Muốn con trưởng thành bố hãy nói với con những điều này

gia sư toán lớp 12 tốt nhất thanh hóa
Muốn con trưởng thành luôn là mong muốn của mọi ông bố trên thế gian này. Vậy Muốn con trưởng thành thì người cha cần phải nói với con những gì?
Con của bố,
☘ Có lẽ khi đọc được những lời này bố viết, con sẽ thấy lạ lẫm và chẳng mấy thân quen. Nhưng chứng kiến con trưởng thành từng ngày, bố cảm thấy đã đến lúc bố cần phải nói những điều này với con.
✍ Bố mong con sẽ dũng cảm và mạnh mẽ, vì có thể bây giờ cuộc sống của con không nhiều biến cố nhưng con ơi phía trước. Rất nhiều khó khăn và thử thách đang đợi con.
✍ Bố muốn con rèn luyện tính tự giác – không chỉ với việc học mà còn với chính việc sinh hoạt hàng ngày của con. Đừng lúc nào cũng bắt mẹ phải lo từng bữa ăn, quần áo,… cho con.
✍ Bố muốn dạy con về lòng tự tin dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì không phải ai cũng khen con của bố xinh đẹp, thông minh hay tốt bụng. Trước những lời chê bai, con cần biết ngẩng cao đầu!

(#Muốn con trưởng thành)

✍ Bố muốn con biết giữ vững lập trường, dám thổ lộ và bảo vệ quan điểm của bản thân nếu con thực sự cảm thấy điều đó là đúng. Đừng yếu đuối và chùn bước trước lời phản biện của người khác. Tất nhiên – cũng đừng quá bảo thủ tự cho mình là đúng nhất.
✍ Bố muốn con hiểu và trân trọng một điều rằng: Gia đình là vô giá. Trong cuộc sống này không có gì là miễn phí trừ tình yêu thương của bố mẹ dành cho con!
✍ Cuối cùng, bố muốn con hiểu về tầm quan trọng của tri thức. Chỉ có học tập mới giúp con mở mang trí tuệ và rộng mở cơ hội trên con đường sự nghiệp của con
💛 Bố mẹ biết việc học của con cạnh tranh và áp lực hơn nhiều so với thời của bố mẹ. Vì vậy bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con.

(#Muốn con trưởng thành)

Gia sư Thanh Hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *