Gia sư lớp 11 giỏi ở Thanh Hóa

Cần tìm gia sư ở Thanh Hóa

Gia sư lớp 11 tại nhà

Khối học sinh lớp 11 là giải đoạn quan trọng tiền đề chuẩn bị kiến thức để bước vào năm học cuối cấp. Với cơ chế cải cách học tập hiện nay, các em cần chuẩn bị tốt kiến thức các môn học nền tảng như toán học, văn học, tiếng Anh, vật lý, hóa học,..

gia su day lop 11
Gia sư lớp 11 dạy toán lý hóa lớp 11 và văn, tiếng Anh,.. kèm bài chương trình 11

Gia sư dạy kèm 11

Với thâm niên trung tâm dạy kèm học sinh trung học, gia sư Thanh Hóa bảo đảm điều kiện cần và đủ để giới thiệu cho học sinh các em 1 gia sư dạy lớp 11 phù hợp nhất.

Gia sư sẽ tới tận nhà dạy kèm theo chương trình báo bài trên lớp hoặc dạy chuyên sâu từng môn cho các em. PHHS có thể cho các em học từ 3- 5 buổi mỗi tuần. Thời lượng học mỗi buổi từ 90 – 120p. Thời gian học sáng – chiều – tối tùy thuộc vào thời gian biểu của các em.

Có riêng nhóm gia sư dạy chương trình các em học sinh trường quốc tế như Việt Úc, Á Châu, Quốc tế Mỹ, Canada, các trường khác,..

Nhóm gia sư ngoại ngữ: nhận dạy các em tiếng Anh tăng cường, ôn Mover, Flyers, Toeic, Ielts,..các môn ngoại ngữ 2 như: tiếng Hoa, Nhật, Hàn

Gia sư là sinh viên các trường Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương, Nhân Văn, Bách Khoa,…năm 2,3,4 hoặc các em đã tốt nghiệp nhiều kinh nghiệm. Yêu cầu cao hơn thì có giáo viên dạy tại trường phổ thông, giáo viên các trung tâm ôn thi tùy nhu cầu học viên.

Chi phí học gia sư lớp 11

Từ 900k – 1tr2/tháng với thời lượng 2 buổi mỗi tuần
Từ 1tr2 – 1tr5/ tháng với thời lượng 3 buổi mỗi tuần
Từ 1tr5 – 1tr8/ tháng với thời lượng 4 buổi mỗi tuần

Với giáo viên thì mức chi phí cao hơn, vui lòng gọi để tư vấn cụ thể về học phí của giáo viên

Xem thêm: Phương pháp học tốt môn Toán

Tư vấn tìm gia sư 11

Quy trình tư vấn qua điện thoại ; Sắp xếp , bố trí gia sư phù hợp và báo lại PHHS ; Gặp gia sư trao đổi, dạy thử ; Chính thức nhận việc nếu dạy tốt học tốt. (có thể đổi gia sư khác nếu thấy không phù hợp hoặc dừng)

Nhận gia sư tại các quận trong Thanh Hóa, ngoài gia sư lớp 11 còn các nhóm gia sư khác dạy các môn học khác và khối cấp khác nhau theo yêu cầu.

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *