Gia sư môn Vật lí lớp 11 ở Thanh Hóa

tìm gia sư vật lí lớp 11 ở thanh hóa

Thầy/ cô giáo viên, sinh viên chuyên dạy kèm Vật Lý lớp 11

Đối với học sinh lớp 11 thì hiện nay việc học tập tạo ra rất nhiều trở ngại vì khối lượng kiến thức cùng với độ khó ngày càng được tăng dần lên. Với thời lượng tiết dạy ở trường học thì không thể nào đủ để các em hiểu và làm bài tốt, nhất là các môn Toán, Vật lý, Hóa học. Trong ba môn học trên, thì môn Vật Lý là môn được đánh giá là tương đối khó do có nhiều công thức.

Quý phụ huynh luôn tìm mọi cách để giúp con học tiến bộ hơn và tìm cho con một gia sư phù hợp là một trong những cách mà các bậc làm cha làm mẹ thường làm. Nhưng để tìm được giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Vật Lý lớp 11 ở đâu tốt nhất là một câu hỏi khó vì hiện nay có rất nhiều trung tâm khác nhau.

Thầy/ cô giáo viên, sinh viên của Gia sư Thanh Hóa sẽ là nơi mà các phụ huynh cần cân nhắc đầu tiên để lựa chọn, đáp ứng nhu cầu học tập cho con.

1. Ôn lại kiến thức cơ bản để các em có nền tảng vững chắc

Để biết được trình độ hiện tại đang ở mức nào, thì buổi học đầu tiên gia sư Vật Lý lớp 11 sẽ cho các em làm một vài bài tập nhỏ để kiểm tra. Sau đó củng cố lại lớp kiến thức bị khiếm khuyết, từ kiến thức cơ bản đến nâng cao của chương trình sách giáo khoa. Các học sinh sẽ được thầy/ cô môn Vật Lý 11 hướng dẫn cách học cơ bản nhất để nhanh chóng lấy lại nền kiến thức cơ bản, và bắt kịp chương trình học của bộ môn Vật Lý.

2. Hướng dẫn cách soạn bài, học bài, làm bài tập, nâng cao kiến thức

Không phải chỉ riêng đối với môn học mà gia sư dạy kèm môn Vật Lý 11 phụ trách giảng dạy, đối với các môn học còn lại nếu các em có sự thắc mắc cần hướng dẫn. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn cách soạn bài, học bài, làm bài tập để có sự tiến bộ hơn trong học tập. Riêng môn Vật Lý, các em sẽ được gia sư Vật Lý lớp 11 soạn ra các bài tập từ dễ đến khó, để tạo ra sự ham học hỏi. Từ các bài tập nâng cao được lồng ghép trong quá trình giảng dạy, sẽ đòi hỏi sự tư duy về bài tập, và nhớ lâu hơn ở phần lý thuyết (thuộc bài). Phần bài tập nâng cao giúp các em tự tin hơn, để có thể vượt qua các đợt kiểm tra và kì thi cuối học kỳ.

3. Gia sư hỗ trợ hoàn thành các tiêu chí của môn học Vật Lý 11

Để quý phụ huynh yên tâm hơn về việc học của con, các thầy/ cô giáo viên, sinh viên sẽ giúp cho các em hoàn thành chương trình học của SGK, và đạt được các yêu cầu mà bộ môn đề ra như: nắm vững tốt các công thức, cách phân tích, vẽ hình,… đạt được điểm cao từ năng lực. Ngoài ra, gia sư Vật Lý lớp 11 sẽ nắm bắt tính cách của các em trong quá trình giảng dạy, để tìm ra phương pháp học phù hợp với mỗi em, giúp dễ tiếp thu, dễ nắm bắt, hiểu sâu hơn để việc học diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Vì đây là thời buổi hiện đại, nếu không hiểu vấn đề gì các em đều tra cứu Internet, với hàng ngàn cách học không biết chọn cho mình một phương pháp học phù hợp thì việc học sẽ trở nên xấu đi, dễ dẫn đến chán nản, áp lực. Gia sư sẽ chọn cho các bạn học sinh những phương pháp học gần với thực tế, và cảm thấy thoải mái, hứng thú đối với bộ môn Vật Lý.

4. Cùng học, cùng chơi, cùng chia sẻ với các em học sinh

Khi các bậc cha mẹ bận việc, lúc đó sẽ không có nhiều thời gian cho con, thì đội ngũ gia sư Vật Lý lớp 11 sẵn sàng như một người cha, người mẹ thứ 2 của các em để cùng chia sẻ, tâm sự. Để tốt hơn cho việc học, các giáo viên, sinh viên có thể làm một người bạn cùng chơi, cùng học khi việc học tập căng thẳng.

5. Đạt được kết quả ngoài mong đợi cho các em

Thầy/ cô sẽ không làm quý phụ huynh thất vọng. Chúng tôi mang lại cho con bạn đầy đủ tất cả kiến thức theo sát SGK, một số bài tập nâng cao chuẩn bị tốt về kì thi học kì. Ngoài ra chúng tôi luôn động viên, cổ vũ để các em có thể đăng ký tham gia các cuộc thi có liên quan đến bộ môn Vật Lý như: tháng bộ môn Vật Lý, thi Vật Lý trên mạng,… Tạo cho người học nguồn cảm hứng, sự đam mê, ham học hỏi đối với môn học. Gia sư Vật Lý lớp 11 chuẩn bị tốt về kiến thức của môn học một cách chuẩn, chính xác, giúp các em tự tin đến gần với kì thi THPT Quốc gia – Đại học sắp tới.

Đội ngũ gia sư chuyên Vật Lý lớp 11 trên toàn quốc của Gia sư Thanh Hóa

Gia sư Thanh Hóa là nơi làm hài lòng tất cả phụ huynh và học sinh. Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đăng ký học, tìm người dạy kèm cho con tại trung tâm. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên nghiệp, dạy giỏi, đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ với mức học phí phù hợp. Hơn thế nữa, thầy/ cô dạy Vật Lý lớp 11 sẽ đem hết sự trải nghiệm và kinh nghiệm của mình để truyền đạt lại cho các em, xứng đáng là một gia sư có đạo đức đối với nghề. Sự lựa chọn của các bạn là niềm tự hào của Gia sư Thanh Hóa và không làm phụ lòng mong mỏi của quý phụ huynh.

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa luôn mong muốn cộng tác cùng quý giáo viên, sinh viên chuyên dạy Vật Lý trên toàn quốc với mức lương gia sư phù hợp với năng lực. Thầy/ cô, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư tại nhà, trực tuyến (Online), hay tìm việc làm gia sư Vật Lý lớp 11 vui lòng đăng ký dạy tại website. Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và sẽ liên hệ quý thầy/ cô nhận lớp dạy kèm với mức phí hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *