Gia sư môn Lịch sử 12 luyện thi đại học khối C

gia sư lớp 12

Trong tất cả các môn học của bậc Phổ thông, có lẽ môn Lịch sử là môn học “khó khăn” nhất đối với tất cả các học sinh bởi kiến thức lý thuyết khô khan, nhiều mốc thời gian, số liệu,… khó nhớ. Bên cạnh đó, với tâm lý là “môn phụ”, học sinh lại rất chủ quan không chú ý đến việc học tập tốt môn này dẫn đến tình trạng “mất gốc” môn Lịch sử đang trở nên phổ biến. Vậy làm sao để nâng cao việc học môn Lịch sử của con khi mà các kì thi có môn Lịch sử hoặc kì thi học sinh giỏi môn Lịch sử đang tới gần? Một giải pháp mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là tìm gia sư môn Sử cho con em của mình.

Khi nào cần tìm gia sư môn Lịch Sử cho con?

Lịch sử thật sự là một môn học khó khăn đối với học sinh bởi khối lượng kiến thức lớn, nhiều mốc thời gian, nhiều tên riêng, nhiều địa danh,… khó nhớ và dễ gây nhầm lẫn. Đã có một thời gian dài, Lịch sử bị coi là “môn phụ” nên học sinh chỉ chú trọng đến học các môn mà các em sẽ thi tốt nghiệp, thi lên cấp. Nhưng gần đây, với chủ trương đào tạo ra những con người toàn diện, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã đưa Lịch sử vào là một trong những môn thi quan trọng.

Tuy nhiên, để học sinh thực sự nắm được kiến thức cơ bản của môn Sử, cần phải có phương pháp dạy học phù hợp, tích cực giúp các em dễ nhớ, tạo sự hứng thú hơn khi học tập. Thời lượng học môn Sử trên lớp thực sự là không đủ để các em rèn luyện. Cha mẹ nên tìm gia sư môn Sử tại nhà cho các con trong những trường hợp sau đây:

  • Học sinh mất gốc, không có phương pháp học dẫn đến việc khó nhớ kiến thức, không biết cách phân tích ý nghĩa lịch sử của từng sự kiện.
  • Việc tự học khó khăn dẫn đến tâm lý chán nản, thiếu quyết tâm 
  • Học sinh thi tốt nghiệp, thi lên cấp mà trong đó có môn Lịch sử
  • Học sinh thi học sinh giỏi môn Lịch sử, thi chuyên Lịch sử, thi Đại học các ngành có môn Lịch sử.

Tiêu chí đánh giá một gia sư môn Sử đảm bảo chất lượng

  • Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, nắm bắt được tâm lý của học sinh. Có kiến thức chuyên ngành về môn Lịch sử để đảm bảo đủ kiến thức cung cấp cho học sinh và giải đáp được các thắc mắc của các em.
  • Phương pháp, nghiệp vụ sư phạm về môn Lịch sử, diễn đạt dễ hiểu giúp học sinh có hứng thú và dễ tiếp thu kiến thức.
  • Có kinh nghiệm, nhất là với những em học sinh có nhu cầu thi học sinh giỏi và thi chuyên, thi Đại học, gia sư cần phải nắm được kết cấu, xu thế của đề thi để giúp các học sinh không những rèn được kĩ năng làm bài mà còn giúp các em được luyện tập tốt hơn.

Địa chỉ cung cấp gia sư dạy Lịch Sử uy tín tại Thanh Hóa

Ở một thành phố đông dân và áp lực học tập cao, việc tìm gia sư cho các con là nhu cầu tất yếu của các bậc phụ huynh. Do vậy, có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp gia sư ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có đủ đội ngũ gia sư giỏi để phục vụ nhu cầu của học sinh và phụ huynh. Gia sư sư phạm Thanh Hóa là một nơi cung cấp cho con bạn gia sư môn Lịch Sử với chất lượng giảng dạy tốt nhất bao gồm:

  • Giáo viên chuyên Sử các trường Phổ thông, Đại học trên địa bàn Thanh Hóa.
  • Sinh viên các trường Sư phạm, Đại học Xã hội Nhân văn Thanh Hóa với điểm đầu vào cao, học lực khá giỏi.
  • Gia sư đều có nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp, được trang bị các phương pháp giảng dạy tích cực, đem lại sự cải thiện trong kết quả môn Sử của học sinh.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư còn tư vấn, đánh giá năng lực học của từng học sinh để đưa ra phương pháp học tập, lượng kiến thức phù hợp giúp các em rèn kĩ năng làm bài, luyện đề thi, tạo hứng thú trong học tập. Chúng tôi cam kết sẽ cải thiện hiệu quả học tập của các em nhằm sẵn sàng cho mọi kì thi. Phụ huynh liên hệ qua: Gọi điện, chat Facebook, chat Zalo mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *