Thuê gia sư lớp 5 cho con cần lưu ý gì?

Thuê gia sư lớp 5

Lớp 5 là lớp cuối cấp vô cùng quan trọng trong việc học tập của một học sinh. Chính vì lẽ đó nhiều gia đình lựa chọn biện pháp thuê gia sư lớp 5 cho con. Vậy khi thuê gia sư lớp 5 co con cần lưu ý những gì?

Gia Sư Lớp 5 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 5 Tại Thanh Hóa

Đối với học sinh lớp 5, các em cần trang bị kiến thức vững vàng để hoàn thành mục tiêu chuyển cấp. Một là thi tuyển vào trường chuyên, lớp chọn. Hai là đạt thành tích tốt nhằm xét tuyển vào trường theo tuyến quận, huyện sinh sống. Bậc cha mẹ thường bộn bề công việc, cùng với lo toan kinh tế khiến thời gian bên con cái hạn chế. Hơn nữa, kiến thức môn Toán, Tiếng Việt 5 khá phức tạp. Các phụ huynh khó bao quát hết để giảng bài cho bé. Vậy nên, giải pháp thuê gia sư lớp 5 kèm riêng tại nhà được phần lớn phụ huynh lựa chọn.

Các nội dung quan trọng chương trình lớp 5 học sinh cần nắm chắc

Môn Toán lớp 5:

Các dạng kiến thức mới về so sánh, nhân, chia, cộng, trừ phân số, số thập phân. Tính diện tích (S), thể tích (V), chu vi (C) của các vật có hình dạng đặc biệt. Bài toán có lời giải liên quan đến vận tốc (v), quãng đường (AB), thời gian (t) trong chuyển động thẳng đều… Nhìn chung Toán 5 đa phần là nâng cao hơn một chút so với lớp 4. Để học tốt, các con cần nắm chắc kiến thức, tính toán nhanh, lời giải bài Toán cần ngắn gọn… Điều này đòi hỏi học sinh sự chăm chỉ, chịu khó mới đáp ứng được yêu cầu trên.

Môn Tiếng Việt lớp 5:

Các con vẫn được học các dạng tương tự như lớp 4 bao gồm: Kể chuyện, chính tả, tập làm văn, học thuộc các bài thơ, dân ca… Tuy nhiên, yêu cầu môn học phức tạp bởi dung lượng bài văn, thơ, câu chuyện… dài và nhiều ý hơn. Tiếp đến là cách trình bày, ngôn ngữ thể hiện trong bài cần phong phú, giàu cảm xúc. Để học tốt Tiếng Việt 5 khá thuận lợi với các em có nền tảng từ lớp dưới. Những bạn còn lơ mơ hoặc thiếu tập trung sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị ôn tập, luyện thi chuyển cấp.

Nội dung quan trọng cần đọc ngay:

Khi nào phụ huynh cần thuê gia sư lớp 5 kèm riêng tại nhà cho con?

Như đã phân tích ở trên, chương trình học tập lớp 5 khá nặng không phải em nào cũng theo kịp. Phụ huynh đều trên dưới 40 tuổi nên kiến thức đã mai một và có nhiều thay đổi so với trước kia. Thật khó để anh chị có thể giảng dạy được Toán – Tiếng Việt 5 một cách trơn tru. Nếu con tiếp thu tốt, anh chị cứ để bé tự học, chỉ cần khích lệ, động viên tinh thần là đủ. Thuê gia sư lớp 5 cho con là giải pháp khả dĩ trong các trường hợp sau:

Con học lực trung bình:

Các con chưa thể tự học, khó theo kịp các bạn trên lớp và làm bài tập về nhà. Tình trạng trên kéo dài khiến con chán nản, ngày một sa sút tinh thần dẫn đến sợ học, lười học. Phụ huynh cần tìm người kèm cặp giúp con cải thiện năng lực qua từng bước: Đầu tiên là khắc phục lỗ hổng kiến thức. Tiếp đến giải quyết các dạng cơ bản một cách nhuần nhuyễn. Từ đó các em sẽ dần dần tiến bộ. Trường hợp này, anh chị có thể mời sinh viên kèm con cho tiết kiệm, mức lương khoảng 120k / buổi dạy 2h.

Thông tin quan trọng cần đọc ngay:

Con ôn thi trường chuyên:

Để đủ kiến thức ôn thi trường chuyên, lớp chọn, con phải tiếp nhận nhiều dạng bài tập khó. Thậm chí những kiến thức từ lớp 6 chuyển xuống. Vậy nên, dù bé có học tốt thì vẫn chưa đủ khả năng hoàn thành kế hoạch luyện thi. Khi đó, phụ huynh thuê gia sư giỏi dạy Toán và Tiếng Việt. Nếu có điều kiện thuê tách riêng từng môn giúp bé điều kiện ôn thi tốt nhất. Chi phí mời giáo viên kèm chương trình nâng cao lớp 5 tại nhà khoảng 200k – 250k / buổi, sinh viên 150k / buổi.

Kinh nghiệm tìm gia sư Toán, Tiếng Việt lớp 5 đảm bảo chất lượng

Rất ít trung tâm làm việc chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Nhiều nơi chỉ tính đến thu tiền của giáo viên/ sinh viên sau đó giao lớp. Có những trung tâm không kiểm tra kiến thức, trình độ chuyên môn của gia sư. Điều này khiến phụ huynh mất thời gian, tiền bạc trong khi con học mãi không tiến bộ. Một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp anh chị tìm gia sư lớp 5 chất lượng nhất tại Thanh Hóa cho con.

– Tham khảo ý kiến bạn bè, người quen hoặc tại Diễn đàn dành cho cha mẹ. Bởi trong đó nhiều đánh giá khách quan về các trung tâm gia sư.

– Trung tâm có Website, địa chỉ rõ ràng, số điện thoại bàn… là yếu tố bắt buộc và cần thiết cho một tổ chức chuyên nghiệp.

– Chọn trung tâm có người quản lí là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

– Kiểm tra kĩ thông tin về gia sư được trung tâm giới thiệu như: CMND, thẻ SV, Bằng, Bảng điểm… Tiếp đến quan sát giáo viên/ sinh viên kèm con vài buổi đầu xem trình độ ra sao.

Thuê gia sư lớp 5

Gia Sư Thanh Hóa cung cấp gia sư lớp 5 uy tín hàng đầu Thanh Hóa hiện nay

Là một công ty hoạt động nhiều nhiều năm qua, có đầy đủ tư cách pháp nhân về dịch vụ gia sư. Gia Sư Thanh Hóa cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi. Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt 5 ở tất cả các huyện trên địa bàn Thanh Hóa. Mục tiêu hướng đến khắc phục lỗ hổng kiến thức, kĩ năng làm bài cho học sinh trung bình, yếu kém, mất gốc… Nâng cao tư duy cho học sinh khá, giỏi. Ngoài ra còn luyện thi vào trường THCS Trần Mai Ninh. Quy trình làm việc của trung tâm cụ thể như sau:

– Tư vấn cho phụ huynh để nắm rõ lực học, tính cách của con cũng như mục tiêu phấn đấu trong năm học.

– Tuyển chọn gia sư đảm bảo nguyên tắc: Thuận tiện đi lại, có chuyên môn, giới tính phù hợp với lớp được giao.

– Giới thiệu thông tin chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến làm việc tại gia đình gồm: Sơ yếu lý lịch, trình độ, kinh nghiệm…

– Hướng dẫn gia sư kết nối phụ huynh làm quen, sắp xếp lịch dạy. Tiếp nhận phản ánh quá trình dạy và học nhằm chủ động đưa ra giải pháp khi cần thiết.

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *