Gia sư chất lượng cao môn Toán lớp 8 ở Thanh Hóa

tìm gia sư văn lớp 8 ở thanh hóa

Cần Thuê Gia Sư Toán Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Cho Con Tại Thanh Hóa

Năm học lớp 8 được đánh giá nặng nhất trong bậc THCS, hướng mục tiêu phát triển tư duy toàn diện cho học sinh. Các em cần chăm chỉ, phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành bài vở hàng ngày, mà trọng tâm là môn Toán. Biết vậy nhưng phần lớn kiến thức Toán 8 đều mới mẻ, chứa nhiều nội dung khó và phức tạp khiến học sinh bị quá tải hoặc không theo kịp. Gia Sư Thanh Hóa nhận được yêu cầu gia sư Toán lớp 8 từ phụ huynh ở mọi quận, huyện trên địa bàn Thanh Hóa. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp nhằm hỗ trợ con bạn học tập, tiếp thu môn Toán 8 hiệu quả nhất.

Gia-su-Toan-lop-8-gioi-tai-Ha-Noi

Những nội dung quan trọng trong chương trình Toán lớp 8 hiện nay

Toán lớp 8 được chia làm hai phần đã quen thuộc với học sinh đó là Hình học và Đại số. Để biết học sinh cần học chắc những dạng kiến thức nào, khó khăn ra sao khi lĩnh hội bài giảng trên lớp thì chúng ta cần phân tích cụ thể mới đưa ra được đánh giá khách quan và chính xác.

Nội dung phần Đại số

Các em bắt đầu tiếp cận với cách phân tích đa thức thành nhân tử, các phép toán liên quan đến Nhân, Chia đa thức. Không chỉ vậy, các em còn phải học thuộc lòng “ Bảy Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ ” để làm nền tảng cho việc học môn Toán giải tích ở cấp III sau này.

kiến thức Toán lớp 8 phần hình học và đại số

Học sinh cần vận dụng khả năng suy luận để tìm ra các hằng đẳng thức, sau đó áp dụng, tính toán vào giải bài tập trên lớp hay trong sách giáo khoa, sách tham khảo… Một trong những nội dung không thể bỏ qua ở môn Đại số lớp 8 đó là: Giải phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn và chứng minh đăng thức bậc 2, bậc 3 bởi nó sẽ theo các em đến khi học lớp 9.

Nội dung phần Hình học

Cần nắm vững các kiến thức cơ bản về tứ giác, các tứ giác đặc biệt như: Hình Bình hành, Hình vuông, hình Thang, hình Chữ nhật gồm khái niệm, định lý, tính chất để chứng minh hình. Làm quen với Đa diện, hình Lăng trụ đứng, hình Chóp,… đây là cơ sở cho các em để tiếp xúc với dạng toán về Hình học không gian – Một nội dung không thể thiếu trong kì thi tốt nghiệp và đại học ở bậc THPT sau này.

Nội dung khó của Hình và Đại môn Toán lớp 8

Ngoài ra, học sinh lớp 8 cần thuộc lòng các định lý, tính chất về tam giác đồng dạng để giải quyết các bài tập liên qua đến góc, tỷ lệ thức… Hình học 8 đòi hỏi kĩ năng vẽ hình, suy luận, chứng minh khiến nhiều em đuối sức, lo lắng vì không theo kịp chương trình học tập. Nguyên nhân chính do thời lượng tiết học 45 phút trên lớp chưa đủ để thầy cô quan tâm đến từng bạn. Hoặc có thể các em đã bị gốc từ lớp dưới nên chẳng biết phải bắt đầu học từ đâu.

Đối với những em lớp 8 có định hướng thi vào trường chuyên, lớp chọn thì đây là thời điểm vàng để ôn luyện. Các bài Toán bắt đầu khó và phức tạp hơn, đòi hỏi chứng minh, suy luận qua nhiều bước. Trong đó, bài tập về Quỹ tích của một Điểm, Đường,… thuộc dạng kiến thức hóc búa nhất của môn Hình học 8, chỉ áp dụng cho những bạn học khá, giỏi.

Nên thuê giáo viên hay sinh viên gia sư Toán lớp 8 tại nhà cho con?

Vấn đề này rất quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến kinh tế gia đình. Trường hợp nào cần đến giáo viên hoặc sinh viên? Mức lương cụ thể bao nhiêu? Tất nhiên phụ huynh đều mong muốn chi phí hợp lý nhưng đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi xin đưa ra tư vấn cụ thể dưới đây giúp anh chị tham khảo.

Thuê giáo viên: Với những học sinh lười, thiếu tập trung, học lực yếu mới hiệu quả. Do người dạy cần kinh nghiệm, phương pháp mới giúp con giải tỏa áp lực tâm lý sợ học, sau đó mới dần dần tiến bộ. Mức học phí dành cho giáo viên kèm Toán lớp 8 tại nhà 250.000 đ / buổi dạy 2 tiếng.

Thuê sinh viên: Dành cho những em đã tự giác, có học lực TB, TBK, Khá muốn nâng cao kiến thức. Tuy sinh viên ít kinh nghiệm hơn giáo viên nhưng lại có lợi thế nhờ gần gũi tuổi tác nên năng động hơn. Trình độ của sinh viên các trường danh tiếng như Bách Khoa, Y, Dược, Sư Phạm cũng rất tốt để hỗ trợ con môn Toán. Mức học phí dành cho sinh viên kèm Toán lớp 8 tại nhà 120.000 đ / buổi dạy 2 tiếng.

Gia Sư Thanh Hóa cung cấp gia sư Toán lớp 8 chất lượng đầu ở Thanh Hóa

Trước khi gửi gắm con em mình cho bất cứ trung tâm gia sư nào, phụ huynh nên tìm hiểu kĩ lưỡng. Một trong những câu hỏi thường trực cần giải đáp như: Họ có thể giới thiệu giáo viên/ sinh viên có trình độ, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức tốt giúp con tiến bộ hơn không? Đây là suy nghĩ hầu hết bậc cha mẹ, tuy nhiên, anh chị khó lòng tìm được câu trả lời chính xác. Lý do bởi có quá nhiều thông tin trên Mạng xã hội ( Facebook ) hay Mạng tìm kiếm ( Google ) mà chưa được kiểm chứng.

cam kết chất lượng gia sư dạy toán 8 tại Hà Nội

Lúc này, anh chị hãy đặt niềm tin vào Gia Sư Thanh Hóa, với mục tiêu cải thiện tư duy môn Toán nhờ quá trình giảng dạy và học tập tích cực, chủ động. Chúng tôi cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi, nhiệt huyết nhận gia sư Toán lớp 8 cam kết đáp ứng mọi trình độ học sinh. Gia Sư Thanh Hóa đưa ra giải pháp hiệu quả, lâu dài đồng hành giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 8 tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *