Gia sư dạy kèm môn Toán 9 chất lượng ở Thanh Hóa – Bí quyết cho con thi đỗ THPT tốt

gia sư môn văn lớp 9

Gia sư dạy môn toán lớp 9 chuyên luyện thi lớp 9 vào lớp 10 các trường top 1, chuyên tại Thanh Hóa. Với gia sư giỏi có kinh nghiệm chuyên luyện thi củng cố kiến thức và nâng cao giải đề thi giúp các em tiến bộ và tự tin hơn trong kỳ thi chuyển cấp.

Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 là một trong những kỳ thi quan trọng nhất, nó sẽ quyết định được môi trường học tập của các em sau này. Môn Toán là môn bắt buộc trong kỳ thi chuyển cấp, nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tự mình ôn tập hết tất cả những kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi. Ngay từ bây giờ phụ huynh cần lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy môn toán lớp 9 giúp các em lên kế hoạch học tập, ôn luyện để có được kết quả cao.

Kỳ thi chuyển cấp không chỉ có tầm ảnh hưởng to lớn đến việc học tập của các em trong những năm cấp ba và là bước đệm cho kỳ thi Đại học. Đạt được kết quả cao học sinh sẽ được học ở những trường THPT danh tiếng, tạo sự thuận lợi cũng như kinh nghiệm làm bài cho việc ôn thi Đại học của các em sau này.

Chỉ học ở trường, lớp là không đủ kiến thức để học sinh làm bài thi vào cấp ba, các em cần phải mở rộng thêm nhiều dạng bài khác nhau, những ứng dụng bài toán bởi xu hướng đề thi ngày càng có tính phân hóa cao. Gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 tại nhà sẽ phân chia thời gian hợp lí để giảng dạy, ôn tập hết tất cả kiến thức cho các em. Học sinh nắm vững kiến thức cơ bản ở trường sau đó áp dụng làm bài tập và làm quen với những dạng bài xuất hiện trong đề thi. Sau khi nắm vững kiến thức cơ bản, gia sư sẽ hướng dẫn cho các em làm một số bài tập nâng cao để tăng khả năng tư duy, phản xạ nhanh khi gặp dạng đề thi lạ.

Một đề thi toán bao gồm hai phần Đại số và Hình học, đề thi dài 120 phút, dài hơn các đề kiểm tra mà các em đã làm nên cần phải có sự chuẩn bị, làm quen trước. Gia sư dạy môn toán lớp 9 sẽ hướng dẫn cho các em những kinh nghiệm, kỹ năng làm bài, thời gian làm bài hợp lí trong mỗi câu của đề thi để tránh tình trạng làm không kịp giờ và lúng túng khi đọc đề không biết nên làm câu nào trước.

Điều quan trọng các gia sư sẽ chỉ cho các em thủ thuật để làm bài thi nhanh, tránh mất thời gian vào những câu hỏi dễ. Với phương châm “Làm đến đâu chắc đến đó” và tập trung vào câu hỏi có tính phân loại cao để có được số điểm lý tưởng, cạnh tranh ứng cử với những học sinh thi cùng trường. Bên cạnh đó, gia sư còn tư vấn cho các em những bí quyết giữ bình tĩnh, tự tin khi bước vào phòng thi. Tránh tình trạng có rất nhiều học sinh học rất tốt nhưng khi đi thi lại sợ sệt, bối rối, quên mất kiến thức đã học nên kết quả không được cao hụt mất cơ hội vào trường tốt.

Với đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng ôn thi chuyển cấp môn toán trong nhiều năm gia sư dạy môn toán lớp 9 sẽ giúp các em chuẩn bị kỹ lưỡng để tự tin vượt qua kỳ thi cam go, đầy khó khăn đến bước vào ngôi trường như đúng nguyện vọng mà em đã chọn.

Với đôi ngũ gia sư dạy kèm tại nhà hiện đang giảng dạy tại các trường trung học cơ sở danh tiếng, và các bạn sinh viên hiện nay đang học tại các trường danh tiếng ,…..sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh.

Gia Sư Thanh Hóa Chuyên:

– Nhận dạy kèm từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, B, C, D,…..….

– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT,….…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Nhật, Đức,…..…

– Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc, Khiêu Vũ,……. 

Với trình độ chuyên môn toán giỏi các gia sư sẽ giúp các em nắm vững kiến thức môn toán lớp 9 phần đại số sẽ được giới thiệu một số chuyên đề theo từng dạng, bài toán liên quan tới thực tế, phần hình học sẽ giúp các em nắm vững bài toán về hệ thức lượng trong tam giác, hình học đường tròn. Các em học sinh trung bình gia sư sẽ cũng cố kiến thức cần thiết các năm lớp 6, 7, 8 nhằm tăng kiến thức để vận dụng học tốt chương trình toán lớp 9.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi quý phụ huynh sẽ hài lòng về việc tìm kiếm một gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 tại nhà phù hợp nhất cho con em các bạn. Đồng hành cùng các em học sinh giúp các em trãi nghiệm phương pháp gia sư hiệu quả nhất 1 kèm 1 tại trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Thanh Hóa: Luyện Thi Cấp III Chất Lượng Cao

Hầu hết học sinh lớp 9 đều xác định rõ mục tiêu phấn đấu cho năm học cuối cùng bậc THCS. Giai đoạn này rất quan trọng, làm đòn bẩy cho các em bước vào kì thi chuyển cấp. Trong đó, môn Toán đóng vai trò quyết định đến khả năng đỗ đạt trường THPT đăng kí, hay trường chuyên, lớp chọn… Tuy nhiên, cha mẹ đã yên tâm về kiến thức Toán hiện nay của con chưa? Làm sao mời gia sư Toán lớp 9 tại Thanh Hóa có chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm tốt? Gia Sư Thanh Hóa xin phân tích cấu trúc đề thi, giải pháp giúp con học tập cũng như thuê gia sư chất lượng.

cung cấp gia sư toán lớp 9 tại hà nội chất lượng cao

Nội dung trọng tâm chương trình Toán lớp 9 và cấu trúc đề thi vào 10

Phần Đại số:

– Bài toán rút gọn biểu thức bậc II, bậc III hoặc biểu thức chưa dấu căn ( khoảng 2 điểm ). Đây là dạng cơ bản của Toán lớp 9, thường có 4 Ý ( a, b, c, d ). Đầu tiên, các em cần đặt Điều kiện ( Tập xác định ) đúng để rút gọn chính xác, phải hết sức cẩn thận vì rút gọn sai là mất toàn toàn bộ 2 điểm. Tiếp đến Ý ( b, c, d ) gồm kiến thức khó hơn như: Chứng minh, tìm nghiệm, Số nguyên… của biểu thức rút gọn. Học sinh chắc kiến thức có thể để đạt điểm tối đa bài này.

– Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình. Bài tập này chiếm 2 điểm trong đề thi, có thể vào một trong các dạng toán liên quan đến Chuyển động, Thời gian, Năng suất… Chỉ riêng phần này thôi các em đã cần hoàn thiện nhiều kĩ năng ( Đặt điều kiện, gọi ẩn, giải phương trình, kết luận ) và trình bày chặt chẽ mới đạt được 2 điểm tối đa.

– Cuối cùng là dạng toán về Hàm số, Đồ thị, Phương trình bậc I, II ( khoảng 2 điểm ). Dựa trên những kiến thức lớp 8, khi lên lớp 9, các em tiếp cận với Phương trình, Hệ phương trình bậc I, bậc II hai ẩn. Để làm tốt bài này thường những bạn học khá, giỏi. Các em cần có tư duy logic, kĩ năng vẽ hình, áp dụng các hệ thức Vi-et để tìm nghiệm của phương trình bậc II.

 

Các dạng kiến thức đại số và hình học môn toán lớp 9

Phần Hình học:

– Chỉ bao gồm 1 bài tập lớn duy nhất về Đường tròn với 4 câu hỏi ( khoảng 3.5 điểm ): Bắt buộc các em phải thuộc Định nghĩa, Định lý, Tính chất, Hệ quả trong Hình học lớp 8, 9 để áp dụng làm bài. Khi thực hiện cần vẽ hình chính xác theo dữ kiện đề bài, thành thạo các bài toán về cung tròn, đường tròn… Điển hình là chứng minh tứ giác nội tiếp đường tròn. Ngoài ra, một số câu hỏi khó thường xuất hiện ở phần c, d liên quan đến Quỹ tích điểm hoặc đường, tỉ lệ thức, chứng minh Tam giác cân, Tam giác đều, Tứ giác là hình Vuông, hình Chữ nhật…

– Hình học lớp 9 tương đối khó, học sinh cần phát triển ý tưởng, vẽ thêm hình và lập luận chặt chẽ cùng kiến thức tổng hợp từ lớp 8. Thời gian có hạn ở trên lớp, các em cần chăm chú nghe giảng, vận dụng các định lý, tính chất để giải quyết từng bài tập cụ thể. Hoàn thiện hết một bài Hình lớp 9 rất vất vả, trở ngại chung của tất cả học sinh chứ không riêng bạn nào.

Giải pháp giúp học sinh ôn tập, luyện thi môn Toán 9 đạt hiệu quả

Để phấn đấu điểm Toán cao trong kì thi chuyển cấp, hoặc biến ước mơ đỗ trường chuyên, lớp trọn thành sự thật. Cha mẹ luôn là điểm tựa quan trọng nhất giúp con hoàn thành mục tiêu trên. Chúng tôi sẽ gợi ý 2 giải pháp đang được nhiều gia đình ở Thanh Hóa áp dụng hiện nay.

phụ huynh liên hệ tìm gia sư dạy toán lớp 9 tại hà nội

Động viên tinh thần: Phụ huynh có thể tự dạy con mình là tốt nhất, vừa tiết kiệm tiền lại gần gũi và hiểu con hơn. Tuy nhiên, cách này khó thực hiện bởi anh chị đều trên 40 tuổi, quên nhiều kiến thức cũng như hạn chế về phương pháp sư phạm. Vì vậy, động viên tinh thần sẽ giúp con tự tin vào bản thân, nỗ lực học tập để tiến bộ dần.

Thuê gia sư tại nhà: Phụ huynh dễ dàng quản lý con học hành, các em cũng không tốn công sức, thời gian đến lớp học thêm. Tuy nhiên, anh chị xác định rằng chi phí thuê gia sư thường cao hơn lớp học thêm. Ngoài ra, cần hợp tác với trung tâm gia sư Thanh Hóa uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn giáo viên/ sinh viên giỏi kèm con.

Vai trò của gia sư Toán lớp 9 trong quá trình dạy kèm tại nhà cho con

  • Kiểm tra năng lực học sinh qua buổi dạy đầu tiên, soạn giáo án phù hợp giúp các em từng bước hoàn thiện kĩ năng làm tập từ cơ bản đến nâng cao.
  • Giảng dạy kiến thức trọng tâm, ôn luyện bám sát đề thi các năm học trước để học sinh làm quen nhiều dạng Toán trước kì thi.
  • Đóng vai trò người bạn đồng hành hỗ trợ con học thường xuyên, ngay cả khi không gặp vẫn có thể kết nối qua Điện thoại, Zalo, Facebook…

Gia Sư Thanh Hóa cung cấp gia sư Toán lớp 9 uy tín, chất lượng cao ở Thanh Hóa 

Với đội ngũ gia sư Toán giỏi gồm giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên xuất sắc. Gia Sư Thanh Hóa sẵn sàng đáp ứng gia sư chất lượng ở mọi quận, huyện trên địa bàn Thanh Hóa. Trung tâm cam kết hỗ trợ các em tiếp thu tốt, chắc kiến thức căn bản, hoàn thiện tư duy môn Toán cũng như đạt điểm cao trong kì thi chuyển sắp tới.

Chúng tôi đang đồng hành giúp nhiều thế hệ học sinh lớp 9 hiện thực hóa ước mơ vào cấp III. ‘ Gia Sư Thanh Hóa – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin ’ khẩu hiệu gắn liền với sự tận tâm, chuyên nghiệp qua những việc làm cụ thể như sau: Tư vấn và học thử 3 buổi miễn phí, luôn trung thực về thông tin của gia sư và đổi ngay lập tức nếu chưa phù hợp với yêu cầu của gia đình.

Phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 9 tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *