Gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi ở Thanh Hóa giúp học sinh phát triển toàn diện

gia sư giỏi ở thanh hóa

Gia sư lớp 9 tại nhà ở Thanh Hóa

Gia sư lớp 9 là người chuyên dạy kèm các môn học chính cho các em học sinh lớp 9 như gia sư toán học, văn học, anh văn , bên cạnh đó còn các môn khá quan trọng như vật lý, hóa học,..

Thầy cô trên trường trên lớp dạy không thì không phải em nào cũng có thể tiếp thu được hết các kiến thức. Việc học tại nhà thầy cô hoặc học ở trung tâm học thêm thì hiệu quả cũng không cao nhất là đối với các em không có tính tự giác học.

Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vững để có thể thi tuyển vào lớp 10 kết quả tốt nhất.

Có nhóm gia sư riêng chuyên lo ôn thi cấp tốc các môn toán, văn hoặc tiếng Anh cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ 2 chuyển cấp. Và có nhóm gia sư chuyên dạy hè cho các em học sinh chuẩn bị lớp 8 lên lớp 9.

Học phí gia sư lớp 9

Học phí gia sư được tính theo tháng, phụ huynh có thể trả cố định vào 1 ngày trong tháng hoặc tính theo số buổi. Học phí sẽ chia ra học phí sinh viên dạy kèm và giáo viên dạy kèm.

  • Sinh viên dạy kèm chuyên sâu về 1 môn: 1tr1 – 1tr3/tháng
  • Giáo viên dạy kèm chuyên sâu về 1 môn: 1tr8 – 2tr/tháng
  • Sinh viên dạy kèm chung 2 hoặc nhiều môn: 1tr2 – 1tr5/tháng

Đây là học phí tính cho 3 buổi học mỗi tuần, mỗi buổi tối thiểu 1h30p – 2h tùy yêu cầu. Học phí cho 1 học sinh. Nếu thêm 1 ,2 học sinh thì học phí sẽ thêm 20 – 30%.

Tìm gia sư lớp 9 dạy tại nhà

Tập thể gia sư lớp 9 có tại tất cả các huyện thị trên địa bàn Thanh Hóa Đáp ứng các yêu cầu về gia sư trong 1 – 2 ngày yêu cầu.

Quy trình tìm gia sư: tư vấn về các yêu cầu của PHHS, chọn lựa gia sư phù hợp (phỏng vấn, kiểm tra), báo cho PHHS và hẹn ngày giờ gặp mặt. Sau khi gặp và dạy thử 2 buổi, nếu dạy tốt sẽ nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác (nếu phụ huynh yêu cầu)

Trung tâm Tiên Phong hỗ trợ tư vấn cho PHHS về các vấn đề học tập cho con em mình 24/7 qua các số hotline dưới đây: 0814.369.567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *