Thuê gia sư dạy Mầm non ở Thanh Hóa

tìm gia sư ở thanh hóa

Bạn đang lo lắng vì không có thời gian chăm con nhỏ? Bạn sợ việc cô giáo bạo hành các em khi cho đi nhà trẻ nhưng lại chưa bao giờ nghe đến dịch vụ phân bổ hoặc chọn tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà. Nếu chưa thì bài viết này sẽ rất có ích cho bạn đấy! Xã hội ngày càng phát triển, con người chúng ta càng phải tất bật với cuộc sống và công việc. Do đó, hầu hết các bậc cha mẹ phụ huynh đều không có nhiều thời gian để chăm con cả ngày, nhất là đối với trẻ mầm non – đang là độ tuổi cần được chăm sóc và quan tâm 24/24. Vậy thì phải làm sao để có thể vừa an tâm đi làm mà con trẻ lại được chăm sóc cẩn thận ở nhà? Giải pháp đơn giản nhất cho việc này đó chính là tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH TÌM GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY TẠI NHÀ

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà
Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Khái Niệm Dịch Vụ Mầm Non Tại Nhà Và Tìm Giáo Viên Mầm Non Dạy Tại Nhà Là Gì?

Giáo viên mầm non thì hẳn là ai cũng từng nghe qua. Bởi tất cả mọi trẻ em đều cần đi học mầm non trước khi lên lớp 1. Đây chính là thời gian mà trẻ tập cách giao tiếp với người lạ, học những thứ cơ bản nhất để chuẩn bị nền tảng bước vào môi trường Tiểu học hoàn toàn xa lạ và mới mẻ.

Bạn nhờ trung tâm tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà hay dịch vụ này chính là đưa giáo viên mầm non đến gia đình của mỗi trẻ, trực tiếp giáo dục và chăm sóc các em tại nhà của phụ huynh.

Chính vì sự bận rộn của các bậc cha mẹ ngày nay, họ không thể đủ thời gian để đưa đón con nhỏ đi học hoặc vì những lí do khác, nên việc phân giáo viên mầm non đến tận nhà để dạy theo hợp đồng giữa gia đình và trung tâm gia sư chúng tôi chính là biện pháp tối ưu nhất.

tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà – Gia sư lớp lá – Gia sư mẫu giáo

Đội Ngũ Giáo Viên Mầm Non Dạy Tại Nhà Của Chúng Tôi

– Sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non của trường ĐẠI HỌC

– Giao viên các trường Mầm Non tư thục và công lập.

– Hồ sơ làm việc rõ ràng bao gồm: thẻ sinh viên/giáo viên, bằng cử nhân sư phạm mầm non, sơ yếu lisy lịch, CMND.

 Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà – Gia sư lớp lá – Gia sư mẫu giáo

Lợi Ích Của Việc Thuê Hoặc Tìm Giáo Viên Mầm Non Dạy Tại Nhà?

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà là một dịch vụ ra đời nhằm đưa lợi ích của trẻ và phụ huynh lên hàng đầu.

   – Tiết kiệm thời gian

Đây chính là điều mà hầu hết các phụ huynh gặp phải. Việc đưa đón con đi học mỗi ngày tuy rất đơn giản nhưng lại chiếm khá nhiều thời gian. Từ đó dễ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của người lớn chúng ta. Bạn đã bao giờ gặp tình trạng vì đưa con đi học mà trễ làm? Hay đang đi nửa chừng phải quay về nhà vì quên mang bình sữa? Rất là mất thời gian phải không nào?

Vì thế, dịch vụ thuê và tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian đưa đón con đến trường hoặc trung tâm giữ trẻ. Các giáo viên và bảo mẫu sẽ trực tiếp đến tận nhà mỗi bé để chăm sóc và dạy học dưới sự kiểm soát chặc chẽ của trung tâm.

   – An toàn tuyệt đối

Khi giáo viên hoặc bảo mẫu đến tận nhà để chăm sóc và dạy dỗ trẻ, điều này hạn chế được rủi ro đi lại cho các bé. Vì vậy sẽ tránh được những nguy hiểm trên đường đi.

Đồng thời, với các phụ huynh ở nhà, họ có thể theo dõi và giám sát được quá trình dạy dỗ của giáo viên. Hoặc dù cha mẹ đi làm thì vẫn có thể quan sát được con mình thông qua camera. Do đó, sẽ tránh được những trường hợp bạo hành đang xảy ra thường xuyên ở các trung tâm giữ trẻ như trên báo đài vẫn hay cảnh báo. Vì vậy, có thể đảm bảo rằng khi tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà, con em bạn sẽ đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà – Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Tìm Giáo Viên Mầm Non Dạy Tại Nhà Để Được Hỗ Trợ Các Dịch Vụ

 •    Giáo dục kĩ năng sống:

Kĩ năng sống chính là điều không chỉ trẻ còn mà cả người lớn cũng rất cần. Do đó, các bận cha mẹ nên giáo dục kĩ năng sống cho con em mình ngay từ khi còn bé. Như vậy, các bé dù còn nhỏ tuổi nhưng vẫn biết được các kĩ năng cần thiết ở độ tuổi thích hợp. Tất nhiên, giáo dục kĩ năng sống cho trẻ không phải là việc một sớm một chiều mà ai muốn làm là được. Đó là cả quá trình định hướng, củng cố, trau dồi và phát triển để các em dần hình thành thành bản năng trong người.

Ai cũng biết rằng mỗi đứa trẻ đều có khả năng tiếp thu và tính cách khác nhau. Có trẻ thì mới sinh ra đã hiếu động, có trẻ thì thông minh, có trẻ lại nhút nhát trong khi đó có em thì lại có tố chất lãnh đạo ngay khi còn nhỏ,… Vì thế việc tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà sẽ giúp giáo viên hiểu rõ hơn về trẻ, từ đó nhận biết được những kĩ năng sống cần thiết cho mỗi bé. Tất nhiên không nên áp dụng đại trà tất cả các kĩ năng cho mọi trẻ em, cần chắt lọc và chọn ra những kĩ năng phù hợp nhất.

Để có được kết quả tốt nhất trong giáo dục kĩ năng sống, chắc chắn sẽ có sự thỏa thuận và phối hợp chặt chẽ, khoa học giữa phụ huynh và nhà trường, giữa chuyên gia với các giáo viên và cha mẹ trẻ.

 •    Luyện tập những thói quen tốt:

Những thói quen tốt khi còn nhỏ sẽ dần hình thành bản năng của mỗi trẻ. Vì thế, cần luyện tập thói quen tốt khi trẻ con nhỏ, vì “tre non dễ uốn”, nếu để trẻ càng lớn lại càng khó dạy bảo và uốn nắn.

Những thói quen tốt hằng ngày như đánh răng, chào hỏi, nói cảm ơn, xin lỗi, khoanh tay,… là những điều rất đơn giản nhưng cần phải được giáo dục và luyện tập khi còn nhỏ. Điều này sẽ giúp trẻ biết lễ phép, lịch sự và được mọi người yêu quý hơn.

 •    Bồi dưỡng kiến thức cơ bản:

Dù rằng là tuổi ăn, tuổi học nhưng trẻ mầm non vẫn cần được trau dồi những kiến thức cơ bản. Đó chính là nền tảng giúp trẻ có thể học tốt hơn ở Tiểu học.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt, đảm bảo trẻ sẽ tiếp thu tốt những kiến thức cơ bản để chuẩn bị hành trang vào lớp 1. Bên cạnh đó, tùy vào đối tượng và khả năng tiếp thu, giáo viên sẽ lựa chọn phương pháp học hợp lí giúp trẻ hiểu bài.

 Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Những Trẻ Em Nào Nên Tìm Giáo Viên Mầm Non Dạy Tại Nhà?

 •    Những gia đình có cha mẹ quá bận rộn công việc làm mà không có thời gian đưa đón con đi học.
 •    Trẻ kém tập trung, thiếu kiên trì, không theo được tiến độ chung của các trẻ khác.
 •    Trẻ chậm nói, rối loạn ngôn ngữ. Đây là trường hợp rất cần giáo viên dạy riêng để theo dõi và sử dụng phương pháp đặc trị cho bé.
 •    Trẻ khó đọc, khó học, cần được giảng dạy trực tiếp và liên tục.
 •    Trẻ tự kỷ. Trẻ tự kỷ rất khó để học trong một môi trường tập thể với những trẻ bình thường khác. tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà sẽ thực hiện các bài động tác tăng vận động để bé có thể kiên nhẫn tiếp thu bài học.
  Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

  Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Học Phí Và Địa Điểm Học Khi Giáo Viên Mầm Non Dạy Tại Nhà 

Về học phí, đây là hình thức giảng dạy tận nhà, vì thế chắc chắn học phí sẽ cao hơn so với các lớp dạy đại trà. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ cam kết ở mức giá hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mỗi phụ huynh.

Về địa điểm học, sẽ có trực tiếp 1 giáo viên kèm 1 trẻ tại nhà của trẻ. Các khu vực sẽ là tất cả các quận huyện trong thành phố. Dù là bạn ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi cũng sẽ có thể đến tận nơi để giảng dạy và chăm sóc trẻ.

Trên đây là tất cả những thông tin về tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà. Với thời gian bận rộn và đặc thù từng trẻ, đảm bảo rằng dịch vụ này sẽ đem đến cho cả trẻ và phụ huynh nhiều tiện ích.

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Tìm giáo viên mầm non dạy tại nhà

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa Với Đội Ngũ Giáo Viên Mầm Non Nhận Dạy

– Nhận giữ trẻ tại tư gia nhà của Anh/Chị

– Luyện chữ che bé chuẩn bị vào mẫu giáo và lớp 1

– Nhận dạy thêm môn Toán, tiếng Anh

– Dạy kỹ năng sống

Dù rằng cha mẹ không thể trực tiếp dạy dỗ con mình, chúng tôi vẫn sẽ tham khảo nhu cầu và cách thức giáo dục của phụ huynh nếu phụ huynh yêu cầu. Bởi vì dù là phía nhà trường hay gia đình, điều mà cả đôi bên đều mong muốn chính là giúp trẻ phát triển và lớn khôn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *