Thuê gia sư dạy Toán cho con, học phí thế nào là phù hợp?

Thuê gia sư dạy Toán

Ngày nay toán học ngày càng phát triển, cha mẹ ngày càng bận rộn. Vậy nên việc thuê gia sư dạy toán cho con là việc làm cần thiết. Tuy nhiên học phí thế nào là phù hợp?

Vì sao môn Toán quan trọng?

Toán học là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy cho học sinh. Môn Toán còn là môn học cơ bản để giúp các em phát triển tối đa khả năng nhận thức của bản thân đề nghiên cứu các môn khác trong chương trình trên lớp. Tuy nhiên, học toán không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh. Lí do vì nó là cả một quá trình sâu chuỗi kiến thức từ những khái niệm cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn. Không phải em nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được. Lúc này việc tìm một gia sư có kinh nghiệm và tâm huyết dạy tại nhà cho con là giải pháp tối ưu nhất.

Tầm quan trọng của việc thuê gia sư dạy Toán.

Toán học có thể nói là môn học quan trọng nhất trong việc học tập cũng như trong đời sống. Trong môn Toán có rất nhiều nội dung kiến thức khó mà cha mẹ không thể dạy được. Môn Toán đòi hỏi tư duy cao, người học phải chăm chỉ, cẩn thận. Môn Toán không chỉ là môn Quan trọng giúp học sinh bước chân vào Đại học mà còn giúp ích cho cuộc sống sau này.

Chính vì những lí do cơ bản đó, việc thuê gia sư dạy toán là việc làm cần thiết của mọi nhà.

Thông tin quan trọng cần đọc thêm:

Đội ngũ gia sư dạy Toán của chúng tôi.

– Đội ngũ gia sư Giáo viên:

Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12. Đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi. Các thầy cô đều có kinh nghiệm nhiều  năm công tác. Có nhiều thầy cô có kinh nghiệm ôn thi vào Trần Mai Ninh, Lam Sơn…

– Đội ngũ gia sư Sinh viên:

Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH như Đại học Hồng Đức, Phân hiệu ĐH Y. Các sinh viên đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9 điểm. Tất cả đều có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm. Gia sư sinh viên đều được trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 3 – 6 tháng. Chúng tôi đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư Toán:

Chúng tôi với đội ngũ gia sư tại Thanh Hóa có lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, không ngừng đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy. Cụ thể: là những giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm gia sư toán giỏi. Có kinh nghiệm ôn thi Tốt nghiệp THPT, luyện thi Đại học.

Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các thầy cô giáo và gia sư biết cách điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em. Trên hết, với tất cả những cố gắng trên Gia sư dạy Toán chắc chắn sẽ mang lại sự tiến bộ vượt trội cho các em và sự hà lòng đến từ các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng chúng tôi.

Thuê gia sư dạy Toán sẽ có những lợi ích gì?

Các gia sư Toán với sự nỗ lực hết mình, mong muốn đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất, cam kết mang lại những kết quả học tập vượt trội. Bước đầu đảm bảo cho các em đạt thấp nhất từ 8 điểm môn Toán trong các kỳ thi định kì, học kì cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp, bài đánh giá chất lượng học tập.

Thuê gia sư dạy Toán sẽ giúp các em sẽ nắm bắt được nội dung bài học một cách sâu sắc và trọng tâm kiến thức cần đạt được, hiểu được mọi khía cạnh của vấn đề bài giảng, mở rộng, nâng cao hơn nữa năng lực và tình độ của các em. Với mong muốn mang lại cho các em những hứng thú với môn Toán ngay từ đầu, không gò bó hay áp đặt để tạo áp lực cho các em, từ đó sẽ dẫn đến chất lượng học không đạt kết quả cao.

Thuê gia sư dạy Toán

Thuê gia sư dạy toán thì gia sư có cam kết gì không?

Sau 10 buổi học chúng tôi cam kết mang lại cho các em có những tiến bộ vượt bậc. Gia sư sẽ giúp các em có những bước tiến thuận lợi nhất với nhiều sự lựa chọn hơn nữa.của mình. Đội ngũ giáo viên, sinh viên Gia sư môn toán  luôn nắm bắt được mức độ tiếp thu và tiếp nhận kiến thức của từng em mà điều chỉnh phương pháp dạy học thích hợp nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

Gia sư Toán sẽ biên soạn giáo án luôn gắn liền với kiến thức chuẩn là trong chương trình học theo sự phân phối chương trình của Bộ giáo dục. Đồng thời đẩy mạnh việc nâng cao cho các em những kiến thức mở rộng thường xuất hiện trong các kỳ thi, chọn lọc các dạng bài tập từ nhiều nguồn tin cậy, được các gia sư dạy toán chọn lọc kỹ lưỡng nhất thường xuất hiện trong các đề thi.

Thuê gia sư dạy toán cho con, phụ huynh thường thắc mắc gì?

Nên thuê gia sư dạy toán tại nhà cho con là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên có đi gia sư không? câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên, chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Thanh Hóa.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề. Ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn toán cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Vậy nên chọn tìm gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư toán là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình. Giá thuê gia sư giỏi tại Thanh Hóa là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Thông tin quan trọng cần tham khảo thêm:

Thuê gia sư dạy Toán cho con mỗi buổi học bao nhiêu thời gian?

Thời gian 1 buổi học kéo dài từ 90 đến 120 phút, tùy thuộc vào cấp học và từng giáo viên. Lịch học và số buổi học (thường 2-3 buổi/tuần) là do gia đình chủ động sắp xếp sao cho thuận lợi nhất đối với các em học sinh. Thời gian mỗi buổi học cũng có thể dao động tùy thuộc vào tâm lí học sinh, lượng kiến thức truyền đạt.

Học phí thuê gia sư dạy toán như thế nào?

Giá học phí đối với sinh viên thường từ 100 đến 130 nghìn/buổi; còn với Giáo viên thì cao hơn từ 200 đến 300 nghìn/buổi.

Đó là mức giá chung, đặc biệt đối với những sinh viên, giáo viên giỏi có thành tích xuất sắc nhiều gia đình sẵn sàng trả giá cao từ 500k thậm chí 1 triệu trên 1 buổi để thuê được giáo viên về tận nhà để dạy các em. Do đó, mức học phí gia sư còn phụ thuộc vào từng đối tượng giáo viên và nhu cầu thực tế của gia đình. Còn về vấn đề thanh toán học phí gia đình có thể trao đổi thẳng thắn với gia sư nhưng thông thường sẽ trả lương vào cuối tháng.

Hy vọng với những trao đổi trên đây chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc của gia đình trước khi thuê gia sư dạy Toán cho con. Chúng tôi nhận gia sư môn Toán từ lớp 1 đến 12, ôn thi đại học,… nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm và chất lượng dịch vụ gia sư hoàn hảo nhất hiện nay.

Trân trọng cảm ơn.

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *