Gia sư Ninh Bình – Liên hệ: 0814.369.567 – Gia sư tốt nhất Ninh Bình

cần tìm gia sư ở thanh hóa

Gia sư Ninh Bình – Liên hệ: 0814.369.567 – Gia sư tốt nhất Ninh Bình

Ninh Bình nằm ở vùng giao thoa giữa các khu vực: Tây Bắc, đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Đặc điểm đó đã tạo ra một nền văn hóa Ninh Bình tương đối năng động, phát triển trên nền tảng văn minh châu thổ sông Hồng. Đây là vùng đất phù sa cổ ven chân núi có con người cư trú từ rất sớm. Do đó Gia sư Ninh Bình khá phát triển từ rất sớm.

Gia sư Ninh Bình – sự kế thừa và phát triển.

Vùng đất Ninh Bình là kinh đô của Việt Nam thế kỷ X. Mảnh đất gắn với sự nghiệp của 6 vị vua thuộc ba triều đại Đinh – Lê – Lý với các dấu ấn lịch sử. Thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội. Do ở vào vị trí chiến lược ra Bắc vào Nam, vùng đất này đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử oai hùng của dân tộc. Mà dấu tích lịch sử còn để lại trong các đình, chùa, đền, miếu, từng ngọn núi, con sông.

Đây còn là vùng đất chiến lược để bảo vệ Thăng Long của triều đại Tây Sơn với phòng tuyến Tam Điệp. Là căn cứ để nhà Trần 2 lần chiến thắng giặc Nguyên – Mông với hành cung Vũ Lâm. Đất dựng nghiệp của nhà Hậu Trần với đế đô ở Yên Mô. Với truyền thống tốt đẹp đó, các gia sư Ninh Bình rất chuyên nghiệp, tâm huyết và là động lực để con bạn tiến bộ vượt bậc.

Gia sư Ninh Bình

Gia sư Ninh Bình uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

Gia sư Ninh Bình dạy tập trung, học tập trung đúng trọng tâm.

Vậy “trọng tâm” hay kiến thức cơ bản là gì?

Nó được hiểu là kiến thức có trong sách giáo khoa, được quy định trong chuẩn kiến thức kĩ năng của Bộ giáo dục, được chuẩn hóa trong các văn bản và hướng dẫn giảng dạy.

Kiến thức trọng tâm còn được hiểu là những gì học sinh sẽ thi trong các kỳ thi. Đối với các lớp cuối cấp đó là kì thi chuyển cấp (vào THPT và thi Đại học). Đối với các lớp khác là các bài kiểm tra giữa kỳ, kiểm tra học kỳ, cuối năm…

Việc dạy theo kiến thức trọng tâm có ưu điểm là “học gì thi nấy”. Nó khiến cho người dạy cảm thấy “yên tâm” về chất lượng đầu ra. Họ cảm thấy đo lường và thấy ngay được hiệu quả (chính xác hơn là kết quả) của công việc giảng dạy.

Gia sư Ninh Bình giúp học sinh học thực chất, hướng đến kết quả.

Đối với học sinh, kiến thức cơ bản, giúp học sinh dễ đạt điểm cao hơn trong các kỳ thi. Khi mà nội dung thi cử đã giới hạn trong những điều “được học và được dạy”. Nó làm cho phụ huynh và nhà trường sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả mà học sinh đạt được.

Nhưng, việc dạy theo “kiến thức cơ bản” và “bám sát sách giáo khoa” sẽ để lại nhưng hậu quả rất lâu dài về sau đối với học sinh và cả giáo viên.

gia sư tiếng anh lớp 8

Gia sư Ninh Bình đến từ các trường uy tín

Gia sư Ninh Bình dạy cho học sinh hiểu bản chất vấn đề.

Đối với học sinh, việc học gì thi nấy, khiến cho các em quen dần thói quen học vẹt, học tủ. Học sinh không chịu đọc rộng, đào sâu, để tìm hiểu bản chất vấn đề mà chỉ tập trung vào những “câu từ” được viết theo khuôn mẫu có sẵn để đi thi và lấy điểm. Nếu không tin điều này, hãy hỏi một học sinh bất kỳ về một câu hỏi bất kỳ có trong sách giáo khoa. Sau khi học sinh trả lời hãy hỏi tiếp: Tại sao lại như thế? Rồi lại hỏi tiếp: Tại sao lại như thế… qua “5 lần hỏi tại sao” chúng ta sẽ biết ngay được, những điều mà học sinh biết có phải là bản chất hay chỉ là vỏ ngoài của kiến thức.

Gia sư Ninh Bình, gia sư dạy kèm ở Ninh Bình, gia sư Toán ở Ninh Bình, gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình, gia sư tốt nhất Ninh Bình
Gia sư Ninh Bình, gia sư dạy kèm ở Ninh Bình, gia sư Toán ở Ninh Bình, gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình, gia sư tốt nhất Ninh Bình

Gia sư Ninh Bình mang lại hiệu quả trong việc chuẩn bị bài kiểm tra cho học sinh.

Những lời khuyên và sự hỗ trợ mà gia sư cung cấp có thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của các em.

Gia sư có thể đưa ra những bài tập hay, phù hợp với trình độ cho con mà ở trường giáo viên không thể thực hiện được.

Điều này có thể kích thích việc học tập của các bé.

Và khi các con giải quyết được vấn đề thì các em sẽ cảm thấy phấn khích, hứng thú hơn trong việc học và tự tin hơn với bạn bè.

Gia sư là mảng ghép hoàn hảo giúp học sinh hoàn thiện các lỗ hổng kiến thức của mình.

tìm gia sư ở thanh hóa

Gia sư Ninh Bình với hình thức dạy học linh hoạt

Dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện.

Người dạy kèm đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và sự chờ đợi con của phụ huynh.

Linh hoạt và thuận tiện trong việc sắp xếp lịch học theo giờ rãnh của giáo viên và học sinh.

Hiện nay với sự ra đời của hình thức gia sư trực tuyến, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn.

Gia sư Ninh Bình giúp học sinh học bù, không bị mất kiến thức khi bận việc.

Giờ học có thể thay đổi và sắp xếp linh hoạt. Nếu học viên bận đột xuất có thể báo trước với gia sư để buổi đó gia sư không đến dạy và sắp xếp buổi khác dạy bù cho bạn. Từ đó bạn sẽ không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định khi nghỉ bạn phải chịu mất bài.

Nếu bé có một gia sư dạy kèm bạn tại nhà thì bé hoàn toàn yên tâm là gia sư có thể hổ trợ nếu như bé bỏ lỡ một vài buổi học nào đó ở trường vì bệnh, du lịch, hay đơn giản là bé chưa hiểu hoặc chưa có động lực để học.

Những bài học ngắn, đúng trọng tâm và chuyên sâu có thể mang đến hiệu quả và sự tự tin cho con em chúng ta.

kinh nghiệm thuê gia sư môn Toán ở thanh hóa

Gia sư Ninh Bình giúp cha mẹ quản lí thời gian học của con.

Bạn sẽ quản lí được giờ giấc học tập của con bạn ngay tại nhà. Bạn có thể không phải lo về việc con bạn lợi dụng việc đi học thêm để trốn đi chơi điện tử, chơi game hoặc la cà ngoài đường với nhóm bạn không tốt bên ngoài của chúng.

Gia sư Ninh Bình, gia sư dạy kèm ở Ninh Bình, gia sư Toán ở Ninh Bình, gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình, gia sư tốt nhất Ninh Bình
Gia sư Ninh Bình, gia sư dạy kèm ở Ninh Bình, gia sư Toán ở Ninh Bình, gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình, gia sư tốt nhất Ninh Bình

Gia sư Ninh Bình giúp phụ huynh nắm được học lực của con liên tục

Bạn có thể nắm được trình độ, kiến thức của con mình như thế nào thông qua gia sư. Điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học nhóm vì đơn giản giáo viên không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ và theo sát từng em một.

Gia sư Ninh Bình kèm cặp học sinh kĩ lưỡng hơn.

Khác với khi học ở trên lớp đông, học sinh khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng. Đơn giản vì giáo viên trên lớp đông phải dạy rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả từng trường hợp cá biệt.

Gia sư Ninh Bình đưa ra phương pháp học tập tối ưu

Mỗi học sinh cho dù học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất riêng cho bản thân mình mà không ai giống ai.

Ví dụ: Có học sinh cần phải dạy lý thuyết thật vững trước rồi mới làm bài tập tốt được, còn có học sinh thì lại chỉ nên học sơ lí thuyết rồi phải được làm bài tập nhiều thì mới hiểu rõ và nắm vững lí thuyết tốt hơn.

Ví dụ: Có học viên sẽ rất giỏi về tư duy bằng hình ảnh, nhưng lại vô cùng gặp khó khăn trong việc tư duy logic, từ đó đòi hỏi học viên nên học bằng hình ảnh thì mới tiến bộ nhanh được.

Còn khi học tại các lớp học đông ở trung tâm thì học viên được học theo các phương pháp chung nhất cho số đông mà có thể sẽ không phù hợp hoặc không phải là phương pháp tối ưu nhất đối với một số học viên.

Trong quá trình dạy kèm giáo viên sẽ nhanh chóng đánh giá được năng lực hiện tại, tiềm năng trong tương lai và điểm mạnh, điểm yếu trong học tập của con bạn.

Từ đó họ sẽ có một phương pháp giảng dạy phù hợp theo khả năng tiếp thu của con.

gia sư thanh hóa

Gia sư Ninh Bình giúp trẻ hình thành thói quen công việc

Vì học gia sư thường là một-một, nên những người dạy kèm và học sinh có thể làm việc chặt chẽ hơn và phát triển mối quan hệ tốt hơn.

Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp các em chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Giúp các em học tự tin hơn

Gia sư Ninh Bình đưa ra hình thức học tập thân thiện

Không bị ngăn cách bởi chiếc bàn giáo viên và bục giảng, gia sư và học sinh ngồi canh nhau hoặc mặt đối mặt thầy trò trao đổi với nhau như 2 người bạn.

Thầy am hiểu tâm lý học sinh, trò dễ dàng trao đổi nội dung kiến thức hơn.

Nếu con quá nhút nhát thì thường các bé sẽ không dám đặt câu hỏi trong lớp học.

Môi trường giảng dạy một thầy một trò, khi thấy không chắc về một khái niệm nào đó giáo viên sẽ khuyến khích bé đặt câu hỏi và giải đáp tận tình cho bé giúp bé hiểu rõ bản chất của vấn đề giúp bé nhớ lâu hơn và vận dụng được kiến thức đã học vào giải quyết các dạng bài tập liên quan.

Với phương pháp học thân thiện như vậy, bé sẽ có những giờ học vui vẻ và hiệu quả

Gia sư không chỉ đóng vai trò là một người thầy mà còn là một người bạn luôn đồng hành giúp đỡ các em trong học tập.

Gia sư Ninh Bình, gia sư dạy kèm ở Ninh Bình, gia sư Toán ở Ninh Bình, gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình, gia sư tốt nhất Ninh Bình
Gia sư Ninh Bình, gia sư dạy kèm ở Ninh Bình, gia sư Toán ở Ninh Bình, gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình, gia sư tốt nhất Ninh Bình

Gia sư dạy Toán ở Ninh Bình

Gia sư Toán sẽ…

Cung cấp phản hồi về bài tập về nhà, thói quen học tập trong quá trình học cho các em

Đưa ra những cách thức học giúp các em cải thiện hiệu quả học tập môn toán

Giúp các em tập trung chú trọng vào việc học trước tiên

Đưa ra những câu hỏi thông minh để giúp các em có thể tự giải những bài toán phức tạp

Thường xuyên thảo luận với các em, hướng dẫn các em để các em có thể tự mình phân tích và có thể giải được những bài toán từ cơ bản đến nâng cao.

Giúp các em chuẩn bị kỹ cho bài thi kiểm tra 15 phút, 1 tiết, hay kỳ thi giữa kỳ

Giới thiệu cho các em những tài liệu tham khảo hay

Gia sư toán sẽ không….

Làm bài tập về nhà cho các em

Dạy cho các em học những phương pháp học lõm

Gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình

Gia sư dạy kèm tại nhà môn Anh Văn cho học sinh Tiểu học – THCS – THPT.

Gia sư dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học môn tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm luyện thi Ielts, Toeic, Tofle, B1, B2, C1, C2 châu Âu.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp – tăng cường thực hành giao tiếp với người nước ngoài, các Câu lạc bộ tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh (Toán, Lý, Hóa, Sinh,… bằng tiếng Anh).

Gia sư dạy kèm các chuyên ngành tiếng Anh (tiếng Anh du lịch, thương mại, marketing, biên dịch, phiên dịch, nghiên cứu khoa học, v.v…).

Gia sư dạy kèm viết CV bằng tiếng Anh, viết hồ sơ xin du học, viết e-mail, đọc – viết hợp đồng,…

Gia sư dạy kèm theo nhóm nhỏ – là phương pháp tiết kiệm chi phí cho học viên mà không làm giảm chất lượng, tăng sự tương tác giữa các học viên.

Dạy tiếng Anh qua mạng – dạy trực tuyến (online)

cần tìm gia sư ở thanh hóa

Gia sư Văn ở Ninh Bình

Đối với gia sư dạy Văn cấp 1 ( Lớp 1, 2, 3, 4, 5): tiến hành cho học sinh làm quen với cách viết Văn từ dễ cho đến khó. Những chương trình đọc hiểu và đặt câu cũng được lưu ý nhiều tại đây. Giai đoạn này học sinh cần có không gian học thoải mái và kết hợp giữa chơi và học nên gia sư hãy cân nhắc vấn đề này.

Đối với gia sư dạy Văn cấp 2 ( Lớp 6, 7, 8, 9): yêu cầu trở nên khó hơn nên gia sư sẽ cho học sinh tiếp cận với nhiều dạng Văn khác nhau để từ đó hình thành nên thói quen làm Văn độc lập

Đối với gia sư dạy Văn cấp 3 ( Lớp 10, 11, 12) : học sinh cần có những hiểu biết sâu rộng trong chương trình Văn học, đặc biệt là văn học lớp 11 bao hàm cả văn đương đại cùng văn hiện đại. Gia sư sẽ giúp học sinh phác thảo luận điểm trước khi viết bài và trau chuốt lời văn hay hơn, sâu hơn, đúng trọng tâm vấn đề được nêu ở đề bài để có kiến thức tốt nhất cho kì thi quan trọng.

gia sư thanh hóa

Gia sư Ninh Bình

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

Các lớp cần gia sư ở Ninh Bình

Gia sư Toán ở Ninh Bình

 • Gia sư Toán lớp 6 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Huỷnh Thúc Kháng

Học phí: 150.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 8 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 11 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ

Học phí: 220.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 5 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Chu Văn An

Học phí: 150.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 12 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng

Học phí: 250.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 11 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông

Học phí: 220.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Toán lớp 12 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi

Học phí: 300.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

Gia sư Tiếng Anh ở Ninh Bình

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 7 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 4 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập

Học phí: 150.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 6 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Mai Hắc Đế

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Tiếng Anh lớp 12 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Đặng Thai Mai

Học phí: 300.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

Gia sư Văn tại Ninh Bình

 • Gia sư Văn lớp 10 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Mạc Thị Bưởi

Học phí: 200.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Văn lớp 9 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

Gia sư Lí, Hóa tại Ninh Bình

 • Gia sư Vật lí lớp 11 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Thành Thái

Học phí: 220.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Gia sư Hóa học lớp 9 ở Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Lê Lợi

Học phí: 180.000 đồng/buổi

Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình.

Mật khẩu chỉ hiện lên khi tìm từ khóa “Gia sư Ninh Bình” qua Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *