắc chắn những kiến thức trong trường lớp. Giúp con tự tin hơn thể hiện bản thân.

ĐỂ LẠI SĐT”
CON SẼ KHÔNG BỊ HỔNG KIẾN THỨC

gia sư thanh hóa

Thấu hiểu khó khăn của học sinh lớp 6,7,8,9 khi không có gia sư dạy kèm

Những thầy cô tại trung tâm gia sư Thanh Hóa đã từng lớn lên và trải qua giai đoạn khó khăn trong việc tự học. Khi gia đình không điều kiện, cơ sở vật chất thiếu thốn phải tự học một cách chật vật. Khi đã bước chân vào ngành giáo dục, những thầy cô hiểu thấu được sự khó khăn đó.

 • Lớp 6 giai đoạn chuyển giao cấp 1 lên cấp 2 với các dạy mới khiến học sinh không chủ động làm quen trước sẽ bị bỡ ngỡ.
 • Lớp 7, lớp 8 giai đoạn nền tảng quan trọng, với môn độ khó được nâng lên dần. Đây là gia đoạn khá quan trọng khi khá nhiều kiến thức thi lớp 10 tập trung vào.
 • Lớp 9 là giai đoạn mà hầu như các em học sinh phải dồn toàn bộ thời gian công sức. Vừa học hoàn thành chương trình lớp 9 với các môn toán, văn, tiếng anh, lý, hóa, sinh và phải ôn luyện tích lũy kiến thức của cả 4 năm để thi tuyển lớp 10.

Thấu hiểu những lo toang đó của quý phụ huynh cũng như các em. Trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa sẵn sàng chia sẻ tất cả các kiến thức giúp các em tiến bộ trong học tập. Các thầy cô giáo viên dạy kèm sẽ có lộ trình học tập khoa học cho các em theo từng lớp, từng em riêng biệt. Là gia sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp các em tiến bộ rõ rệt từng môn toán, văn, tiếng anh, lý, hóa, sinh trong thời gian ngắn.

Tầm quan trọng của gia sư dạy kèm tại nhà

 • Những lộ trình, giáo án được lập nên từ khác giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các em học nắm vững kiến thức và bản chất.
 • Gia sư dạy kèm sẽ hỗ trợ rất rất nhiều cho con của bạn từ thời gian linh hoạt, giải đáp tườm tận, chi tiết, kỹ lưỡng cho đến khi hiểu.
 • Nhân cách của gia sư hiền hòa, thân thiện sẽ giúp các em trở thành một con người tài đức vẹn toàn.
 • Như các bạn biết lớp 9 là năm học cuối cấp 2, các bạn học sinh phải chuẩn bị nhiều thứ để thi vào trường chuyên hoặc trường hàng đầu tại Thanh Hóa.
 • Tương lai của các em sẽ mở ra nếu các em thi đậu vào các trường uy tín để giúp các em bay cao với những ước mơ của mình, giúp các em có thêm động lực và sự quyết tâm hơn trong các năm học tiếp theo chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng là tốt nghiệp và xét đại học.
 • Các em sẽ được tiếp xúc với những bạn tốt, những thầy cô tận tâm, giúp các em tránh xa tệ nạn, dụ dỗ bởi những bạn bè xấu.
 • Nó ảnh hướng rất lớn đến tương lai của các em sau này.

MIỄN PHÍ

MUỐN CON GIỎI NHẤT LỚP – ĐẬU THỦ KHOA”
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

gia sư thanh hóa

Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa – trung tâm dạy kèm uy tín với tiêu chuẩn chọn gia sư gắt gao

Để phát triển và có uy tín như hôm nay, trung tâm gia sư Hồng Đức Thanh Hóa với các tiêu chí tuyển chọn gia sư gắt gao. Những tiêu chí chọn gia sư dạy kèm học sinh lớp 6,7,8,9 này giúp xây dựng một trung tâm gia sư chất lượng nhất Thanh Hóa.

 • Gia sư có khả năng và trình độ sư phạm tốt, được đào tạo cơ bản về chuyên môn.
 • Gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã dạy những em có học lực yếu kém tiến bộ vượt bật sau một tháng học
 • Chúng tôi hợp tác với các em ở các trường đại học uy tín trong cả nước như Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược, Ngọai Thương, Kinh tế…
 • Gia sư của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, huấn luyện về chuyên môn để kỹ năng sư phạm càng ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Chỉ tuyển chọn những giáo viên tận tâm, loại ngay lập tức những giáo viên có thái độ không tốt, yếu kém trong việc giảng dạy.

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 6 các môn toán, vật lý, anh, văn

1. Gia sư dạy kèm toán lớp 6

Giúp học sinh tổng ôn luyện, nắm chắc kiến thức cơ bản Toán tiểu học sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 6 nội dung phần Lũy Thừa, Phân Số, Hỗn Số, Tập Hợp, Dấu Hiệu Chia Hết, Số Nguyên, Hỗn Số, Cạnh, Góc, Tia… gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

2. Gia sư dạy kèm văn lớp 6

Giúp học sinh tổng ôn luyện kiến thức Tiếng Việt tiểu học sau đó giảng dạy Văn lớp 6 nội dung về Văn Bản để tìm hiểu thể loại, bố của các câu truyện nổi tiếng như Sọ Dừa, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh – Thủy Tinh… Giải Nghĩa Từ, Lời Văn, Tập Làm Văn dạng tự sự, miêu tả … gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

3. Gia sư dạy kèm lý lớp 6

Tổng ôn luyện kiến thức môn Khoa Học Tự Nhiên bậc tiểu học sau đó giảng dạy chương trình lớp Vật Lý 6 nội dung về Thể Tích, Khối Lượng, Độ Dài, Lực, Khối Lượng Riêng, Máy Cơ – Ròng Rọc, Nhiệt Học: Sự nở việt nhiệt của chất Rắn, Lỏng, Khí, sự sôi của Nước, … Bao gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

4. Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 6

Trước tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh tiểu học, sau đó giảng dạy chương trình mới của môn Tiếng Anh lớp 6 như: Hiện Tại Đơn, Hiện Tại Tiếp Diễn, Hiện Tại Tiếp Diễn ( My new school, My home, My friends ), bài tập về so sánh ( Ngắn, Dài, ), Thời quá khứ đơn, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành, câu điều kiện loại 1, Động từ khiếm khuyết Might, Can, Could… giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao.

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 7 các môn toán, vật lý, anh, văn

1. Gia sư dạy kèm toán lớp 7

Đại số

 •  Chương 1: Số hữu tỉ và số thực
 •  Chương 2: Hàm số và đồ thị
 • Chương 3: Thống kê
 • Chương 4: Biểu thức đại số

Hình học

 • Chương 1: Đường thẳng vuông góc và song song
 • Chương 2: Tam giác
 • Chương 3: Quan hệ giữa các yếu tố, đồng quy trong tam giác.
2. Gia sư dạy kèm văn lớp 7

Tác phẩm Văn học:

Học sinh lớp 7 sẽ được làm quen với các văn bản được chia theo từng giai đoạn, chủ đề các em nắm vững. Học sinh sẽ được biết đến các thể loại như Văn học nhật dụng, thể loại ca dao, dân ca, văn bản nghị luận, tác phẩm văn xuôi hay các bài thơ về nhiều chủ đề khác nhau nữa. Các em cần phải đọc hiểu và soạn bài trước trước khi đến lớp.

Đối với phần Tập làm văn: 

Các em sẽ được tiếp xúc với các dạng văn như nghị luận, biểu cảm, các phép lập luận giải thích, chứng minh… để có thể hoàn thành tốt các bài văn.

Phần Ngữ pháp:

Học sinh lớp 7 cần nắm vững lý thuyết của từ, quan hệ từ, cụm từ, từ đồng âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, câu, các phương pháp thường được sử dụng trong câu….

3. Gia sư dạy kèm vật lý lớp 7

Chương 1: Quang học gồm các bài tập về ánh sáng, nguồn sáng, vật sáng, đường truyền ánh sáng, các bài tập về gương: gương cầu lồi, gương phẳng, gương cầu lõm vận dụng Định luật phản xạ ánh sáng để giải. Để nắm vững kiến thức các em cần một gia sư lớp 7 giỏi.

Chương 2: Âm học làm quen với nguồn âm, môi trường truyền âm, độ cao – độ to của âm, phản xạ âm, tiếng vang và vận dụng kiến thức về âm để giải thích một số hiện tượng, từ đó thấy được ứng dụng trong cuộc sống.

Chương 3: Điện học các em học sinh được làm quen với các loại điện tích, nguồn điện – dòng điện, và vật dẫn điện – cách điện,… an toàn khi sử dụng điện.

4. Gia sư dạy kèm toán lớp 7

Chương trình gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 khá nặng, các em sẽ được ôn tập lại một số thì đã học ở lớp dưới, học tiếp thì hiện tại hoàn thành, công thức so sánh, trạng từ, vị trí tính từ, viết lại câu đồng nghĩa,… Những kiến thức mới, nâng cao hơn nên ở một số em học sinh bỡ ngỡ là điều khó tránh.

 • Unit 1: Back to school  (Trở lại trường học)
 • Unit 2: Prsonal information (Thông tin cá nhân)
 • Unit 3: At home (Ở nhà)
 • Unit 4: At school (Ở trường)
 • Unit 5: Work and play (Làm việc & giải trí)
 • Unit 6: After school (Sau giờ học)
 • Unit 7: The world of work (Thế giới của công việc)
 • Unit 8: Places (Nơi chốn)
 • Unit 9: At home and away (Ở nhà & đi xa)
 • Unit 10: Health and hygiene (Sức khỏe & vệ sinh)
 • Unit 11: Keep fit and stay health (Giữ gìn sức khỏe)
 • Unit 12: Let’s eat (Hãy ăn nào)
 • Unit 13: Activities (Các hoạt động)
 • Unit 14: Freetime fun (Thư giãn trong thời gian rảnh)
 • Unit 15: Going out (ra ngoài)
 • Unit 16: People and places (Con người & chổ ở)

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 8 các môn toán, vật lý, hóa, sinh, anh, văn

1. Gia sư dạy kèm toán lớp 8

Môn Toán: với các nội dung về Đại số và Hình học: Đại số gồm 4 chương: Phép nhân và phép chia các đa thức, Phân thức đại số, Phương trình bậc nhất 1 ẩn và Bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Hình học gồm 2 chương: Tứ giác và Đa giác, diện tích đa giác

2. Gia sư dạy kèm văn lớp 8

Môn văn: với 33 bài học bao gồm các nội dung về Tiếng Việt, Văn bản và Tập làm văn.

3. Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8

Môn tiếng anh: Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung mang tính vĩ mô giúp các em tìm hiểu về các địa danh, các nền văn hóa và những phát kiến khoa học trên thế giới. Bên cạnh đó, nội dung từ vựng cũng nâng cao thêm cả về chất lẫn lượng.

4. Gia sư dạy kèm vật lý lớp 8

Môn lý: các kiến thức nâng cao của lớp 6, 7 về Cơ học và Nhiệt học.

5. Gia sư dạy kèm hóa lớp 8

Môn hóa: Bao gồm 6 chương là những kiến thức cơ bản xuyên suốt của môn Hóa trong những năm học tiếp theo.

6. Gia sư dạy kèm sinh lớp 8

Môn sinh: Với 11 chương đi sâu nghiên cứu về cơ thể con người, từ hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết cho đến hệ thần kinh, nội tiết, sinh sản và hoạt động trao đổi chất.

7. Gia sư dạy kèm địa lý lớp 8

Môn địa lý: Gồm 2 phần thiên nhiên, con người ở các châu lục và Địa lí Việt Nam.

8. Gia sư dạy kèm lịch sử lớp 8

Môn lịch sử:  Gồm 3 phần: Lịch sử thế giới cận đại, Lịch sử thế giới hiện đại và Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến 1918. Cùng các môn phụ như Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Giáo án gia sư dạy kèm lớp 9 các môn toán, vật lý, hóa, sinh, anh, văn

1. Gia sư dạy kèm toán lớp 9

Đại số với 4 chương: 1 – Căn bậc hai, Căn bậc ba; 2 – Hàm số bậc nhất, 3 – Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, 4 – Phương trình bậc hai một ẩn.

Hình học gồm 4 chương: 1- Hệ thức lượng trong tam giác vuông; 2 – Đường tròn; 3 – Góc với đường tròn, 4 – Hình trụ, Hình nón, Hình cầu.

Mật khẩu giải nén chuyền đề: toanthcs@#

2. Gia sư dạy kèm văn lớp 9

Môn Văn lớp 9: bao gồm 35 bài học với các nội dung:  Văn học Trung đại, Thơ hiện đại Việt Nam, Truyện hiện đại Việt Nam.

3. Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9

Môn Tiếng Anh lớp 9: Với 10 bài học giúp các em có thêm sự hiểu biết về hiện tượng của thế giới tự nhiên, giúp các em biết yêu thương, và sống thân thiện với môi trường… dạy kèm anh văn lớp 9 cũng đòi hỏi cao hơn về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

4. Gia sư dạy kèm hóa lớp 9

Môn Hóa lớp 9: Với 5 chương, kiến thức môn Hóa lớp 9 bao gồm cả hóa vô cơ và hữu cơ, được rộng mở và nâng cao so với lớp 8, cùng với đó là các bài tập cũng đa dạng hơn.

5. Gia sư dạy kèm vật lý lớp 9

Môn Lý lớp 9 gồm 4 chương: 1 – Điện học, 2 – Điện từ học, 3 – Quang học, 4 – Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.

6. Gia sư dạy kèm sinh lớp 9

Môn Sinh học: Khác với nội dung các năm học trước, trong chương trình Sinh học lớp 9 các em sẽ được tìm hiểu về di truyền, biến dị, sinh vật và môi trường. Hệ thống lý thuyết, các công thức và các dạng bài tập cũng khá phức tạp.

7. Gia sư dạy kèm lịch sử lớp 9

Môn Lịch sử: Với 35 bài học về Lịch sử Thế giới hiện đại từ năm 1945 đến nay và Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến nay.

8. Gia sư dạy kèm địa lý lớp 9

Môn Địa lý: Lớp 9 các em sẽ được học các kiến thức về tự nhiên và xã hội của Việt Nam. Nội dung lý thuyết khá gần gũi, các dạng bài tập cũng đa dạng, phong phú hơn.

 

Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 6,7,8,9 tại Thanh Hóa sự lựa chọn tốt nhất cho con

Được thành lập từ năm 2006, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi đã kết với hàng ngàn các bạn gia sư trên khắp địa bàn. Cũng như hỗ trợ tìm kiếm gia sư cho rất nhiều các bậc phụ huynh. Toàn bộ gia sư đã có kinh nghiệm từ 1- 3 năm trở lên. Là các bạn sinh viện đại học của các trường danh tiếng, các giáo viên giỏi và suất sắc tại các trường trên địa bàn.

Gia sư Thanh Hóa
Hình ảnh thực tế gia sư đang dạy kèm học sinh tại nhà.

Bảng học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, vật lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh tại Thanh Hóa

Bảng học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, sinh, văn, anh cho lớp 6,7,8,9 tại Thanh Hóa
Bảng học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, sinh, văn, anh cho lớp 6,7,8,9 tại Thanh Hóa

Với chi phí hợp lý, minh bạch thông tin, phương pháp giảng dạy khoa học. Bám sát nội dung giảng dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo quyền lợi học thử 2 buổi để lựa chọn gia sư phù hợp. Gia sư Thanh Hóa tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Phụ huynh cần tư vấn để lại số điện thoại, thầy sẽ gọi tư vấn: