Các bước luyện đề thi giúp học sinh dù hổng kiến thức vẫn bứt phá điểm số

cần thuê gia sư chất lượng ở thanh hóa

Các bước luyện đề thi luôn là điều quan tâm của rất nhiều bạn học sinh. Vậy Các bước luyện đề thi như thế nào? Dạo gần đây có quá nhiều em ”than thở” với ad rằng: Càng học, càng luyện đề lại càng thấy mình hổng kiến thức nghiêm trọng và đang vô cùng chán nản. 🙁

Nhưng các em ơi! Chỉ còn gần 2 TUẦN nữa là hết năm 2020 rồi! Không còn thời gian để các em ”buông xuôi” đâu. Đừng để đầu mình ”rỗng tuếch” như vậy nữa. Ad cũng lo lắng lắm 🙁.

💥 2k3 ạ! Muốn mau chóng cải thiện điểm số thì nhất định phải áp dụng các bước luyện đề trước TẾT dưới đây nha:

🔰 BƯỚC 1: BỔ SUNG ”CẤP TỐC” LƯỢNG KIẾN THỨC CÒN THIẾU

Đối với các bạn bị hổng kiến thức nghiêm trọng, trước tiên các em cần tổng ôn toàn bộ kiến thức trong chương trình học để biết mình còn yếu phần nào. Nếu chưa có phương pháp “tua” lại kiến thức thật nhanh thì ad TẶNG các em kho 60 BÀI GIẢNG chi tiết theo từng chuyên đề các môn ở trung tâm gia sư Thanh Hóa. Các em tranh thủ vào xem ngay nhé!

#Lưu_ý: Trước TẾT là thời điểm “VÀNG” để các em bắt tay vào Các bước luyện đề thi bởi ra Tết còn phải tham gia nhiều kỳ thi thử, dành nhiều thời gian làm hồ sơ,… khó mà chuyên tâm ôn luyện được. Hơn nữa, lượng kiến thức KHỔNG LỒ các môn thi cũng khiến việc ôn luyện trở nên vất vả , dễ loạn hơn.

Cần tìm gia sư dạy tiếng anh tại thanh hóa
Cần tìm gia sư dạy tiếng anh tại thanh hóa

🔰 BƯỚC 2: LUYỆN NHỮNG BỘ ĐỀ CHẤT LƯỢNG

Các em nên nhớ rằng: Các bước luyện đề thi thì Luyện đề CHẤT LƯỢNG mới là yếu tố quyết định đến việc đạt điểm cao hay không chứ không phải làm được bao nhiêu đề. Nhiều bạn luyện đề tràn lan không sát với cấu trúc đề thi các năm nên điểm mãi vẫn chỉ lẹt đẹt 5, 6 đó. Luyện đề, phải chọn đề chuẩn, đề “chất” như 17+ đề thi thử của khóa Luyện đề thi Đại học PEN-I tại trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Tuyệt đối ĐỪNG luyện mấy đề TRÔI NỔI trên các trang mạng xã hội nhé! Luyện tái luyện hồi mà vẫn không nắm được các kiến thức quan trọng thì luyện làm gì cho tốn thời gian.

⚠️ Song song với việc bồi đắp kiến thức còn thiếu, 2k3 NÊN luyện thật chắc ít nhất 1-2 đề/môn/tuần (Các bước luyện đề thi). Việc luyện đề thường xuyên sẽ giúp các em khắc sâu kiến thức và nâng cao kỹ năng giải đề nhanh hơn đó. Làm đề xong, các em cần phải phân tích chúng thật kỹ, thật chi tiết thông qua các video chữa đề của thầy cô tại khóa Luyện đề thi Đại học PEN-I. Câu nào sai thì note lại để nghiên cứu cách khắc phục nhé!

👉 2k3 ơi! Còn nước còn tát, thay vì ngồi hoang mang, lo lắng vô ích thì các em cần bắt tay vào luyện đề theo các bước ad vừa “mách” ở trên nha. “Học hành vất vả – Kết quả ngọt bùi”. Cố lên các em!

Gia sư Thanh Hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *