Thuê giáo viên, sinh viên gia sư dạy kèm lớp 10 ở Thanh Hóa

Gia sư Thanh Hóa

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 10 Giỏi Tại Nhà

Tìm gia sư lớp 10 ở đâu uy tín? Việc học gia sư toán lớp 10 tại nhà là điều cần thiết nếu các con đang bị mất gốc môn toán. Làm sao để học tốt chương trình lớp 10 khi có quá nhiều sự thay đổi chương trình học từ cấp 2 sang cấp 3. Với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà giỏi sẽ giúp các em học sinh hoàn toàn có thể để học tốt. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 10 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,… trên website của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Khi nào các con cần một gia sư tại nhà?

 Con bạn vừa bước chân vào cánh cửa phổ thông. Môi trường học tập thay đổi, thầy cô bạn bè lạ lẫm… Niềm vui chiến thắng vẫn còn chưa nguôi ngoai, kiến thức quá nặng tạo cảm giác chán nản và ham chơi…  Toán học vốn là môn lợi thế môn sở trường giờ trở thành nỗi ám ảnh với điểm số 15 phút, 1 tiết bết bát, tụt dốc không phanh.. Ngay lúc này đây bạn thấy rằng mình cần tìm gia sư dạy lớp 10 để cải thiện kiến thức cho con?

Gia sư toán, văn, tiếng anh lớp 10.

Theo hội nhập với xu thế ngày nay, toán học ngày càng được chú trọng và luôn được xem là môn học chính có trong chương trình rèn luyện ở tất cả các cấp học. Giai đoạn cấp 3 là cấp học đầy quan trọng quyết định 12 năm học bền bỉ của các em.

Cấp 3 với những môn học tự nhiên và xã hội tuy không còn xa lạ, nhưng đòi hỏi sự tập trung cao độ hơn đối với các em chuyên khối tự nhiên. Đặc biệt với môn Toán lớp 10, là sự chuyển giao giữa kiến thức nền tảng toán cấp 2 với những kiến thức chuyên sâu hơn.

gia sư toán lớp 10

Trong các kì thì quan trọng, đánh dấu bước chuyển trong cuộc đời bạn cũng luôn có mặt môn toán. Đó là môn thi bắt buộc của thi tốt nghiệp, là một trong 3 môn chính của thi đại học ở các khổi như khối A: toán , lý, hóa.. khối B: toán, hóa, sinh..khối D có toán, anh, văn…

Qua trải nghiệm và khảo sát chúng tôi, gia sư dạy toán nhận thấy rằng: với nhiều bạn học sinh, toán là môn học thú vị, kích thích tư duy logic tạo cảm hứng học tập tốt. Nhưng bên cạnh đó không ít bạn lại cảm thấy toán học thật khô khan, khó nhằn toán lớp 10 thật phức tạp, nhiều công thức khó nhớ.

Chương trình Toán 10 theo chuẩn của Bộ Giáo Dục phân làm 2 mảng là Giải Tích và Hình Học.

Các em học sinh khối 10 cần phải học đều tất cả các chương trong sách giáo khoa, nhưng nên tập trung vào những phần có trong đề thi cuối cấp và các kiến thức quan trọng có liên quan khi học cao hơ. Các kiến thức đó là : Lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số, bất đẳng thức, lượng giác, Véc tơ tọa độ trong hình học Đề-các,…

Gia sư lớp 10 nhận thấy các bạn học sinh thường thấy khó khăn trong phần bất đẳng thức và véc tơ vì vấn đề này khá hóc búa .Tuy nhiên học sinh không nên bỏ chương này vì một số dạng bài toán hình học không gian trong cấu trúc đề thi tốt nghiệp có thể biến đổi sang dạng véc tơ và được giải một cách nhanh chóng.

Chính sự thay đổi về lượng kiến thức ngày một nhiều hơn khiến các em khi bắt đầu với Toán lớp 10 gặp nhiều bỡ ngỡ. Chưa quen với cách dạy và học ở lớp 10 dẫn tới tình trạng lơ là, chán nản và dần dần không theo kịp môn học xảy ra ở nhiều em. Là năm học đầu tiên của cấp 3, nhưng Toán lớp 10 mang nhiều kiến thức quan trọng, liên quan đến nhiều dạng bài tập luyện thi đại học.

gia sư toán 10 hà nội

Khi học trên lớp hoặc tại các nhóm tập trung với thời lượng ít ỏi, thầy cô không thể bao quát đánh giá và gải thích hết cho từng em, những em học sinh bị mất gốc khó có thể tiếp thu được hết bài giảng, bên cạnh đó với những em học lực giỏi lại mong muốn tìm hiểu những dạng toán nâng cao và phức tạp hơn.

Do đó, chương trình các thầy cô đưa ra có thể chỉ phù hợp với một số em nhất định trong lớp trái ngược hẳn với việc học gia sư toán lớp 10 tại nhà với 1 thầy 1 trò, gia sư sẽ đưa ra bài tập phù hợp với trình độ hiện tại của các em và nâng cao dần.

Học cùng với thầy cô gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em giải quyết hiệu quả những thắc mắc, khó khăn trên lớp, các em được hỏi nhiều, hỏi một cách thoải mái không sợ hãi, giáo viên sẽ giải thích đến khi nào các em hiểu mới thôi. Câu hỏi được đặt ra liệu có nên tìm gia sư toán dạy kèm hay tự học tại nhà cách nào sẽ mang lại hiệu quả? Không phải ngẫu nhiên mà phương thức học cùng gia sư ở Thanh Hóa ngày càng là sự lựa chọn đầu tiên của những bậc phụ huynh muốn cải thiện tình hình học tập của con mình. Các con sẽ tiến bộ nhanh chóng nếu tìm được 1 thầy cô gia sư tận tâm với các con.

Thông tin quan trọng cần đọc thêm:

Mục tiêu và kết quả sau mỗi buổi học cùng gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà:

Gia sư lớp 10 tại Thanh Hóa sẽ phát triển tư duy, tăng tính tự lập, tự giác học tập cũng chính là người sửa lỗi và giúp các em rèn luyện kĩ năng tư duy áp dụng từng dạng toán cụ thể giúp các em tìm ra những phương pháp học mới phù hợp từng năng lực cá nhân của mỗi em, giúp các em phát huy hết khả năng của mình. Gia sư toán lớp 10 giỏi sẽ giúp các em:

– Lấy lại kiến thức cơ bản và nền tảng cho học sinh mất gốc chỉ sau 10 buổi.

– Rèn luyện phản xạ làm toán nhanh, chính xác.

– Hoàn thành và đạt kết quả tốt trong các kì thi quan trọng trên trường .

– Nhớ kiến thức toán lớp 10 sâu, hiểu rộng- hành trang cho các năm kế tiếp.

Gia sư Thanh Hóa cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng uy tín hàng đầu thành phố Thanh Hóa với giáo viên hiện giảng dạy tại các trường uy tín trên địa bàn Thanh Hóa đem lại cho các em những cái nhìn khác về Toán học lớp 10, thay đổi những định kiến của các em về những bài toán rắc rối, phức tạp.

Trung tâm cam kết mang lại kết quả tốt nhất, là lợi ích mà các em mong muốn và cũng là điều các em nhận được sau mỗi khóa học cùng với gia sư lớp 10 tại trung tâm. Quý phụ huynh cần tìm gia sư toán, lý, hóa, văn, anh khối 10 tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể GỌI ĐIỆN, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào nút trên website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNH và HỌC SINH.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *