Trung tâm gia sư tốt nhất Thanh Hóa hiện nay

can-thue-gia-su-day-tieng-anh.

Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu học tập càng cao. Các bậc phụ huynh lại càng bận hơn. Việc đổi mới chương trình liên tục cũng là thách thức khó. Vì vậy việc tự dạy con học của các bậc phụ huynh gần như là không thể. Chính vì vậy các trung tâm gia sư ra đời. Thanh Hóa là miền đất học, nơi nuôi dưỡng nhiều nhân tài. Gia sư ở Thanh Hóa có nhiều trung tâm. Vấn đề là trung tâm gia sư tốt nhất Thanh Hóa là trung tâm nào?

Sau đây chúng tôi giới thiệu các trung tâm gia sư tốt nhất Thanh Hóa hiện nay.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Gia sư Thanh Hóa do thầy giáo Nguyễn Văn Thành làm chủ nhiệm trung tâm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm dạy học, hơn 10 năm làm quản lí. Trung tâm được thành lập năm 2006 đến nay đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh. Có thể nói đây là Trung tâm gia sư tốt nhất Thanh Hóa hiện nay.

Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hưng, TP Thanh Hóa.

Số điện thoại: 0968678234

Website: giasubactrungnam.com

Trung tâm gia sư Hồng Đức

Anh em sinh đôi với Trung tâm gia sư Thanh Hóa của thầy Thành là trung tâm gia sư Hồng Đức. Trung tâm có nhiều gia sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo gia sư.

Địa chỉ: 10 Dốc Ga, TP Thanh Hóa.

Số điện thoại: 0814369567

Website: giasuhongduc.net

Trung tâm gia sư Hà Minh

Trung tâm gia sư Hà Minh là trung tâm gia sư nằm giữa lòng thành phố. Gia sư có chất lượng, được tuyển chọn kĩ càng. Cùng với đó là nguồn nhân lực từ các trường trong địa bàn TP Thanh Hóa. Gia sư Hà Minh có đội ngũ gia sư tâm huyết, trách nhiệm, năng lực chuyên môn cao.

Địa chỉ: 04/154 Đặng Tiến Đông

Số điện thoại: 0784300999

Website: giasuthanhhoa.com

Trên đây là các Trung tâm gia sư tốt nhất Thanh Hóa hiện nay. Phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con.

Gia sư Thanh Hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *