Gia sư môn Toán lớp 12

gia sư dạy kèm ở thanh hóa

Giải Pháp Thuê Gia Sư Toán Lớp 12 Kèm Riêng Cho Con Tại Thanh Hóa

Hầu hết học sinh lớp 12 đều xác định rõ mục tiêu phấn đấu của riêng mình, để vượt qua kì thi tốt nghiệp hay đỗ đại học thì môn Toán đóng vai trò quyết định. Bậc cha mẹ đều mong muốn con đạt điểm số cao giúp cho nguyện vọng đó thành hiện thực. Tuy nhiên, anh chị đã yên tâm về năng lực môn Toán hiện tại của con chưa? Hiệu quả ra sao khi con đi học tối ngày từ trường đến trung tâm luyện thi, hay tại nhà thầy cô? Chúng tôi xin phân tích chi tiết từng trường hợp trên cũng như gợi ý giải pháp thuê gia sư Toán lớp 12 uy tín, chất lượng cao ở Thanh Hóa.

gia-su-toan-lop-12-tai-ha-noi

Những nội dung cần lưu ý trong chương trình Toán lớp 12 và kì thi đại học

Môn Toán có hệ thống kiến thức rộng và khó nhất trong chương trình lớp 12. Là nỗi lo lắng của phần lớn học sinh, đặc biệt những bạn nào còn lơ mơ hoặc hạn chế tư duy nhiều bước. Tuy nhiên, các em có thể lạc quan khi nắm rõ cấu trúc đề thi hiện nay để học đúng trọng tâm cần thiết, bởi kì thi tốt nghiệp và đại học đã gộp chung với thể thức thi trắc nghiệm.

Đối với học sinh chỉ tính điểm xét tốt nghiệp: Chỉ cần nắm kiến thức cơ bản Toán lớp 12 có thể hoàn thành mục tiêu 4, 5 điểm. Những nội dung chắc chắn có ở Toán lớp 12 gồm: Khảo sát hàm số, Tích phân, Hình học phẳng ( Elip, Đường tròn, Parabol, Tứ giác, Tam giác, Đường thẳng… ), Hình học không gian ( Bài toán về Thiết diện, quan hệ vuông góc, song song giữ đường thẳng và mặt phẳng, tính khoảng cách, diện tích… ).

Đối với học sinh phấn đấu điểm cao xét đại học: Cần giải quyết dạng bài tập Toán 12 khó với lập luận chặt chẽ, logic… Điều này yêu cầu ở các em một phương pháp học tập khoa học, thời gian làm bài hợp lý. Ngoài ra, học sinh cũng phải nắm chắc những dạng Toán hóc búa trong chương trình lớp 10, 11 gồm: Giải phương trình, Bất phương trình, Tổ hợp, Chỉnh hợp, Nhị thức New ton, Lượng giác… Hình học không gian lớp 11 cũng khó hơn lớp 12 vì nó đòi hỏi vẽ hình chính xác, trí tưởng tượng và chứng minh.

Nên học Toán lớp 12 ở trường, học thêm nhà thầy cô hay gia sư kèm riêng?

Học ở trường: Với 45 phút cho một tiết học trên lớp không đủ để các em nắm chắc lý thuyết và bài tập vận dụng. Hơn nữa, mỗi tuần sẽ có từ 4 – 5 tiết Toán thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều học sinh. Thậm chí, một số bạn còn sợ khi nghĩ đến đống phiếu bài tập về nhà khi chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Học ở trường mang tính tự lập, vượt khó là chính và phần lớn dựa vào khả năng của mỗi em. Chỉ học sinh giỏi mới có thể tự học cũng như đáp ứng lượng kiến thức Toán cho kì thi THPT Quốc gia.

nen-hoc-toan-lop-12-o-truong-hay-di-hoc-them

Đi học thêm: Bởi kiến thức quá nhiều, học sinh chưa lĩnh hội được hết trên lớp sẽ được rèn luyện kĩ hơn một lần nữa. Hiệu quả của học thêm rất rõ ràng nhưng vẫn có những bất cập, điển hình như những bạn ở xa sẽ vất vả cho việc đi lại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian học môn khác. Ngoài ra, không phải em nào cũng đủ khả năng theo lớp nhóm như vậy bởi trình độ không tương đồng nhau. Hệ quả là một số em còn chậm không theo kịp số đông hoặc những em năng lực trội hơn sẽ bị ghìm chân cùng chương trình đại trà.

Học với gia sư: Điều này dần trở thành xu thế do sự tiện lợi về mọi mặt, vừa đảm bảo giúp các em học tập cường độ cao, giữ gìn sức khỏe và thời gian cho môn khác. Học sinh giỏi được bồi dưỡng theo chương trình mình muốn, học sinh trung bình, khá rèn luyện tỉ mỉ, từng bước nâng cao trình độ. Tuy vậy, vẫn còn những hạn chế gồm: Khi lựa chọn gia sư Toán lớp 12 cần hướng đến giáo viên/ sinh viên có kinh nghiệm, lý lịch rõ ràng. Mặt khác, chi phí thuê gia sư gấp 2 đến 3 lần so với học thêm nhà thầy cô hay trung tâm luyện thi.

Chi phí thuê giáo viên/ sinh viên dạy kèm môn Toán lớp 12 ở Thanh Hóa bao nhiêu?

Câu hỏi trên không mới, tuy vậy, nhiều phụ huynh vẫn lúng túng hoặc quyết định theo cảm tính. Để trả lời chính xác, anh chị cần xem xét đến đặc điểm tính cách và học lực của con. Hơn nữa, lựa chọn giáo viên hay sinh viên còn liên quan đến số tiền gia đình trả hàng tháng. Với kinh nghiệm hàng chục năm qua, Gia Sư Thanh Hóa xin đưa ra gợi ý và mức lương cụ thể dưới đây:

lua-chon-giao-vien-hay-sinh-vien-gia-su-toan-lop-12-o-ha-noi

Thuê giáo viên: Áp dụng cho những em thiếu tập trung, mất căn bản, lười học cần giáo viên kèm mới hiệu quả. Bởi kinh nghiệm xử lý tình huống trên bục giảng đến kỹ năng mềm khác sẽ giúp con tự tin hơn, từng bước khắc phục lỗ hổng kiến thức. Mức lương trả giáo viên dạy Toán lớp 12 khoảng 250k ( GV trẻ ) – 300k ( GV kinh nghiệm ) / buổi dạy 2h.

Thuê sinh viên: Thường là các bạn học lực Khá, TBK cần nâng cao kiến thức, tư duy. Sinh viên không so được giáo viên về kinh nghiệm nhưng gần gũi tuổi tác và dễ hòa đồng hơn. Ngoài ra, trình độ sinh viên các trường cũng rất tốt để kèm con. Mức lương trả sinh viên dạy Toán lớp 12 khoảng 150k – 180k / buổi dạy 2h.

Gia Sư Thanh Hóa cung cấp gia sư Toán lớp 12 đáp ứng mọi trình độ học sinh

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp nhiều thế hệ học sinh đạt điểm cao môn Toán và đỗ đại học đúng nguyện vọng. Đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Toán giỏi luôn đồng hành cùng gia đình trong suốt quá trình dạy kèm nhằm hiện thực hóa ước mơ cho con. Gia Sư Thanh Hóa áp dụng chính sách ưu đãi gồm: Tư vấn, học thử 3b buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu không phù hợp với con. Kế hoạch giảng dạy của giáo viên/ sinh viên cụ thể như sau:

  • Kiểm tra, đánh giá trình độ học sinh ngay từ buổi học đầu tiên để soạn giáo án phù hợp nhất theo năng lực.
  • Phối hợp cùng phụ huynh hỗ trợ các em học tập, tạo nên sự tương tác 3 bên ( Cha mẹ – Gia sư – Con ) liên tục trong thời gian dạy kèm.
  • Giảng dạy bám sát dạng đề thi các năm trước, cung cấp tài liệu học tập miễn phí. Hướng dẫn học sinh hoàn thiện kĩ năng giải Toán trắc nghiệm lớp 12 nhanh.
  • Nắm bắt tâm lý, động viên tinh thần giúp các em tự tin vượt khó, phấn đấu hết khả năng bản thân.

Phụ huynh cần thuê gia sư Toán lớp 12 tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *