Kinh nghiệm thi đánh giá năng lực đạt điểm cao

gia sư dạy toán tại thanh hóa

Hiện nay việc thi đánh giá năng lực đã trở thành một kì thi mà các trường Đại học tổ chức thường xuyên. Từ đó các học sinh luôn quan tâm. Vậy làm thế nào để đạt điểm cao ở kì thi đánh giá năng lực? Sau đây Gia sư Thanh Hóa xin giới thiệu kinh nghiệm đạt 900 điểm thi đánh giá năng lực.

______

Hi các em, anh là Trần Đức Trung đây. Hiện tại anh đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Kinh tế – Luật (UEL). 😊

Thấy nhiều em vẫn còn hoang mang về kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM cũng như chiến lược đạt 900+ điểm thi đánh giá năng lực quá. Anh có chút chia sẻ mong giúp ích các em.

Kỳ thi thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM được tách riêng với kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ. Kì thi được tổ chức 2 đợt thi/năm. Lợi thế cho 2k3 là nhân đôi cơ hội vào trường ĐH mong muốn. Thêm vào đó, hơn 60 trường ĐH – CĐ dành khoảng 40 – 70% chỉ tiêu để xét tuyển riêng những thí sinh tham gia kỳ thi thi đánh giá năng lực. Vì vậy, các em hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cao đỗ ĐH.

❗️❗️Điều quan trọng nhất bây giờ là các em phải có phương pháp ôn thi đánh giá năng lực tốt nhất. Tăng tốc luyện đề thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM. Đó là chiến lược ôn thi nhanh nhất, dễ dành điểm cao nhất, anh tham khảo từ một người anh 2k1. Anh ấy đạt 1020 điểm thi đánh giá năng lực năm 2019. Anh áp dụng và đạt 970 điểm thi đánh giá năng lực năm vừa rồi và rất muốn chia sẻ với 2k3.

=>  Để anh nói chi tiết nhé: Bắt đầu anh đăng ký chiến lược Tăng tốc luyện đề thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM. Bằng cách học cùng các thầy cô ở Gia sư Thanh Hóa và thực hiện 2 bước học.

Lợi ích khi có 1 gia sư giỏi.

🔴 Bước 1: Tổng ôn lý thuyết, làm quen các dạng bài và phương pháp giải.

– Đây là bước giúp em hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm trong chương trình THPT. Chương trình gồm 7 môn: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán, Vật lí, Hóa học, Lịch sử, Địa lí  và lĩnh vực xã hội.

– Bài tập đa dạng, cấp độ khó tăng dần, rèn luyện khả năng tư duy cho học sinh. Các dạng bài bao phủ trên tất cả lĩnh vưc, quét sạch mọi dạng bài thi. Với ưu điểm này, các em không phải lo sợ “bẫy” có trong đề thi.

– Cung cấp 150 phương pháp giải nhanh mà trên lớp các em không được học => tiết kiệm 50% thời gian làm bài thi.

🔴 Bước 2: Thử sức với 10 đề thi chuẩn. Bám sát cấu trúc đề thi mẫu thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM.

Sau khi đã nắm chắc kiến thức lý thuyết, thành tạo các dạng bài. Các em có thể chuyển sang giai đoạn luyện đề. Trong sách chọn lọc 10 đề thi hay nhất tương tự như các bài thi thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM. Các em có thể làm quen dạng bài tập trong đề thi. Từ đó nâng cao khả năng làm bài của mình. Tốc độ làm bài nhanh hơn, có thêm cho mình các mẹo làm bài. Lách bẫy trong đề thi và đạt tối đa điểm số trong kỳ thi thi đánh giá năng lực.

 ❌ 4 kỹ năng các em có được khi sở hữu chiến lược Tăng tốc luyện đề thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM

– Kỹ năng đọc hiểu

– Kỹ năng phân tích số liệu

– Kỹ năng tư duy logic

– Kỹ năng tổng hợp (hoặc chọn lọc) thông tin

=> Trên đây là một chia sẻ nho nhỏ về bí kíp bứt phá 900+ điểm thi đánh giá năng lực. Anh thực sự thấy hiệu quả. 2K3 tham khảo chi tiết bí kíp của anh tại Gia sư Thanh Hóa. Nếu các em thấy bổ ích thì làm theo nhé.

😍 Đặc biệt, nếu em đăng kí học Tăng tốc luyện đề thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM ngay hôm nay. Các em sẽ được lựa chọn những thầy cô ưu tú nhất.

Chúc các em dành được kết quả cao trong kỳ thi thi đánh giá năng lực sắp tới nhé!!!

Gia sư Thanh Hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư dạy kèm luyện thi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *