Lợi ích của việc tìm gia sư tiểu học chất lượng ở Thanh Hóa

Cần thuê gia sư dạy văn ở Thanh Hóa

1. Vì sao học sinh Tiểu Học cần có gia sư dạy kèm tại nhà?

Ở bậc Tiểu Học, mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm với học sinh. Sự khỏi đầu suôn sẻ giúp con phát triển toàn diện cả về tư duy ngôn ngữ cũng như tư duy Toán Học. Gia sư Tiểu Học tại nhà là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ phụ huynh giải quyết khó khăn trong việc học tập của con cái.

– Gia sư Tiểu Học giúp con làm quen và nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc trong học tập. Nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức mới từ các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tập Đọc, Tập Viết.

– Hướng dẫn con nắm bắt những điểm yếu, điểm mạnh của bản thân để xây dựng kế hoạch học tập ngay từ đầu. Như rèn luyện vở sạch chữ đẹp, tính ngăn nắp gọn gàng, tính cẩn thận, tự giác, ý thức học bài.

– Xây dựng thói quen học tập tốt cho con, dẹp tan mọi sự sơ hãi lẫn áp lực trên lớp. Con sẽ tự soạn sách khi đến lớp, soạn bài thầy cô giao, tự làm bài tập và học bài cũ không cần cha mẹ nhắc nhở.

– Giúp con học giỏi ngay từ đầu bởi bất kì học sinh nào khi có một nền tảng kiến thức vững chắc đều có thể học nâng cao và chuyên sâu khi lên lớp trên.

Cần thuê gia sư dạy văn ở Thanh Hóa
Cần thuê gia sư dạy văn ở Thanh Hóa

2. Phụ huynh nhận được gì khi có gia sư Tiểu Học dạy kèm cho con

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, gia sư Tiểu Học sẽ là yếu tố quan trọng giúp phụ huynh quản lý, giám sát, đôn đốc học tập của con.

– Gia sư Tiểu Học: Giảng dạy, hỗ trợ các con nâng cao năng lực học tập, tiến bộ từng ngày.

– Gia sư Tiểu Học: Giám sát, đánh giá, báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh mỗi tuần.

– Gia sư Tiểu Học: Người có chuyên môn giúp phụ huynh nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu từ đó phát huy tố chất học tập của con.

Gia sư tiểu học

Gia sư giúp học sinh tiến bộ mỗi ngày

3. Học phí gia sư dành cho học sinh cấp I (từ lớp 1 đến lớp 5)

– Gia sư là sinh viên các trường lớn như ĐH Ngoại Thương, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Y, Dược… học phí 100.000 đ / 1 buổi / 2h.

– Gia sư là sinh viên sư phạm trường ĐH Sư Phạm Thanh Hóa khoa giáo dục tiểu học học phí 120.000 đ / 1 buổi / 2h.

– Gia sư tốt nghiệp sư phạm tiểu học khoa giáo dục tiểu học, là giáo viên tự do có kinh nghiệm lâu năm học phí 200.000 đ / 1 buổi / 2h.

– Gia sư là giáo viên tiểu học tại trung tâm, giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Thanh Hóa có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm học phí 250.000 đ / 1 buổi / 2h.

4. Liên hệ trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Tiểu Học đảm bảo chất lượng?

Thanh Hóa là một thành phố phát triển rất quan tâm đến đào tạo giáo dục cho thế hệ trẻ. Vì thế gia sư Tiểu Học sẽ làm việc trên tất cả các địa bàn thủ đô. Vậy làm sao để chọn được một trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm!

Trung tâm gia sư Thanh Hóa: Một trong những hệ thống giáo dục lâu đời ở Thanh Hóa được quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở pháp nhân, pháp lý trong lĩnh vực tuyển chọn và cung ứng gia sư Tiểu Học tại nhà. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề gia sư Thanh Hóa tự hào là đơn vị cung cấp gia sư sư phạm giỏi uy tín số 1 Thanh Hóa.

Hiện tại trung tâm đã mở rộng thêm nhiều cở sở ở tất cả Thanh Hóa nhằm đáp ứng gia sư Tiểu Học nhanh nhất cho phụ huynh học sinh. Chúng tôi đã quy tụ được đội ngũ gia sư sư phạm Tiểu Học lên tới 10.000 giáo viên, sinh viên xuất sắc sẵn sàng đến tận gia đình dạy kèm khi phụ huynh học sinh có nhu cầu.

Tìm gia sư tiểu học tại Thanh Hóa

Giáo viên, sinh viên sẵn sàng dạy kèm 1-1

– Đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng (cam kết 100% gia sư Tiểu Học đều được tuyển chọn từ trường Đại Học Sư Phạm)

– Có phương pháp dạy học hiệu quả, cách trình bày phù hợp với học sinh tiểu học từ lời văn, sơ đồ, lời giải, đáp số…

– Có đạo đức tốt, phong thái nghiêm túc, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và kiên nhẫn với con trẻ. Thấu hiểu tâm lý học sinh và dễ dàng trao đổi với phụ huynh trong quá trình dạy học.

– Là người có trách nhiệm, yêu nghề, cầu tiến và tận tình chăm sóc, dạy bảo các con.

– Đặc biệt, phụ huynh được MIỄN PHÍ hoàn toàn khi đăng ký tìm gia sư Tiểu Học của trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa mong muốn chương trình tiểu học đến với học sinh là sự khởi đầu tốt đẹp, Hãy luôn nhớ rằng: “vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản”, dù con bạn đang gặp khó khăn như thế nào thì gia sư của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng bên cạnh hỗ trợ, đồng hành. Giúp các con tiến bộ mỗi ngày!

___________________________

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *