Cách học chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em

gia sư dạy toán lớp 9 tại thanh hóa
Cách học chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em là một điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm. Vậy Cách học chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em thế nào cho hiệu quả?

☘ STARTERS:

Thời điểm con được 2 tuổi, phụ huynh bắt đầu cho con làm quen với tiếng Anh. Trong giai đoạn này con sẽ tiếp cận tiếng Anh qua những bộ phim hoạt hình trên kên youtube, phim, nghe những bài hát tiếng Anh ở các kênh dành cho thiếu nhi. Đây là thời điểm vàng để con tiếp cận một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, giai đoạn này đến khi con 7 tuổi, lúc đó phản xạ nghe nói tiếng Anh của con bắt đầu có sự tiến bộ đáng kể. Ở giai đoạn này là giai đoạn mà phụ huynh cũng nên tìm hiểu về Cách học chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em nhiều nhất.

☘MOVERS:

Giai đoạn này bắt đầu khi con 7 tuổi và học lớp hai, những kĩ năng cần học sẽ kéo dài đến hết bậc Tiểu học. Các con sẽ làm quen dần với kỹ năng đọc và viết trong tiếng Anh. Theo kinh nghiệm của nhiều phụ huynh, cũng như các cô giáo dạy tiếng Anh cho trẻ em, kỹ năng viết quan trọng nhất, bởi nó liên quan tới cả 3 kỹ năng còn lại.
Trong giai đoạn này, kỹ năng VIẾT nhằm giúp con tăng vốn từ, cấu trúc câu như kỹ năng đọc. Giai đoạn này con sẽ có xu hướng chững lại, vì thế nhiều bố mẹ lại tưởng con mình không có tiến bộ, việc sốt ruột xin chuyển lớp cho con sẽ khiến con mất đi nhịp học đang vào guồng. Bố mẹ hãy kiên nhẫn để con có đủ thời gian hình thành kỹ năng VIẾT và ĐỌC. Hai kĩ năng quan trọng này sẽ là nền tảng cho việc học ngữ pháp.

☘FLYERS:

Giai đoạn này con bắt đầu học chuẩn cả bốn kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC và VIẾT. Yêu cầu của Flyers chỉ là mức độ tiếp cận kiến thức về vốn từ và khả năng viết cấu trúc phủ qua thời hiện tại hoàn thành, quá khứ hoàn thành. Lượng kiến thức của giai đoạn Flyers thường gấp đôi của giai đoạn Movers. Học sinh Cambridge hoàn thành bậc Tiểu học có chứng chỉ Flyers sẽ là một lợi thế khi xét tuyển vào các trường THCS thuộc CLC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *