Lặng ngắm nhân gian

gia sư lớp 8

Gia sư Thanh Hóa

Anh đã ở bên cạnh cô 7 năm, trong khoảng thời gian ấy cô quen hết người này đến người khác, nhưng lại không có anh.

Bất cứ khi nào cô buồn, anh sẽ xuất hiện kịp thời để an ủi khi cô khóc, giúp cô làm bất cứ việc gì cô nhờ vã, từ việc mua thuốc cho cô uống khi cô bệnh, những lần cô không khỏe do “bà dì” ghét thăm cũng do anh chăm sóc….. anh gần như làm tất cả những gì mà một người bạn trai nên làm.
Trong ngần ấy thời gian ở cạnh nhau, anh nghĩ rồi sẽ có một ngày nào đó trong tương lai, cô sẽ chấp nhận anh, dù hiện tại cô đang có một người bạn trai mới. Anh đang chờ đời điều đó từng ngày. Đến một ngày anh nhận được điện thoại từ cô, anh nghĩ rằng cô vẫn sẽ òa khóc và nói với anh rằng “cô lại chia tay”, nhưng không, lần này cô nói với anh rằng “cô sẽ kết hôn”, cô cảm ơn anh vì đã ở cạnh cô suốt quãng thời gian qua và hi vọng anh sẽ đến.
Anh cười và trả lời trong vô thức “anh biết rồi,… chúc em hạnh phúc”. Khoảnh khắc anh cúp điện thoại, giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống, vì anh biết lần này là sự thật.

Gia sư Thanh Hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *