Gia sư Tiếng Anh lớp 11 chất lượng tốt nhất Thanh Hóa

gia sư lớp 1

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Giải Đáp Những Trở Ngại Về Tiếng Anh Của Con Bạn

Có phải con bạn đang học lớp 11 và kết quả học tập môn Tiếng Anh không tốt? Hay bạn đang mong muốn tìm một Gia sư Tiếng Anh lớp 11 nhanh chóng cải thiện tình hình học Tiếng Anh của con bạn? Có phải bạn lo lắng không biết tìm một gia sư chất lượng và phù hợp nhất ở đâu uy tín? Trung tâm Gia sư Thanh Hóa hứa hẹn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết, tìm được một người đồng hành hoàn hảo nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 11

gia sư tiếng anh lớp 11
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Gia sư tiếng Anh lớp 11 Gia sư Thanh Hóa chia sẻ những khó khăn của con bạn

Bậc THPT gắn với nhiều cột mốc quan trọng nên là khoảng thời gian xem là khó khăn nhất của học sinh. Lớp 11 chính là năm học trung gian của cấp 3 giúp các em vừa hệ thống lại các kiến thức năm lớp 10 đồng thời tiếp thu thêm kiến thức mới của năm 11, từ đó làm nền tảng để học tốt năm cuối cấp 12.

Có thể xem tất cả lượng tri thức quan trọng của tất cả các môn tập trung vào năm 11, trong đó phải kể đến môn Tiếng Anh. Môn tiếng Anh lớp 11 không phải là môn học mới mẻ nhưng lại là một thử thách cần phải vượt qua.

Tiếng Anh lớp 11 có sự giao thoa nên các em cần nhiều hơn sự tập trung cao độ và nỗ lực hơn nữa để học tốt: Hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đã trở nên phức tạp đặc biệt là các câu phức dẫn đến việc dễ nhầm lẫn.

Các bài luận Tiếng Anh cũng yêu cầu nhiều hơn cả về dung lượng lẫn chất lượng. Điều quan trọng là phần lớn kiến thức thi đại học cũng tập trung ở chương trình Tiếng Anh 11.

Vì những lí do trên, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng tìm cho con một gia sư Tiếng Anh lớp 11.

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh đã có sẵn, không còn phải mất thời gian để tìm. Chúng tôi chỉ cần chọn người giỏi và phân bổ qua ngay. Group này Trung tâm Gia sư Thanh Hóa đang trực tiếp quản lý và test chuyên môn cũng như phương pháp, cùng với đó là đời sống cá nhân của mỗi gia sư.

Những lợi ích khi chọn gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Gia sư Thanh Hóa

– Gia sư Tiếng Anh lớp 11 không chỉ giúp con bạn vững vàng kiến thức của lớp trước mà còn giúp học tốt các kiến thức mới ở chương trình Tiếng Anh lớp 11. Ngoài ra gia sư sẽ giúp các em mở rộng hoặc nâng cao tùy vào năng lực học sinh.

– Khi học với gia sư, các em có cơ hội khám phá nhiều hơn khả năng, năng khiếu học Tiếng Anh của bản thân.

– Lên lớp 11, sự phát triển về tâm sinh lý của các em chưa đạt đến độ chín chắn, dễ có những sai lệch về hành vi, cảm xúc. Phụ huynh không thể theo sát con để chỉ bảo, dạy dỗ kịp thời. Gia sư là người đồng hành tin cậy, quan tâm và chia sẻ những vẫn đề của các em. Nhờ đó các em có thể vừa phát triển tri thức, vừa hoàn thiện hơn về mặt tâm hồn.

Thế mạnh của gia sư Tiếng Anh 11 tại Trung tâm Gia sư Thanh Hóa

Gia sư Tiếng Anh 11 của Trung tâm Gia sư Thanh Hóa bao gồm Đội ngũ các giáo viên giỏi dạy Tiếng Anh 11 ở các trường THPT trên địa bàn Thanh Hóa

Ngoài ra, đội ngũ gia sư sinh viên bao gồm các thủ khoa, á khoa đầu vào ngành Sư phạm Tiếng Anh hoặc Ngôn Ngữ Anh,…. đang học tại Đại học.

Gia sư chúng tôi đảm bảo các tiêu chí của một gia sư chất lượng cao:

– Có kiến thức vững vàng, chuẩn, thành thạo các kỹ năng cần thiết nghe, nói, đọc, viết

– Gia sư có kinh nghiệm dạy học, hiểu biết rộng nhiều lĩnh vực trong đời sống.

– Có kỹ năng tổng hợp lượng kiến thức rộng, đầy đủ, chính xác, khả năng biên soạn đề cương ôn tập, chọn lọc đề thi Tiếng Anh 11

– Thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, thân thiện với học sinh và gia đình.

– Có sự kiên nhẫn, công nhận những cố gắng đến từ phía học sinh và tôn trọng những thế mạnh của bản thân học sinh.

 

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 Gia sư Thanh Hóadạy con bạn những gì?

– Gia sư Tiếng Anh lớp 11 giúp hệ thống các kiến thức căn bản Tiếng Anh lớp 10 như: các loại câu gồm câu tường thuật (Reported speech) câu điều kiện (Conditional sentences), các mệnh đề gồm mệnh đề quan hệ (Relatives Clauses), các thì (Tenses).

– Giới thiệu, giúp học sinh học chắc Tiếng Anh 11:câu có hình thức bị động (Passive Form), các thì mới như hiện tại phân từ (Present Participle), quá khứ phân từ (Past Participle). từ gồm Danh động từ (Gerund)

 – Giúp học sinh cải thiện tốt đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

– Giúp đỡ học sinh sử dụng linh hoạt, thành thạo các từ loại hoặc hình thức của từ (word forms).

– Giải quyết các dạng bài tập thành thạo, chính xác nhanh nhất, tự tin giải các đề thi

– Ngoài ra giúp các em tự học Tiếng Anh, có niềm yêu thích, đam mê Tiếng Anh hơn.

 

Gia sư Tiếng Anh 11 tại Gia sư Thanh Hóa còn giúp các em rèn luyện nhiều kĩ năng cần thiết

– Gia sư giúp các em nâng cao việc sử dụng tiếng anh để áp dụng, giải quyết nhanh chóng, chính xác các dạng bài tập và đề thi.

– Các em được phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được luyện tập thường xuyên

– Được cải thiện khả năng nói Tiếng Anh, giao tiếp với nhiều tình huống , hoàn cảnh trong cuộc sống

– Được rèn luyện kỹ năng làm chủ cảm xúc, kiên nhẫn trước mọi việc, phong cách sắp xếp thời gian khoa học,…

Qua khóa học với Gia sư Tiếng Anh lớp 11 của Gia sư Thanh Hóa, các em có thể tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng và áp dụng thành tạo đối với các môn học khác. Đồng thời các em cũng trưởng thành hơn, khéo léo hơn trọng ứng xử với các tình huống trong cuộc sống.

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *