Tìm gia sư toán lớp 5 chất lượng ở đâu?

tìm gia sư ở thanh hóa

Hiện nay chương trình Toán tiểu học đang gây khó khăn lớn đối với học sinh bởi lượng kiến thức khó và phức tạp. Phân số, số thập phân, giải toán có lời văn, những kiến thức mới về hình hoc… Là những kiến thức quan trọng trong chương trình toán lớp 5. Những nội dung này bất kỳ học sinh nào muốn học giỏi cũng cần phải nắm chắc chắn. Học cùng gia sư Toán lớp 5 uy tín tại nhà ở Thanh Hóa là cách mà cách bậc phụ huynh đang hướng đến để giúp con mình tiến bộ với kiến thức Toán lớp 5. Tuy nhiên tìm gia sư toán lớp 5 chất lượng ở đâu đang làm đau đầu các bậc phụ huynh.

Gia sư toán lớp 5

Lớp 5 là năm học chuyển giao lên cấp 2 nên rất cần gia sư dạy kèm

Học sinh lớp 5 có những đặc điểm gì về tâm sinh lý?

Trẻ em ở lứa tuổi này đều đang hình thành và phát triển về mặt tâm lý, sinh lý và xã hội. Do đó có những điểm cần lưu ý trong quá trình gia sư giảng dạy.

Thứ 1, các em tuy dễ dàng thích nghi, tiếp nhận cái mới rất nhanh. Tuy nhiên sự tập trung còn hạn chế, khả năng ghi nhớ và chú ý chưa phát triển mạnh, tính ham chơi, dễ xúc động.

Thứ 2, học sinh nhớ nhanh nhưng cũng rất mau quên.

Thứ 3, hầu hết các em thiên về ghi nhớ trực quan thông qua hình ảnh một cách máy móc. Các em học thuộc kiến thức trong sách vở một cách thụ động. Chủ yếu nghe giảng, làm bài tập mẫu nên học sinh thường không chú ý đến học tập.

Thứ 4, các em không thích làm công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận nhất là trong khi giải Toán.

Thứ 5, học sinh có tính cách hồn nhiên, ham học hỏi, biết yêu thường và giàu lòng vị tha, thích được khen ngợi.

Vì thế, khi dạy học gia sư Toán lớp 5 cần chú ý những điều này và đưa ra những biện pháp giúp các em tiến bộ.

Thuê gia sư Toán lớp 5 có thực sự cần thiết?

Theo thông kê, học sinh yếu kém môn Toán chiếm tỉ lệ khá cao so với từng môn học khác. Tuy nhiên nếu học tốt Toán lớp 5 sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn:

♦ Môn Toán góp phần đặt nền móng hình thành, phát triển nhân cách của học sinh. Đặc biệt là học sinh cuối cấp tiểu học.

♦ Đa số học sinh chán học bộ môn này vì những nguyên tắc, tính chất, công thức phức tạp khó tiếp thu của nó.

♦ Kiến thức với kĩ năng làm bài của các em còn rất yếu, tính toán chậm, chưa thuộc bảng cửu chương do đó không theo kịp chương trình học trên lớp.

♦ Lớp 5 là thời điểm chuyển giao giữa hai cấp học. Nếu không kịp thời chuẩn bị nắm vững kiến thức cơ bản cho học sinh thì sẽ rất khó để tiếp thu môn Toán lớp 6.

Từ những lí đo trên ta thấy việc thuê gia sư toán lớp 5 là thực sự rất cần thiết cho học sinh.

Thông tin quan trọng cần đọc ngay:

Thuê gia sư toán lớp 5 ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Gia sư toán lớp 5 tại Thanh Hóa

Gia sư Toán lớp 5 uy tín tại nhà ở Thanh Hóa

Để học sinh lớp 5 học tập môn Toán tốt cần phải có những phương pháp giảng dạy đặc trưng. Gia sư toán lớp 5 của chúng tôi luôn không ngừng biến hóa, thay đổi nhiều phương pháp học, cách dạy giúp các em hiểu và nắm rõ bài học:

♦ Học sinh học trước quên sau, mất kiến thức:

Cho các em làm 1 bài test kiểm tra xác định trình độ để biết nên tập trung vào phần kiến thức nào còn yếu, chưa hiểu rõ. Cho học sinh xem các khối hình minh họa, chơi trò chơi tính toán gợi cảm giác hứng thú cho các em.

♦ Với học sinh khá, giỏi:

Ngoài việc giúp khả năng trình bày một bài toán rõ ràng, dễ hiểu, thì các em còn được làm những bài tập nâng cao. Sẽ có thêm những dạng toán phức tạp nhằm tăng khả năng tư duy logic. Có phương pháp giúp học sinh chủ động hơn khi gặp những đề toán khó.

♦ Đối với những học sinh cá biệt, lười học, ham chơi:

Tính cách của các em thường hiếu động không chịu nghe lời. Dó đó khi dạy học gia sư ngoài việc khuyến khích học sinh chú tâm học Toán còn phải rèn luyện nhân cách học sinh. Gia sư sẽ gần gũi, khuyên bảo học sinh.

♦ Luyện thi học sinh giỏi:

Thầy cô sẽ chỉ ra những khuyết điểm còn thiếu để các em chỉnh sửa. Ngoài ra còn chỉ ra những bí quyết, mẹo hay trong quá trình làm bài thi. Đặc biệt là tìm ra nhiều lời giải và lựa chọn cách giải hay nhất để đạt điểm tối đa.

Gia sư toán lớp 5 của Gia sư Thanh Hóa có gì nổi bật?

Đội ngũ gia sư: 

Chúng tôi luôn cung cấp gia sư Toán lớp 5 uy tín tại nhà ở Thanh Hóa với chất lượng hàng đầu. Gia sư nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng sư phạm tốt.

Chuyên môn cao:

Là các giáo viên đã và đang dạy lớp 5 tại các trường tiểu học tại Thanh Hóa. Là sinh viên thủ khoa Toán trường đại học Hồng Đức, Phân hiệu Đại học Y… Hoặc giáo viên đang giảng dạy và giáo viên về hưu có  nhiều thâm niên giảng dạy.

Kinh nghiệm:

Thầy cô đã từng đạt danh hiệu dạy Toán giỏi, xuất sắc trong quá trình làm việc tại trường. Có kinh nghiệm dạy cho những học sinh lớp 5. Tác phong làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm, năng nổ và tận tâm.

Uy tín – chất lượng: 

Cam kết đem đến những gia sư chất lượng cao. Chúng tôi hiểu “một chữ tín vạn niềm tin” nhằm duy trì mối quan hệ giữa phụ huynh với gia sư.

Suốt quá trình làm việc trung tâm luôn chú trọng đến kết quả học tập của học sinh. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân bằng việc bồi dưỡng, nâng cao mọi kiến thức và kỹ năng.

gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0814369567, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *