Thuê gia sư dạy Tiếng Anh thế nào cho hiệu quả?

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn học mà ngày càng quan trọng trong hệ thống giáo dục cũng như thực tế. Thuê gia sư dạy Tiếng Anh cho con là điều làm đau đầu bao phụ huynh. Vậy làm sao để thuê gia sư dạy Tiếng Anh cho hiệu quả? Bài viết sau sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ nhé.

Khi nào cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà cho học sinh?

Có rất nhiều lý do để các gia đình quyết định thuê gia sư Tiếng Anh cho con. Tuy nhiên tập trung là các lí do cơ bản sau:

– Thứ nhất là học lực môn Tiếng Anh của con chưa tốt. Một số học sinh yếu ngữ pháp nhưng giao tiếp tốt. Ngược lại còn một số em có thể yếu cả ngữ pháp và giao tiếp chưa thành thạo. Những lí do trên dẫn đến học sinh không hứng thú với tiếng Anh. Đã không thích học sẽ dẫn đến bài vở trên lớp chưa được tốt về mặt điểm số.

– Thứ 2 là bố mẹ muốn con học tập giỏi hơn mức hiện tại. Đây là mong muốn thường thấy của mọi phụ huynh. Các phụ huynh luôn muốn nâng cao trình độ cho con, cải thiện ngữ pháp và khả năng giao tiếp.

– Thứ 3 là con đang cần ôn thi cấp tốc như ôn thi Đại học, thi chứng chỉ tiếng anh IELTS, TOEIC, TOEFL,…Do đó, cần tìm gia sư giáo viên luyện thi ielts tại nhà cho con.

– Thứ 4 là muốn giao trách nhiệm dạy bảo bài vở trên lớp của con cho gia sư. Điều này cũng đúng vì cha mẹ không có thời gian theo sát việc học của con.

Và dù với lý do gì đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng của việc thuê gia sư dạy Tiếng Anh là thấy được con em mình ngày một tiến bộ hơn trong học tập nói chung và việc học Tiếng Anh nói riêng.

Kiến thức quan trọng cần tham khảo thêm:

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh cần lưu ý những gì?

Việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà cũng có nhiều mặt lợi hại. Mặt lợi sẽ trội hơn rất nhiều nếu các bậc cha mẹ biết quan tâm đúng mức tới quá trình học tập của con. Bên cạnh đó cũng quan tâm đúng mực đến gia sư. Trước khi quyết định thuê giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm tại nhà, các phụ huynh cần lưu ý đến nhiều vấn đề. Cụ thể đó là học lực môn tiếng Anh của con hiện tại như thế nào? Việc tìm gia sư tiếng anh tại Thanh Hóa đã thực sự cần thiết với các em hay chưa?

Nhưng việc thuê gia sư dạy tiếng anh tại nhà không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong đợi của gia đình. Có một điều chắc chắn rằng kết quả của việc mời gia sư tiếng anh tốt hay không, không chỉ phụ thuộc vào cách dạy của các bạn sinh viên hoặc giáo viên. Cũng không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng nhận thức của học sinh. Một phần còn phụ thuộc một phần rất lớn vào cách nghĩ của cha mẹ. Điểu đó thể hiện qua cách quan tâm, chỉ bảo của các bậc làm cha mẹ. Một phần là sự kêt hợp với trung tâm gia sư tiếng anh trong suốt quá trình học cùng gia sư tại nhà của con.

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà có lợi gì?

Hiện nay trên địa bàn Thanh Hóa có rất nhiều trung tâm tiếng Anh. Các trung tâm đưa ra nhiều khóa học hấp dẫn. Tuy nhiên những lớp này quá đông và có thể chưa phù hơp với đặc trưng riêng từng học sinh. Do đó việc thuê gia sư dạy tiếng anh là vẫn rất cần thiết.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà giúp tạo nền tảng bước đầu kiến thức cho con bạn. Giúp tạo động lực mỗi khi bé chưa đủ tinh thần. Giúp tự tin hơn trong môi trường học tiếng Anh trên lớp. Tạo điều kiện cho các em giao tiếp một cách tự nhiên, không cảm thấy sợ hãi khi nói chuyện với người đối diện.

Gia sư dạy tiếng anh sẽ giúp con bạn ôn luyện lại kiến thức trên lớp, chuẩn bị bài mới. Ngoài ra còn lấp đầy những kiến thức con bạn. Mặt khác, do việc học tiếng anh ở trên lớp hoặc tại các trung tâm do số lượng học sinh quá nhiều nên giáo viên không thể quan tâm hết được các em. Gia sư sẽ là biện pháp bổ sung kiến thức hợp lí nhất.

Thuê gia sư dạy tiếng anh thu được rất nhiều lợi ích nhưng cần sự bền bỉ, kiên trì, lâu dài.

Khi học ở các trung tâm do lực học của các em không đồng đều nhưng lại phải học chung cùng 1 giáo án. Vì thế rất khó cho các em học yếu hơn về mặt ngữ pháp hoặc giao tiếp có thể theo kịp. Điều này dẫn đến sau một thời gian các em sẽ chán nản làm cho việc học tiếng anh ngày càng khó khăn hơn. Do đó, giải pháp tìm gia sư tiếng anh tại nhà, học 1 thầy 1 trò sẽ mang lại hiệu quả đáng kể. Gia sư sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng và không còn nỗi sợ với môn tiếng anh.

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà giúp con bạn tạo thói quen học tiếng Anh từng ngày. Gia sư đảm bảo việc tăng số giờ học tiếng Anh mỗi ngày và con sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ngoài việc kiên trì học từ vựng các em cần phải tự tin giao tiếp hàng ngày với bạn bè và thầy cô bằng tiếng anh ngay khi có cơ hội. Một gia sư tốt có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng anh sẽ giúp con cải thiện đáng kể đấy.

Ngoài ra các con có thể tổ chức nhóm học tiếng anh với nhau. Tổ chức các buổi học theo chuyên đề và chỉ nói bằng tiếng anh. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ làm cải thiện được rất nhiều về vốn từ vựng. Đồng thời quá trình giao tiếp tiếng anh sẽ có sự thay đổi bất ngờ dành cho các em.

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh

Thầy cô gia sư môn tiếng của chúng tôi là ai?

Thầy cô không những chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn là “người bạn đồng hành” của con bạn. Gia sư cùng luyện tập và chia sẻ những kỹ năng sống với con khi học tiếng Anh. Giúp việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ, hứng thú và thực sự trở thành ngôn ngữ thứ hai của con. Các thầy cô gia sư Tiếng Anh có kinh nghiệm cao, chuyên môn giỏi, lại tận tâm với học sinh.

Chi phí thuê gia sư dạy Tiếng Anh như thế nào?

Thường thì gia sư dạy Tiếng Anh có mức chênh lệch khá cao trong học phí. Nếu như một bạn sinh viên giảng dạy tiếng Anh tiểu học thì mức học phí là 120 đến 150 nghìn đồng/buổi. Đối với giáo viên là 150 đến 200 nghìn/buổi. Gia sư dạy tiếng Anh có học phí cao nhất là gia sư ôn thi Đại học thì học phí vào khoảng 300 nghìn đồng/buổi.

Thuê gia sư dạy tiếng Anh có được cam kết chất lượng không?

Câu trả lời tất nhiên là có rồi. Gia sư dạy Tiếng Anh cam kết giúp con Tiến bộ vượt trội về ngữ pháp và giao tiếp hàng ngày sau 10 buổi.

Gia sư dạy tiếng Anh bằng sự tận tâm, thấu hiểu, sẽ lấp đầy những khoảng trống tiếng Anh của con. Tạo động lực cho con “kiên trì” tập luyện hằng ngày và “tự tin” trong môi trường tiếng Anh đang ngày càng bao phủ rộng khắp. Từ đó, mang đến một vốn “kiến thức vững vàng” và sự “tiến bộ vượt trội” mà bạn và con mong muốn.

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *