Tại sao gia sư lớp 6 ở Thanh Hóa lại quan trọng?

gia sư tiếng anh giỏi ở thanh hóa

Bạn đang băn khoăn có nên tìm Gia sư lớp 6 cho bé? Bé học yếu, không chịu học nhưng bạn không có thời gian học cùng bé?

Tầm quan trọng của Gia sư lớp 6

Bé bước vào lớp 6, lớp học đầu tiên của cấp trung học cơ sở, làm quen với trường mới, thầy cô mới, môn học mới. Đặc biệt, nhiều bé gặp vấn đề với bộ môn Vật Lý. Theo thống kê từ Gia sư Thanh Hóa, khoảng 70% các bé lớp 6 hiện đang học Gia sư môn Lý. Bên cạnh đó, Gia sư lớp 6 còn có thể giúp bé học tốt các môn Toán và Ngữ văn – với các phương pháp tiếp cận phù hợp cho các bé vừa bước vào trung học cơ sở.

Các trường hợp cho thấy con bạn cần Gia sư lớp 6

  • Bé học kém, mất căn bản từ đầu, kể cả những kiến thức cũ trẻ cũng nắm không vững
  • Bé lười học, không có hứng thú với môn học/giáo viên
  • Bé cơ bản học được nhưng ba mẹ muốn trẻ học tốt hơn học lực hiện tại
  • Bé học tốt nhưng cần người theo sát để cùng trao đổi, chia sẻ, tạo động lực
  • Bé cần luyện tập nhiều trong những giai đoạn nước rút, như ôn thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi…
  • Bạn không có thời gian theo sát, kiểm tra việc học của con nhiều nên cần có một gia sư uốn nắn, rèn luyện thêm cho con.

Các bé cần Gia sư lớp 6 để học tốt

Thành tích của Gia sư lớp 6 tại Gia sư Thanh Hóa

Với hàng trăm điểm 10 đã giúp cho các bé học sinh đạt được, chúng tôi tự hào rằng Gia sư lớp 6 tại Gia sư Thanh Hóa luôn luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Hàng tháng, Gia sư Thanh Hóa nhận về hơn 100 hình ảnh điểm 10 từ các gia sư. Nhiều gia sư đã giúp cho các bé lớp 6 đạt được tiến bộ sau 1 tháng, thậm chí là 2 tuần.

Kết quả trên có được là nhờ sự nỗ lực của các bé, kết hợp với lòng yêu nghề và kỹ năng sư phạm xuất sắc của đội ngũ gia sư từ các trường đại học hàng đầu

Cam kết chất lượng khi chọn Gia sư lớp 6

Với đội ngũ gia sư phải trải qua 3 vòng đào tạo khắt khe trước khi nhận lớp, đến với Gia sư Thanh Hóa, quý phụ huynh sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn Gia sư lớp 6 cho con mình. Gia sư Thanh Hóa cam kết dành cho phụ huynh:

  • Gia sư lớp 6 được tuyển chọn từ các trường đại học top đầu TPHCM: Bách khoa, Ngoại thương, Sư phạm, Y dược, Kinh tế,…
  • Kiểm tra chất lượng giảng dạy thông qua báo cáo hàng tuần từ gia sư và phản hồi từ phụ huynh
  • Tiến hành đổi gia sư nếu phụ huynh không hài lòng

Gia sư lớp 6 chất lượng cao từ Gia sư Thanh Hóa

Thuyết phục bé học Gia sư lớp 6 chỉ sau 3 bước

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân chưa muốn học cùng gia sư của bé

Nguyên nhân có thể là do sự nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ hoặc đơn giản chỉ là do bé không thích học,… Là một phụ huynh tâm lý, bạn nên dành thời gian trò chuyện để biết được những rào cản cũng như động lực của bé.

Bước 2: Tìm cách giải quyết nguyên nhân đó

Nếu nguyên nhân là do sợ tiếp xúc với người lạ, bạn có thể đề xuất là học cùng bé trong các buổi học đầu tiên. Nếu nguyên nhân là do bé không thích học, hãy gắn liền việc học của bé vào một sở thích nào đó (VD: Sau mỗi buổi học bé sẽ được dẫn đi khu mua sắm vui chơi).

Bước 3: Khuyến khích, thưởng nếu bé hợp tác

Phần thưởng đúng sở thích của bé luôn là chiêu hữu hiệu khi cha mẹ áp dụng để khuyên bảo, thuyết phục bé thực hiện theo một dự định nào đó của mình.

Cơ hội học tập cùng với Gia sư lớp 6 giỏi đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ Gia sư Thanh Hóa sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh: gọi điện, chat Facebook, chat Zalo mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *