Những ưu điểm nổi bật của gia sư lớp 11 ở Trung tâm gia sư Thanh Hóa

gia sư dạy kèm toán lớp 7 ở thanh hóa

Gia Sư Lớp 11 Chuyên Sư Phạm, Hiệu Qủa Cao

Có phải bạn là học sinh lớp 11 và cảm thấy không tiếp thu được môn học vì quá khó? Bạn chán nản bởi cách dạy của giáo viên bộ môn? Phụ huynh đang mong muốn cải thiện việc học tâp của con em mình? Tất cả những vấn đề đó sẽ được Trung tâm gia sư Thanh Hóa với đội ngũ gia sư lớp 11 cùng bạn giải quyết.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ LỚP 11 CHUYÊN SƯ PHẠM

gia sư lớp 11
Gia sư lớp 11 dạy kèm uy tín

Gia sư lớp 11 xin chia sẻ đâu là nguyên nhân ảnh hưởng đến học tập của các em

– Về môi trường học tập: Do tính chất của cấp học gắn với việc định hướng nghề nghiệp nên các em lớp 11 được học theo ban Tự nhiên hay Xã hội.

Vì thế với lớp học mà các cá nhân có những sự tương đồng nhất định về trình độ, các em 11 phải cố gắng, nỗ lực để không bị thua kém bạn bè.

Một thầy cô gia sư lớp 11 gần trang lứa với các em, có thể chia sẻ và tâm sự cùng các em để định hướng cho các em chọn môn, khối thi theo sở trường, theo ngành nghề và nhu cầu xã hội.

– Về thầy cô giáo: Lên lớp 11 các em chủ yếu quan tâm về phương pháp giảng dạy của giáo viên. Bởi một số kiến thức lớp học này sử dụng cho kì thi tốt nghiệp và đại học.

Một giáo viên không nhiệt huyết, bỏ bê việc học của học sinh, giáo án sơ sài, bài giản không gây hứng thú vô tình làm ảnh hưởng đến tâm trạng học tập trong nhiều môn học của học sinh.

Giáo viên có quá nhiều học sinh, làm sổ sách, dự giờ, kế hoạch này nọ, còn gia sư lớp 11 chỉ kèm cho mỗi một mình con bạn chắc chắn sẽ chi tiết và hiệu quả hơn.

– Về bạn bè: Việc chọn bạn để cùng tiến bộ trong học tập là mối quan tâm lớn đối với các em học sinh 11. Khác với học sinh lớp 10, một số em chưa biết nhau, sang lớp 11, khi đã quen với trường lớp và bạn bè, học sinh nhận ra nên kết bạn với những ai. Tuy nhiên với những em khó trong việc kết bạn thì các em buộc phải tự học

– Về các môn học: Nhiều kiến thức lớp 11 được sử dụng trong kì thi đại học. Các em có xu hướng hoàn toàn chú tâm vào các môn mà mình dự định xét tuyển, ngược lại các em bỏ bê các môn học không liên quan. Việc học các môn chuyên đã khó khăn lại không quan tâm đến môn khác, điều này thật sự đáng ngại vì sẽ gây ra một lỗ hổng kiến thức phổ thông lớn.

gia sư lớp 11
Gia sư lớp 11 hỗ trợ kiến thức và kỹ năng cho con bạn
Nhiều phụ huynh đã tìm gia sư lớp 11 ở gia sư Thanh Hóa để hỗ trợ các em

– Hệ thống kiến thức môn học lớp 11

– Vận dụng kiến thức để giải quyết bài tập thành thạo

– Liên hệ kiến thức của nhiều môn học và kiến thức thực tiễn

– Cách trình bày bài thi để đạt điểm cao

– Học hỏi nhiều nguồn tài liệu

– Cởi mở, chia sẻ suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của bản thân

Gia sư lớp 11 vừa là người thầy, người bạn giúp con bạn ngày càng hoàn thiện hơn bản thân mình.

gia sư lớp 11
Gia sư lớp 11 chuyên sư phạm

Gia sư lớp 11 uy tín, chất lượng tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Nhằm hỗ trợ nhu cầu học tập của các em học sinh lớp 11 Gia sư lớp 11 của gia sư Thanh Hóa luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng là Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng.

Nguồn gia sư do gia sư Thanh Hóa tuyển chọn trải qua quá trình kiểm tra bằng cấp, phỏng vấn kỹ năng và bồi dưỡng chuyên môn.

Đội ngũ Gia sư lớp 11 chúng tôi là:

– Các giảng viên ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Khoa học tự nhiên, Kinh tế…

– Các giáo viên THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Lương Thế Vinh,…

– Các sinh viên là thủ khoa đầu vào, có điểm số cao trong kì thi đại học, kinh nghiệm dạy kèm lâu năm.

– Các giáo viên tự do từng làm việc với các trung tâm trong lĩnh vực giáo dục, câu lac bộ học thuật,…

Chúng tôi xin cam kết gia sư lớp 11 từ gia sư Thanh Hóa không chỉ vững vàng kiến thức, giỏi chuyên môn mà luôn hết mình với việc học của học sinh.

gia sư lớp 11
Gia sư lớp 11 là giáo viên kinh nghiệm

Gia sư lớp 11 của gia sư Thanh Hóa cung cấp kiến thức như thế nào?

Gia sư lớp 11 hiểu rõ các lo lắng của các em cho từng môn học.Từ đó đề ra những phương pháp dạy phù hợp với môn học đó:

 Môn Toán: Mối quan tâm là có bao nhiêu cách để giải quyết một dạng bài Toán. Gia sư toán lớp 11 đưa ra các dạng toán cho các em có hình dung đầy đủ lượng nội dung phải giải quyết. Sau đó giúp các em nhận diện đặc điểm của dạng bài toán đó và đưa ra phương pháp giải toán.

Với những dạng toán có nhiều cách giải quyết, gia sư giúp hệ thống đầy đủ các phương pháp đó. Như vậy với vốn kiến thức đã có, các em không bị bỡ ngỡ trước bài tập.

– Môn Ngữ văn: Nhiều em lớp 11 nói rằng việc hiểu các văn bản nghệ thuật là khó khăn. Gia sư văn lớp 11 có trách nhiệm giảng giải, phân tích cái hay của văn bản giúp các em.

Trước hết gia sư sử dụng sơ đồ tư duy để các em có cái nhìn tổng quát về văn bản. Sơ đồ bao gồm tác giả, hoàn cảnh sáng tác phẩm, nội dung và nghệ thuật. Từ sơ đồ cơ bản, gia sư sẽ làm rõ từng mục giúp các em.

Chẳng hạn với mục nội dung bao gồm: đề tài, tư tưởng, nhân vật hoặc cốt truyện – sự kiện đối với văn bản văn xuôi, mạch cảm xúc, nhân vật trữ tình đối với văn bản thơ. Ở mỗi nội dung nhỏ là các vấn đề liên quan ví dụ vấn đề nhân vật bào gồm: tiểu ử, tính cách, ngoại hình,….

 Môn Tiếng Anh: Đối với môn học này, hứng thú của môn học là mối quan tâm cao, bởi việc học ngôn ngữ nước ngoài thường khó, dễ làm các em chán nản.

Để tạo ra sự hứng thú với môn học, gia sư Tiếng Anh lớp 11 giúp các em học tiếng anh với nhiều hình thức: học Tiếng Anh qua bài hát, đoạn phim, tin tức Tiếng Anh,… Đặc biệt gia sư cung cấp những trang học Tiếng Anh online hiệu quả giúp các em tự học

gia sư lớp 11

Gia sư lớp 11 của gia sư Thanh Hóa rèn luyện kỹ năng cho các em

Với lòng yêu nghề, Gia sư lớp 11 trong quá trình dạy cho học sinh còn hướng đến việc hình thành những kỹ năng sống cần thiết cho các em.

– Kỹ năng giao tiếp: Để phát triển khả năng giao tiếp, một nguyên tắc quan trọng được các gia sư luôn ghi nhớ là Tôn trọng người học. Nghĩa là tạo cơ hội để các em được rèn luyện khả năng nói, nêu ý kiến, bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc.

Các phương pháp mà gia sư sử dụng là đàm thoại trực tiếp, nói chuyện qua mạng xã hội với gia sư, giúp học sinh tham gia các nhóm học tập ở Facebook.

– Kỹ năng quản lí thời gian: Gia sư giúp các em quản lý thời gian dành cho việc học hiệu quả với các vấn đề: thời gian học tốt nhất trong ngày là lúc nào? học bao lâu là tốt cho sức khỏe trong một ngày? nên học bao nhiêu môn với một buổi học? thời gian nghỉ ngơi và thời gian học thế nào là tốt nhất?

Mục đích của điều này là hình thành ở các em phong cách làm việc khoa học, vừa đảm bảo công việc kịp tiến độ mà sức khỏe vẫn được đảm bảo.

– Kỹ năng quản lí cảm xúc: Nhiều khi, các em thường giận dữ hoặc buông xuôi khi không thể giải quyết bài học. Gia sư lớp 11 chúng tôi giúp các em rèn luyện thái độ sống tích cực: kiên nhẫn, chăm chỉ, khiêm tốn trong việc thể hiện khả năng, kiềm chế cơn giận,….

 

gia sư lớp 11
Gia sư lớp 11 vừa là thầy, vừa làm bạn cùng các em

Gia sư lớp 11 gia sư Thanh Hóa tự tin với chất lượng, nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn

– Sẵn sàng dạy thử 1 tuần miễn phí nhằm test gia sư

– Dạy kèm tại nhà chương trình phổ thông: Toán, Lý, Văn, Hóa, Anh, Sinh, Tin học,… lớp 11.

– Gia sư các môn nghệ thuật cho học sinh lớp 11: Vẽ, Đàn Piano, Organ, Guitar, Ukulele…

– Gia sư Báo bài lớp 11 các môn tùy theo yêu cầu

– Gia sư luyện thi HSG các môn lớp 11

– Gia sư Tiếng Việt cho học sinh nước ngoài

– Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh lớp 11

– Gia sư các khối: A, B, C, D,…

Các dịch vụ khác của Trung tâm gia sư Thanh Hóa

– Gia sư luyện thi đại học các môn, các khối

– Gia sư cho sinh viên đại học

– Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em, người đi làm

– Gia sư Tin học văn phòng

– Gia sư rèn chữ đẹp

– Gia sư luyện thi Toeic, Ielts,…

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *