Bí quyết tìm gia sư môn Văn 11 uy tín ở Thanh Hóa

tìm gia sư vật lí lớp 11 ở thanh hóa

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Văn Lớp 11 Cho Con Tại Thanh Hóa

Môn Ngữ Văn lớp 11 có những nội dung liên quan đến kì thi đại học. Vì vậy, việc nắm vững kiến thức môn học này rất quan trọng. Phụ huynh nên tìm gia sư cho con vừa giúp giảm bớt gánh nặng lo lắng lại giúp con cải thiên hơn với việc học. Gia sư môn Văn 11 của Trung tâm gia sư Thanh Hóa bảo đảm mang lại cho con bạn một hành trang vững chắc nhất để tự tin trong mỗi bước tiến vào cuộc đời.

 TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ VĂN LỚP 11

gia sư văn lớp 11
Gia sư Văn lớp 11 hỗ trợ tận tâm
William A.Ward đã nói một câu nổi tiếng: “ Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”

Câu nói này muốn nói vai trò của người thầy rất quan trọng đối với học sinh, đặc biệt phương pháp dạy ảnh hưởng to lớn tới kết quả giáo dục và đào tạo con người. Vì vậy phụ huynh cần cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn gia sư Văn lớp 11 cho con.

Nên tìm gia sư Văn 11 có những yêu cầu nào?
– Gia sư Văn lớp 11 có kiến thức đầy đủ, chặt chẽ, vững chắc

Phần kiến thức khó nhất của Văn lớp 11 thuộc về phần tác phẩm văn học. Bên cạnh các tác giả Thơ Mới, giai đoạn văn học từ 1932 – 1945 các em được học những tác phẩm  nổi tiếng của Việt Nam với những cái tên như Chí Phèo (nam Cao), Hai đứa trẻ (Thạch Lam), Hạnh phúc của một tang gia (Vũ Trọng Phụng),…

Đến đây, các em được học những phong cách nghệ thuật khác nhau và các đề thi đa số phải vận dụng kiến thức về phần này. Gia sư Văn lớp 11 là người không chỉ cung cấp kiến thức mà còn định hướng giúp các em giải đề.

 gia sư văn lớp 11
Gia sư Văn lớp 11 có thể là giáo viên hoặc sinh viên kinh nghiệm
– Gia sư Văn lớp 11 hiểu tâm lí học sinh

+ Hoạt động học tập của các em lớp 11 mang tính năng động, độc lập, gắn liền với xu hướng học tập chọn nghề vào đời, phát triển tư duy trừu tượng, khái quát,…. Do vậy hứng thú học tập của các em thiên về những môn học để chọn nghề nghiệp.

Gia sư Văn lớp 11 giúp các em hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục toàn diện. Với môn Văn, các em được bồi dưỡng đầy đủ về tâm hồn, tình cảm.

+ Các em lớp 11 hay lứa tuổi THPT là thanh niên, chưa hẳn là người lớn, dễ bị lôi kéo, sa ngã nếu không được quan tâm sát sao. Gia sư qua quá trình dạy sẽ phát hiện những vấn đề mà các em đang gặp phải để hỗ trợ giải quyết.

– Gia sư Văn lớp 11 có tác phong làm việc nghiêm túc

Điều này thể hiện ở phong cách làm việc, gia sư phải dạy đúng giờ, đúng buổi, khi nghỉ dạy cần có sự thông báo và lí do rõ ràng. Ngoài ra gia sư cần có lối ứng xử văn hóa, lịch sự để giữ hình ảnh và tăng giá trị của bản thân và nghề nghiệp.


gia sư văn lớp 11
Gia sư Văn lớp 11 tận tâm và uy tín

Tìm gia sư Văn lớp 11 là giáo viên hay sinh viên?

Tùy vào năng lực của học sinh và khả năng tài chính của gia đình để lựa chọn giáo viên hay sinh viên.

+ Với các gia đình có thu nhập mức khá trở lên có thể chọn gia sư môn Văn lớp 11 là giáo viên. Mức giá cho một buổi dạy khoảng từ 150 – 250 ngàn/1 buổi.

Ưu điểm là giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản, có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Hơn nữa người dạy là một giáo viên các em có thể sẽ có sự tôn trọng cao hơn và có ý thức học tập hơn.

+ Mức giá một buổi học văn với sinh viên có thể từ 100 – 150 ngàn tùy vào tính chất lớp học. Với các lớp ôn thi học sinh giỏi thì mức giá cao hơn. Gia sư là sinh viên trẻ trung, năng động sẽ gần gũi với các em hơn. Vừa là người thầy, vừa là người bạn.

 
gia sư văn lớp 11
Gia sư Văn lớp 11 có bằng cấp và kinh nghiệm
Tìm gia sư Văn lớp 11 dựa vào bằng cấp

Phụ huynh nên quan tâm đến bằng cấp của gia sư để yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy.

Vì vậy khi xem hồ sơ gia sư, phụ huynh nên yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ như thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, CMND,… để tránh những người không được đào tạo chính quy, cũng là cách để tránh những trung tâm gia sư không uy tín.

Tìm gia sư Văn lớp 11 tại trung tâm gia sư uy tín

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ đảm bảo cao nhất mức độ tin cậy với gia sư. Hiện tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã có kinh nghiệm trong nghề hơn 5 năm và nằm trong top những trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hóa.

Gia sư Văn lớp 11 nói riêng và đội ngũ gia sư nói chúng, không chỉ qua quy trình kiểm tra, kiểm chứng chất lượng cẩn thận mà còn được trung tâm quan tâm đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghề gia sư.

 
gia sư văn lớp 11
Gia sư Văn lớp 11 là những giáo viên kinh nghiệm ôn luyện thi 
Ưu điểm của các gia sư Văn lớp 11 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

– Gia sư là các giáo viên giỏi đang giải dạy ở các trường tại Thanh Hóa.

– Các sinh viên chuyên ngành sư phạm Văn dạy kèm lâu năm, có thành tích cao môn Văn đến từ các trường đại học, các giáo viên tự do có kinh nghiệm dạy Văn lớp 11 tại nhà.

– Ngoài ra một số gia sư đã dạy ở các trung tâm gia sư uy tín khác, tham gia dạy học qua kênh trực tuyến,…. Vì vậy chúng tôi cam kết gia sư có chuyên môn giỏi

– Phương pháp dạy đa dạng, thu hút, dưới nhiều hình thức: Chúng tôi khuyến khích gia sư Văn sử dụng kết hợp đồng thời các phương pháp giảng dạy, không chỉ là phương pháp truyền thống mà còn một số phương pháp khác như: phương pháp đàm thoại, phương pháp sử dụng trò chơi, phương pháp đổi vai,….

– Gia sư mang nhiều kiến thức thực tiễn, kiến thức tổng hợp các môn học  vào bài dạy

– Gia sư Văn lớp 11 giúp học sinh phát triển nhiều kĩ năng mềm khác: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống, kĩ năng sử dụng hiệu quả mạng xã hội,…

Đội ngũ Gia sư Văn lớp 11 Thanh Hóa nhận dạy kèm tại nhà

– Phục hồi, củng cố, dạy mới kiến thức Văn 11

– Báo bài, kiểm tra, đánh giá kiến thức cũ, mới

– Ôn luyện bài kiểm tra, luyện thi học kỳ

– Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên Văn

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *