Trung tâm gia sư Hồng Đức

Trung tâm gia sư Hồng Đức

Với mong muốn xây dựng một trung tâm hỗ trợ học sinh học tập đạt kết quả cao nhất, trung tâm gia sư Hồng Đức đã ra đời. Trung tâm gia sư Hồng Đức được thành lập từ năm 2006. Chủ nhiệm trung tâm là thầy giáo có nhiều kinh  nghiệm trong giảng dạy và tuyển chọn gia sư. Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Hồng Đức là những giáo viên giỏi, có uy tín trong nghề nghiệp. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên có điểm số đầu vào cao. Các bạn sinh viên được sát hạch và được bồi dưỡng năng lực sư phạm một cách chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Trung tâm gia sư Hồng Đức

Với mong muốn đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho phụ huynh và học sinh. Trung tâm gia sư Hồng Đức đã khẳng định được mình trong lĩnh vực giới thiệu gia sư. Là trung tâm gia sư được đánh giá là uy tín nhất Thanh Hóa. Trung tâm gia sư Hồng Đức cung cấp những gia sư chất lượng tốt nhất cho từng gia đình. Các gia sư đáp ứng mọi khả năng của học sinh. Từ học sinh yếu kém, mất gốc đến bồi dưỡng thi vào các trường chuyên,  thi đại học.

Hiện nay tình trạng phụ huynh cho con theo học ở quá nhiều lớp học thêm đại trà. Số lượng học sinh/lớp đông khiến học sinh không phát huy được hết khả năng bản thân. Nhiều trung tâm gia sư ra đời nhưng người đứng đầu có kĩ năng sư phạm chưa cao. Chính vì thế sự lựa chọn phương pháp học tập của học sinh đang còn chưa được tốt nhất. Trung tâm gia sư Hồng Đức ra đời đã đáp ứng đầy đủ các nguyện vọng của phụ huynh và học sinh về một dịch vụ gia sư hoàn hảo để khắc phục các hạn chế trên.

Trung tâm gia sư Hồng Đức chính là cầu nối để phụ huynh và học sinh gặp được những thầy cô tận tâm, nhiệt huyết với học sinh. Những gia sư vừa giỏi về chuyên môn vừa có phương pháp sư phạm tốt. Trung tâm gia sư Hồng Đức không chỉ lấy chất lượng làm đầu mà còn quan tâm đến việc truyền thụ kĩ năng sống cho các học sinh.

Sự thành công của mỗi học sinh chính là niềm tự hào và hạnh phúc của trung tâm gia sư Hồng Đức chúng tôi.

Trung tâm gia sư Hồng Đức nhận cung cấp các dịch vụ:

– Gia sư dạy kèm tại nhà các môn Toán, Văn, Tiếng Anh… tất cả các khối lớp, ôn thi vào các trường chuyên, ôn thi Đại học.

– Dạy kèm các ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp…

– Dạy kèm tin học văn phòng, tin học nâng cao, dạy kèm piano, dạy múa, cờ vua…

Thông tin quan trọng cần tham khảo thêm:

Phương pháp giảng dạy của trung tâm gia sư Hồng Đức:

– Bám sát nội dung và khung chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo.

– Ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được thầy cô giáo giảng dạy ở trường.

– Dạy sâu sát kiên thức, kỹ càng chuyên môn.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh yêu kém đồng thời nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sing khá giỏi.

– Phương pháp giảng dạy chính là lấy học sinh làm trung tâm, gia sư dạy kèm chỉ là người kèm cặp, hướng dẫn, định hướng cho các em độc lập, sáng tạo nhằm phát huy hết khả năng tư duy của mình.

– Không chỉ hỗ trợ, truyền đạt cho học sinh những kiến thức trên sách vở mà còn giáo dục cho các em lối sống, đạo đức tư cách tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện tạo tiền đề cho sự thành công sau này.

– Rèn luyện kỹ năng làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất.

– Thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm bắt được kết quả học tập của học sinh và báo cho phụ huynh và có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Hồng Đức

Trung tâm gia sư Hồng Đức cam kết chất lượng:

– Phương pháp giảng dạy dễ nhớ, dễ hiểu

– Hiệu quả học tập rõ rệt sau một tháng học cùng gia sư.

– Thường xuyên báo cáo và phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng cũng như năng lực của của gia sư trong suốt quá trình học.

– Tư vấn  lựa chọn Giáo viên hoặc sinh viên phù hợp với trình độ, tính các của học sinh.

Trung tâm gia sư Hồng Đức với uy tín, tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang lại cho các em học sinh và quý Phụ Huynh sự hài lòng nhất về việc giảng dạy của gia sư.

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *