Gia sư Nam Định – Liên hệ: 0814.369.567

Gia sư nam định

Gia sư Nam Định – Liên hệ: 0814.369.567

Nam Định là một trong những thành phố được Pháp lập ra đầu tiên ở Liên bang Đông Dương. Nam Định đã sớm trở thành một trung tâm văn hoá, chính trị và tôn giáo ngay từ những thời kỳ đầu thế kỷ XIII trong lịch sử Việt Nam. Năm 1262, nhà Trần cho xây dựng phủ Thiên Trường, đặt dấu mốc đầu tiên cho một đô thị Nam Định sau này. Trong suốt thời kỳ lịch sử từ Thiên Trường cho đến Nam Định ngày nay. Trải qua các triều đại Trần, Hồ, Lê, Mạc, Tây Sơn, Nguyễn vùng đất này đã nhiều lần đổi tên như Thiên Trường, Vị Hoàng, Sơn Nam, Thành Nam rồi Nam Định. Gia sư Nam Định khá phát triển ở mọi mặt.

Gia sư Nam Định – phát huy truyền thống thành Nam.

Nam Định có những nét riêng như những con phố nhỏ vào mùa hoa gạo. Món ăn đặc sản địa phương hay tiếng còi tầm của nhà máy dệt. Cùng với các con phố cổ, hoa gạo được coi là loài cây đặc trưng của đất và người Nam Định. Khi nhắc đến thành phố Nam Định là nhắc tới những địa điểm văn hoá nổi bật. Như Hồ Vị Xuyên, ngã tư Cửa Đông, Văn Miếu, đền Trần, phố hoa Nguyễn Du, cửa hàng hoa Cửa Đông… Tất cả đã tạo cho Thành Nam một dáng vẻ quyến rũ vào tháng ba. Hòa vào nét văn hóa đó, gia sư Nam Định giỏi về chuyên môn, tinh thông nghiệp vụ. Gia sư Nam Định tận tụy vì học sinh, cam kết chất lượng đầu ra.

Gia sư nam định

Gia sư Nam Định – Liên hệ: 0814.369.567

Gia sư Nam Định dạy học đúng trọng tâm, dạy thực tế áp dụng.

Đã đến lúc, chúng ta cần xác định lại khái niệm “kiến thức cơ bản” “nội dung trọng tâm” theo cách mà chúng ta vẫn làm từ trước đến nay. Đã đến lúc chúng ta cần có sự chuyển đổi về cả nội dung, phương pháp giảng dạy. Và cách tiếp cận bộ môn, nếu không, việc chuyển sang “dạy học phát triển năng lực” sẽ vẫn chỉ là những điều lý tưởng trên sách vở mà không “đúng trọng tâm”.

Gia sư Nam Định có cách soạn giáo án phù hợp.

Trước khi soạn giáo án Gia sư Nam Định luôn căn cứ vào:

– Phân phối chương chương trình, chuẩn kiến thức kỹ năng, sách giáo viên và tài liệu tham khảo.

– Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

– Đặc điểm nội dung bài học, tiết học

– Trình độ tiếp thu của học sinh

Các bước quan trọng khi soạn giáo án của Gia sư Nam Định:

Xác định mục tiêu: kiến thức, kỹ năng, thái độ

– Xác định phương pháp chủ đạo

Trình bày từng hoạt động cụ thể

tìm gia sư lớp 8 ở thanh hóa

Gia sư Nam Định dạy học thực chất, dễ hiểu.

Mỗi khi đưa ra một ý tưởng dạy học mới, hay áp dụng các kĩ thuật dạy học tích cực hay mở rộng một đơn vị kiến thức nào đó, hầu hết mọi người thường nói: “Ừ, dạy như vậy cũng hay đấy nhưng mà xa rời trọng tâm, không đúng kiến thức cơ bản”. Điều này phổ biến đến độ, nhiều khi tôi phải phát cáu lên, kiến thức cơ bản là cái gì? Tại sao phải bám vào kiến thức cơ bản? Nếu tôi giúp học sinh hiểu rộng hơn so với mấy cái kiến thức cơ bản đó, hiểu sâu sắc hơn về một vấn đề cụ thể thì có gì là sai lầm?

Gia sư Nam Định hướng dẫn học sinh chuẩn bị bài hiệu quả.

Những lời khuyên và sự hỗ trợ mà gia sư cung cấp có thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của các em.

Gia sư có thể đưa ra những bài tập hay, phù hợp với trình độ cho con mà ở trường giáo viên không thể thực hiện được.

Điều này có thể kích thích việc học tập của các bé.

Và khi các con giải quyết được vấn đề thì các em sẽ cảm thấy phấn khích, hứng thú hơn trong việc học và tự tin hơn với bạn bè.

Gia sư là mảng ghép hoàn hảo giúp học sinh hoàn thiện các lỗ hổng kiến thức của mình.

gia sư dạy kèm lớp 8

Gia sư Nam Định dạy học linh hoạt phù hợp với đặc điểm học sinh.

Dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện.

Người dạy kèm đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và sự chờ đợi con của phụ huynh.

Linh hoạt và thuận tiện trong việc sắp xếp lịch học theo giờ rãnh của giáo viên và học sinh.

Hiện nay với sự ra đời của hình thức gia sư trực tuyến, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn.

Gia sư Nam Định có thời gian dạy phù hợp với lịch học của học sinh.

Giờ học có thể thay đổi và sắp xếp linh hoạt. Nếu học viên bận đột xuất có thể báo trước với gia sư để buổi đó gia sư không đến dạy và sắp xếp buổi khác dạy bù cho bạn. Từ đó bạn sẽ không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định khi nghỉ bạn phải chịu mất bài.

Nếu bé có một gia sư dạy kèm bạn tại nhà thì bé hoàn toàn yên tâm là gia sư có thể hổ trợ nếu như bé bỏ lỡ một vài buổi học nào đó ở trường vì bệnh, du lịch, hay đơn giản là bé chưa hiểu hoặc chưa có động lực để học.

Những bài học ngắn, đúng trọng tâm và chuyên sâu có thể mang đến hiệu quả và sự tự tin cho con em chúng ta.

cần tìm gia sư ở thanh hóa

Gia sư Nam Định đồng hành cùng cha mẹ quản lí con.

Bạn sẽ quản lí được giờ giấc học tập của con bạn ngay tại nhà. Bạn có thể không phải lo về việc con bạn lợi dụng việc đi học thêm để trốn đi chơi điện tử, chơi game hoặc la cà ngoài đường với nhóm bạn không tốt bên ngoài của chúng.

Gia sư Nam Định luôn cập nhật tình hình học sinh cho phụ huynh

Bạn có thể nắm được trình độ, kiến thức của con mình như thế nào thông qua gia sư. Điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học nhóm vì đơn giản giáo viên không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ và theo sát từng em một.

Gia sư Nam Định dạy học sinh sát sao

Khác với khi học ở trên lớp đông, học sinh khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng. Đơn giản vì giáo viên trên lớp đông phải dạy rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả từng trường hợp cá biệt.

Gia sư Nam Định có phương pháp giúp học sinh học tập tối ưu

Mỗi học sinh cho dù học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất riêng cho bản thân mình mà không ai giống ai.

Ví dụ: Có học sinh cần phải dạy lý thuyết thật vững trước rồi mới làm bài tập tốt được, còn có học sinh thì lại chỉ nên học sơ lí thuyết rồi phải được làm bài tập nhiều thì mới hiểu rõ và nắm vững lí thuyết tốt hơn.

Ví dụ: Có học viên sẽ rất giỏi về tư duy bằng hình ảnh, nhưng lại vô cùng gặp khó khăn trong việc tư duy logic, từ đó đòi hỏi học viên nên học bằng hình ảnh thì mới tiến bộ nhanh được.

Còn khi học tại các lớp học đông ở trung tâm thì học viên được học theo các phương pháp chung nhất cho số đông mà có thể sẽ không phù hợp hoặc không phải là phương pháp tối ưu nhất đối với một số học viên.

Trong quá trình dạy kèm giáo viên sẽ nhanh chóng đánh giá được năng lực hiện tại, tiềm năng trong tương lai và điểm mạnh, điểm yếu trong học tập của con bạn.

Từ đó họ sẽ có một phương pháp giảng dạy phù hợp theo khả năng tiếp thu của con.

gia sư lớp 11 uy tín ở thanh hóa

Gia sư Nam Định dạy học sinh hình thành thói quen công việc

Vì học gia sư thường là một-một, nên những người dạy kèm và học sinh có thể làm việc chặt chẽ hơn và phát triển mối quan hệ tốt hơn.

Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp các em chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Giúp các em học tự tin hơn

Gia sư Nam Định có hình thức dạy học thân thiện

Không bị ngăn cách bởi chiếc bàn giáo viên và bục giảng, gia sư và học sinh ngồi canh nhau hoặc mặt đối mặt thầy trò trao đổi với nhau như 2 người bạn.

Thầy am hiểu tâm lý học sinh, trò dễ dàng trao đổi nội dung kiến thức hơn.

Nếu con quá nhút nhát thì thường các bé sẽ không dám đặt câu hỏi trong lớp học.

Môi trường giảng dạy một thầy một trò, khi thấy không chắc về một khái niệm nào đó giáo viên sẽ khuyến khích bé đặt câu hỏi và giải đáp tận tình cho bé giúp bé hiểu rõ bản chất của vấn đề giúp bé nhớ lâu hơn và vận dụng được kiến thức đã học vào giải quyết các dạng bài tập liên quan.

Với phương pháp học thân thiện như vậy, bé sẽ có những giờ học vui vẻ và hiệu quả

Gia sư không chỉ đóng vai trò là một người thầy mà còn là một người bạn luôn đồng hành giúp đỡ các em trong học tập.

gia sư giỏi ở thanh hóa

Gia sư dạy Toán ở Nam Định

Gia sư Toán sẽ…

Cung cấp phản hồi về bài tập về nhà, thói quen học tập trong quá trình học cho các em

Đưa ra những cách thức học giúp các em cải thiện hiệu quả học tập môn toán

Giúp các em tập trung chú trọng vào việc học trước tiên

Đưa ra những câu hỏi thông minh để giúp các em có thể tự giải những bài toán phức tạp

Thường xuyên thảo luận với các em, hướng dẫn các em để các em có thể tự mình phân tích và có thể giải được những bài toán từ cơ bản đến nâng cao.

Giúp các em chuẩn bị kỹ cho bài thi kiểm tra 15 phút, 1 tiết, hay kỳ thi giữa kỳ

Giới thiệu cho các em những tài liệu tham khảo hay

Gia sư toán sẽ không….

Làm bài tập về nhà cho các em

Dạy cho các em học những phương pháp học lõm

Gia sư Tiếng Anh ở Nam Định

Gia sư dạy kèm tại nhà môn Anh Văn cho học sinh Tiểu học – THCS – THPT.

Gia sư dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học môn tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm luyện thi Ielts, Toeic, Tofle, B1, B2, C1, C2 châu Âu.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp – tăng cường thực hành giao tiếp với người nước ngoài, các Câu lạc bộ tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh (Toán, Lý, Hóa, Sinh,… bằng tiếng Anh).

Gia sư dạy kèm các chuyên ngành tiếng Anh (tiếng Anh du lịch, thương mại, marketing, biên dịch, phiên dịch, nghiên cứu khoa học, v.v…).

Gia sư dạy kèm viết CV bằng tiếng Anh, viết hồ sơ xin du học, viết e-mail, đọc – viết hợp đồng,…

Gia sư dạy kèm theo nhóm nhỏ – là phương pháp tiết kiệm chi phí cho học viên mà không làm giảm chất lượng, tăng sự tương tác giữa các học viên.

Dạy tiếng Anh qua mạng – dạy trực tuyến (online)

tìm gia sư lớp 2 ở thanh hóa

Gia sư Văn ở Nam Định

Đối với gia sư dạy Văn cấp 1 ( Lớp 1, 2, 3, 4, 5): tiến hành cho học sinh làm quen với cách viết Văn từ dễ cho đến khó. Những chương trình đọc hiểu và đặt câu cũng được lưu ý nhiều tại đây. Giai đoạn này học sinh cần có không gian học thoải mái và kết hợp giữa chơi và học nên gia sư hãy cân nhắc vấn đề này.

Đối với gia sư dạy Văn cấp 2 ( Lớp 6, 7, 8, 9): yêu cầu trở nên khó hơn nên gia sư sẽ cho học sinh tiếp cận với nhiều dạng Văn khác nhau để từ đó hình thành nên thói quen làm Văn độc lập

Đối với gia sư dạy Văn cấp 3 ( Lớp 10, 11, 12) : học sinh cần có những hiểu biết sâu rộng trong chương trình Văn học, đặc biệt là văn học lớp 11 bao hàm cả văn đương đại cùng văn hiện đại. Gia sư sẽ giúp học sinh phác thảo luận điểm trước khi viết bài và trau chuốt lời văn hay hơn, sâu hơn, đúng trọng tâm vấn đề được nêu ở đề bài để có kiến thức tốt nhất cho kì thi quan trọng.

gia sư thanh hóa

Gia sư Nam Định

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

CÁC LỚP ĐANG CẦN GIA SƯ DẠY Ở NAM ĐỊNH

Gia sư Toán ở Nam Định

 • Gia sư Toán lớp 6 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Huỷnh Thúc Kháng

Học phí: 150.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 8 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 11 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ

Học phí: 220.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 5 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Chu Văn An

Học phí: 150.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 12 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng

Học phí: 250.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 11 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông

Học phí: 220.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 12 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi

Học phí: 300.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

gia sư lớp 1

Gia sư Tiếng Anh ở Nam Định

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 7 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 4 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập

Học phí: 150.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 6 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Mai Hắc Đế

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 12 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Đặng Thai Mai

Học phí: 300.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

gia sư uy tín ở thanh hóa

Gia sư Văn tại Nam Định

 • Gia sư Văn lớp 10 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Mạc Thị Bưởi

Học phí: 200.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Văn lớp 9 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

Gia sư Lí, Hóa tại Nam Định

 • Gia sư Vật lí lớp 11 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Thành Thái

Học phí: 220.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Hóa học lớp 9 ở Nam Định

Địa chỉ: Đường Lê Lợi

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

PassWord: giasunamdinhHD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *