Cần tìm gia sư lớp 11 chất lượng tốt nhất tại Thanh Hóa

gia sư giỏi nhất thanh hóa

Gia sư dạy lớp 11 hỗ trợ cho các em học sinh kiến thức của các môn học.

Chương trình lớp 11 được đánh giá là khó nhất trong các năm học cấp 3, vì đa số kiến thức đều mang tính chất trừu tượng và khác xa những kiến thức cũ mà các em đã được học. Do đó, mỗi em học sinh cần có một gia sư để giảng dạy cho các em hiểu về lý thuyết và những phương pháp ứng dụng các công thức vào giải các dạng bài tập.

– Môn toán lớp 11 các em được học chuyên đề hình học không gian, hầu hết các em học sinh đều giải các dạng bài tập hình học theo cách cảm tính không có sự thấu hiểu sâu sắc về nội dung cốt lõi của vấn đề. Vì thế, gia sư dạy môn toán sẽ hướng dẫn các em theo một quy trình học tập cụ thể từ những kiến thức căn bản nhất nhưng lại quan trọng nhất. Các em muốn giải được một bài toán chứng minh hình học không gian thì trước tiên các em phải vẽ được hình, nhận biết được đâu là đường nhìn thấy đâu là đường khuất theo ý nghĩa hình học, khi vẽ được hình chính xác các em đã giải quyết được khoảng 30% bài toán. Gia sư sẽ giảng dạy cho các em nắm vững các lý thuyết áp dụng để chứng minh các dạng câu hỏi. Bên cạnh đó việc thường xuyên trao dồi kiến thức bằng cách giải nhiều dạng bài tập khác nhau cũng góp phần giúp các em có khả năng xử lý nhiều dạng bài tập mới và nâng cao.

Chương trình đại số lớp 11 có chứa nhiều chuyên đề trong đề thi tuyển sinh đại học như giải phương trình lượng giác, ứng dụng hình học không gian. Do đó, trong quá trình học tập chương trình lớp 11 các em sẽ được gia sư rèn luyện những dạng bài tập nâng cao để hỗ trợ cho kế hoạch luyện thi đại học của các em trong năm học tới.

Gia sư dạy lớp 11 chú trọng đến môn hóa học, vì chương trình hóa học lớp 11 có nhiều kiến thức liên quan đến lớp 12 và kỳ thi tuyển sinh. Vì thế, các em đã lựa chọn dự thi các khối A và B hay tổ hợp các môn tự nhiên để dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia thì ngay từ bây giờ các em phải rèn luyện theo sự hướng dẫn của gia sư để có được nền tảng kiến thức vững chắc. Chương trình hóa học lớp 11 các em đặc biệt chú ý những chuyên đề sau: hóa học hữu cơ về các hợp chất hidrocacbon, hóa học vô cơ.

– Môn vật lý lớp 11 không có kiến thức trong kỳ thi tuyển sinh nên các em chỉ cần cố gắng hoàn thành chương trình học tập trên lớp. Tuy nhiên môn vật lý là môn học tương đối dễ vì đa số áp dụng công thức vào giải bài tập nên các em hãy dành một chút thời gian để ôn luyện sẽ có kết quả cao.

– Môn sinh học lớp 11 dành cho các bạn học sinh có kế hoạch dự thi vào các trường đại học thuộc khối Y Dược, gia sư dạy lớp 11 chuyên về môn sinh học sẽ xây dựng cho các em nền tảng kiến thức môn sinh từ lớp 11 đến lớp 12 để các em chuẩn bị tốt kiến thức dự thi đại học.

– Môn ngữ văn lớp 11, gia sư dạy lớp 11 sẽ giảng dạy cho các em những kiến thức của năm học lớp 11 và những chuyên đề có liên quan đến đề thi tuyển sinh, khi giảng dạy môn ngữ văn gia sư sẽ cố gắng truyền đạt cho các em phương pháp học tốt môn văn để các em cảm thấy yêu thích và đam mê với môn ngữ văn.

Kiến thức của môn tiếng anh lớp 11 cũng khá nâng cao và tập trung tổng hợp những kiến thức mà các em đã được học ở những lớp dưới. Đồng thời tiếng anh lớp 11 là nền tảng để các em tiếp thu những chuyên đề nâng cao của năm lớp 12. Do đó yêu cầu khi các em học môn tiếng anh là phải thường xuyên ôn tập để không quên kiến thức đã học và thực hành thêm những dạng bài tập mới. Trong quá trình học tập các em cần có sự so sánh giữa các điểm cấu trúc văn phạm để khi ứng dụng làm bài tập không bị nhầm lẫn và sử dụng phong phú các loại văn phạm.

Các em học sinh muốn có thành tích thi tuyển sinh đại học tốt thì trước tiên các em cần chuẩn bị một kế hoạch học tập thật chu đáo về thời gian và nội dung ôn tập. Các em rất cần một gia sư dạy kèm tại nhà để định hướng cho các em một kế hoạch ôn tập thật hoàn hảo. Và trung tâm gia sư Thanh Hóa xin giới thiệu dịch vụ dạy kèm tại nhà lớp 11 với đội ngũ các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy các bộ môn tự nhiên, xã hội và ngoại ngữ tại các trường trung học phổ thông chính quy và các bạn sinh viên có nền tảng kiến thức tốt, có nhiều thành tích giảng dạy và luyện thi cho nhiều bạn học sinh đạt kết quả cao sẽ mang đến cho các em học sinh những chương trình học tập cần thiết, khai thác thời gian hợp lý và rèn luyện tinh thần tự tin cho các em.

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào trung tâm gia sư Thanh Hóa, nơi đã đào tạo nhiều thế hệ các em học sinh thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *