Tại sao cha mẹ cần thuê gia sư tiểu học cho con?

Thuê gia sư tiểu học

Đội ngũ gia sư Tiểu học giỏi tại nhà ở Thanh Hóa

Các vị phụ huynh đang tìm kiếm gia sư tiểu học tại Thanh Hóa nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với Gia sư Thanh Hóa, một trung tâm uy tín lâu năm về vấn đề gia sư cấp 1 tại Thanh Hóa để được tư vấn thêm về vấn đề nên chọn gia sư như thế nào cho phù hợp với tình trạng học tập hiện tại của con em bạn. Với dịch vụ gia sư tiểu học chất lượng cao đảm bảo mang đến cho học sinh kiến thức nền vững chắc giúp các em bớt đi phần nào khó khăn trên con đường chinh phục tri thức.

1. Tại sao phụ huynh nên chọn tìm gia sư dạy tiểu học cho con?

Bước vào con đường học vấn, phụ huynh không khỏi lo lắng không biết làm sao giúp con mình học tốt, nắm vững được tất cả các kiến thức bộ môn. Tuy nhiên lứa tuổi cấp một, các bé chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học. Với tính hiếu động, ham chơi bé rất dễ mất tập trung khi đang học bài từ đó dẫn đến tình trạng năng lực học tập giảm sút, kiến thức cơ bản không nắm vững. Tình trạng này diễn ra lâu dần khiến bé không thể theo đuổi kịp bạn bè cùng trang lứa. Nắm bắt được điều ấy, Gia sư Thanh Hóa đã mở ra dịch vụ gia sư tiểu học tại nhà dạy kèm các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng anh, Luyện chữ,… các khối 1,2,3,4,5 tại nhà.

Cuộc sống hiện nay, với những nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến phụ huynh không còn có nhiều thời gian rảnh rỗi quan tâm đến việc học của con cái. Thông thường anh chị thường hỏi rằng hôm nay con được mấy điểm? Khi nhận thấy con đạt được nhiều điểm số cao khiến phụ huynh hài lòng nghĩ con mình học tốt. Tuy nhiên trên thực tế không hẳn như vậy.
 

Gia sư Thanh Hóa
Tìm gia sư ở Thanh Hóa

Những khó khăn học sinh cấp một phải tiếp thu kiến thức một mình mà không có sự kèm cặp chỉ dạy là rất lớn vì các em chưa có tính tự lập, tự giác và chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học hành trong xã hội hiện tại. Còn trên lớp đôi khi giáo viên phải chạy đua bài giảng, để cho kịp chương trình, lớp học quá đông, thời gian hạn hẹp nên không thể dành thời gian quan tâm đến hết tất cả học sinh. Nếu để các em tiểu học một mình bơi trong mớ kiến thức hỗn độn của nhiều bộ môn, sẽ không dành được kết quả cao như mong đợi.

Nếu muốn bé trong tương lai có một công việc tốt, thuận lợi, thì cần bồi dưỡng cho bé từ lúc nhỏ. Trẻ con thường rất hiểu động, hoạt bát, nhưng chính vì thế mà các bé hay bỏ qua bài vở trên lớp mà không làm. Các bé thường coi trường học là nơi vui chơi chứ không phải để học hành, và mỗi giờ trên lớp trở nên thật áp lực nếu không được học đúng cách. 

Cuối bậc tiểu học các bé sẽ đối mặt với cuộc thi chuyển cấp đầu tiên trong đời. Không như thi Đại học, nếu Đại học có thể thi lại 2,3 lần cũng không sao thì cuộc thi này các bé lại chỉ có một cơ hội duy nhất. Điều này có vẻ không đáng nhắc tới nhưng chỉ những ai không vào được ngôi trường cấp 2 tốt mới cảm thấy hối tiếc tột cùng khi nghĩ lại. Do đó nếu các con học sinh cấp 1 ở khu vực Thanh Hóa chuẩn bị vào lớp 1, hoặc đang gặp khó khăn với bài vở trên lớp ở khối 2,3,4,5, thi chuyển cấp lên khối 6 thì phụ huynh có thể nên thuê một thầy cô giỏi về gia sư tại nhà cho con. Điều đó, sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng nhất hiện nay.
 

bi-quyet-tim-gia-su-o-thanh-hoa
bi-quyet-tim-gia-su-o-thanh-hoa

Chính vì những điều trên, việc cho con em mình nhận thức tầm quan trọng của việc học từ nhỏ là vô cùng cần thiết. Hãy xây dựng niềm yêu thích, đam mê với học tập cho bé, để khi càng học lên cao, các bé sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực. Hơn nữa khi được dạy học từ nhỏ các bé sẽ quen với cung cách dạy học cũng như được củng cố nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn các bạn khác, khiến các bé càng dễ dàng có được sự tự tin trong mọi môn học.

2. Gia sư dạy tiểu học mang lại lợi ích gì cho học sinh?

Nắm chắc kiến thức

Với lượng kiến thức chuyên sâu của mình gia sư sẽ truyền đạt giúp học sinh nắm vững từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao. Bởi gia sư biết cách sắp xếp bài giảng với sự hiểu biết của học sinh. Từng bước giúp các em lấy lại kiến thức nền tảng đã bị bỏ rơi đồng thời nâng cao mở rộng thêm kiến thức hiện có.

Phát triển tư duy

Lứa tuổi cấp 1 các em luôn ham học hỏi khám phá những điều hay lẽ phải. Vì vậy, nếu chỉ nhồi nhét vào đầu học sinh những con số, chữ cái hẳn các em sẽ vô cùng nhàm chán. Thay vào đó, nếu muốn học sinh nắm chắc kiến thức, gia sư cần biết cách đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp khiến học sinh tự mình phát triển tư duy nhận thức của mình. Những bài học đó thường được gia sư truyền đạt bằng các phương thức khác nhau như qua lời bài hát, qua các trò chơi, đố vui…

Hình thành nhân cách

Dưới sự rèn nắn của gia sư, chắc hẳn học sinh sẽ nhận biết được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Với những cử chỉ suy nghĩ thiếu đúng đắn của học sinh, gia sư sẽ từng bước kết hợp với phụ huynh nắn chỉnh bé, giúp các em đi đúng hướng để trở thành người có ích cho xã hội.

3. Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư tiểu học tại Gia sư Thanh Hóa?

Gia sư Thanh Hóa được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu phụ huynh nhớ đến khi cần tìm gia sư dạy tiểu học cho con em mình. Bởi đây là đơn vị chấ lượng mang đến phụ huynh học sinh nhiều lợi ích thiết thực nhất. Với học sinh khi học dưới sự chỉ dạy của gia sư đều được cải thiện vè kiến thức nhanh chóng. Chỉ trong 10 buổi dạy đầu tiên, toàn bộ những kiến thức đã hổng sẽ được lấp đầy. Những buổi học tiếp theo các em sẽ từng bước nâng cao mở rộng thêm kiến thức. Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn phụ huynh giáo viên sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của học sinh.

can-thue-gia-su-day-tieng-anh.
Cần thuê gia sư ở Thanh Hóa

Đến với trung tâm, phụ huynh được thoải mái lựa chọn gia sư. Học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí. Nếu cảm thấy gia sư đó không đáp ứng được các tiêu chí đề ra phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm bất cứ lúc nào để đổi gia sư mới. Khi phụ huynh cần đến sự trợ giúp của gia sư dạy tiểu học, trung tâm luôn đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm của mình:

– Giới thiệu gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh đưa ra

– Cam kết mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho học sinh chỉ trong 10 buổi học

– Phối hợp cùng gia đình giám sát tình hình học tập của học sinh

– Có trách nhiệm báo cáo với phụ huynh theo tuần, tháng

– Tìm gia sư khác khi phụ huynh yêu cầu thay thế.

Đội ngũ gia sư tiểu học (cấp 1) uy tín tại Thanh Hóa là những ai?

– Giáo viên dạy Tiểu học: Chúng tôi có giáo viên gia sư cấp 1 với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán, Văn, Anh,… từ khối 1 đến khối 5 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên tiểu học đạt chuẩn cấp Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường Tiểu học nổi tiếng … Các thầy cô có kinh nghiệm đứng lớp ít nhất từ 3 đến 5 năm với đầy đủ bằng cấp về chuyên môn, nghiệ vụ sư phạm sẽ mang đến sự an tâm, tin tưởng cho gia đình.

– Sinh viên dạy Tiểu học: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường chuyên khoa sư phạm tiểu học đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn trên 25đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt tâm lý lứa tuổi tiểu học từ 3 – 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt).

Với trung tâm gia sư Thanh Hóa, đơn vị luôn quan niệm, không có học sinh kém, chỉ có gia sư tồi. Vì vậy, đội ngũ gia sư tiểu học tại đây luôn được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được tất cả các tiêu chí phụ huynh đưa ra. Gia sư sẽ tại đơn vị sẽ không đơn giản chỉ là một người thầy, mà còn là một người cha, người mẹ làm tấm gương phản chiếu, dìu dắt các em vững vàng trên con đường chinh phục tri thức cũng như hình thành nhân cách sống đúng đắn. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em từ 6-12 tuổi các môn toán, tiếng việt, tiếng anh từ khối 1 đến khối 5 tại nhà khu vực Thanh Hóa với phương pháp dạy học mới mẻ, thân thiện, chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý vị.
 

can-thue-gia-su-day-tieng-anh-o-thanh-hoa
Cần thuê gia sư giỏi ở Thanh Hóa

Đây chỉ là bảng giá gia sư tiểu học tại nhà tham khảo cho một học sinh. Với các gói gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh.Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với gia đình bạn.

___________________________

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *