Cách đạt điểm cao khối A1

Cần tìm gia sư ở Thanh Hóa

Cách đạt điểm cao khối A1 là từ khóa mà hầu hết các bạn học sinh đều đã từng gõ qua. Có nhiều bí quyết nhưng Cách đạt điểm cao khối A1 sau đây sẽ vô cùng hiệu quả.

Ui đúng là “cơn ghen” của 2k3 thì không đùa được đâu. Vừa hôm qua chia sẻ kế hoạch luyện đề trước TẾT cho khối B mà nay đã có > 100 inbox “đòi” kế hoạch ôn các khối khác rồi. Hôm nay đến lượt các em thi khối A1 (Toán – Lí – Anh) vào nhận bí kíp nha. Còn khoảng 5 TUẦN nữa là TẾT rồi đó. Các em nên tranh thủ từng tuần, từng ngày để ôn tập kiến thức HKI và luyện nhiều đề nha.

💢 TUẦN 1: Tổng hợp lại các kiến thức lý thuyết trọng tâm HKI.

Sau khi thi HKI, thường các em sẽ có tâm lý “nghỉ xả hơi”, sao lãng việc học hành. Tuy nhiên, các kiến thức HKI cũng rất quan trọng. Nếu nắm vững những phần sau đây thì các em sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức ở HKII hơn đó:

– Môn Toán: Ôn tập phần ứng dụng của đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số; hàm số Mũ; hàm số Logarit; mặt trụ.

– Môn Lí: Ôn tập chương dao động cơ; sóng dừng; sóng âm; mạch R, L, C nối tiếp; công suất và hệ số công suất; máy biến áp và truyền tải điện năng.

– Môn Anh: Ôn tập 12 thì cơ bản; dạng câu bị động, câu điều kiện, câu điều ước; so sánh đối với tính từ dài, tính từ ngắn; chuyển câu trực tiếp sang câu gián tiếp.

💢 TUẦN 2+3+4: Học và ôn luyện kiến thức HKII theo từng chương, chuyên đề.

Trong 3 tuần này, các em cần học và ôn luyện kiến thức HKII theo từng chương, chuyên đề. Học tới đâu luyện đề tới đó chính là cách ôn tập hiệu quả nhất mà hàng ngàn anh chị 2k2 đã áp dụng và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

🔰 Đối với môn Toán:

Trước hết, các em học các chuyên đề bám sát chương trình sách giáo khoa THPT. Nắm chắc kiến thức cơ bản trước khi học phần nâng cao. Các kiến thức các em cần chú ý ghi nhớ chính xác các công thức Nguyên hàm; Tích phân và mỗi ngày ngồi làm ít nhất 1 đề. Bên cạnh đó, các em cũng đừng bỏ qua việc học thêm các mẹo hoặc thủ thuật nhỏ trong việc giải để, các phương pháp giải nhanh kết hợp với máy tính cầm tay.

👉 Em nào muốn luyện những bộ đề update các dạng câu hỏi mới nhất thì tham khảo Gia Sư Thanh Hóa nhé.

🔰Đối với môn Lí:

Mỗi đề thi đều có tỷ lệ các câu dễ/khó khác nhau và có thể thay đổi khác nhau qua từng năm. Các em KHÔNG THỂ HỌC TỦ được. Việc cần làm bây giờ là bắt tay vào luyện đề mỗi ngày và cố gắng hiểu bản chất của sự vật, hiện tượng, ôn phần mạch dao động, điện từ trường,…

Để học lý thuyết nhanh, các em nên vẽ sơ đồ tư duy và gạch chân các phần kiến thức trọng tâm. Bên cạnh đó, mỗi tuần các em cần làm được > 2 đề và nâng dần mục tiêu điểm số.

🔰 Đối với môn Anh:

Để đạt điểm cao trong môn tiếng Anh thì các em cần học tốt TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP. Vốn từ vựng càng sâu, rộng, các em sẽ càng có nhiều lợi thế trong việc đọc hiểu các câu hỏi và tìm đáp án phù hợp.

Các phần kiến thức 2k3 cần lưu ý trong HKII này là: Động từ khuyết thiếu (modal verb); cách sử dụng các liên từ So, Therefore, But, However; so sánh hơn với tính từ, trạng từ ngắn; so sánh kép; các mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian.

🔥 TUẦN 5: Tổng ôn kiến thức đã học.

Thời gian này cận Tết, nhiều em sẽ cảm thấy háo hức đợi ngày được nghỉ nên không quá chú tâm vào việc học nữa. Tuy nhiên ad khuyên các em hãy dành 1 tuần cuối cùng này để “tua” lại toàn bộ những kiến thức 3 môn đã học để khắc sâu hơn.

🎯 6 tháng trôi nhanh lắm 2k3 à! Kỳ thi Đại học là kỳ thi quan trọng, là kết quả của 12 năm đèn sách vất vả. Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm ôn thi đại học khối A1 mà ad đã “vạch” ra cho các em. Các em cần cố gắng hết sức mình, chăm chỉ học tập, ôn luyện sớm để không phải hối hận nha. Cùng PENBOOK chinh phục 9, 10 điểm các môn Toán, Lí, Anh nào: Gia sư Thanh Hóa

Gia sư Thanh Hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *