Tại sao cần tìm gia sư lớp 6 cho con bạn?

tìm gia sư toán 8 ở thanh hóa
Bước vào lớp 6 là một giai đoạn thay đổi về nội dung và môi trường học tập. Khá nhiều em học sinh bỡ ngỡ trong việc định hướng học tập khi chuyển cấp. Bởi vì, đây là bước khởi đầu làm nền tảng cho các cấp học tiếp theo, lúc này các em được tiếp cận với lượng kiến thức mới và khó hơn. Nếu không chú ý đầu tư thời kỳ đầu này, các em có thể dễ bị hổng kiến thức. Chính vì vậy, cần phải tìm gia sư lớp 6 Thanh Hóa hỗ trợ, tiếp sức cho các em là rất quan trọng.

1. Bảng học phí gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà

Các em gặp rất nhiều khó khăn trong việc bắt đầu một môi trường học tập hoàn toàn mới. Rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi tại sao khi học ở cấp Tiểu học các con đều là học sinh giỏi, xuất sắc nhưng khi mới lên lớp 6 đã nhận được những phản ánh từ giáo viên chủ nhiệm là học sinh tiếp thu chậm, không tập trung vào bài giảng… Vậy làm sao để giúp con học tốt lớp 6? Phương án tối ưu nhất là tìm gia sư lớp 6 tại nhà cho con.

Đội ngũ gia sư lớp 6 tại Thanh Hóa gồm các Giáo viên và Sinh viên có chuyên môn, được đào tạo, huấn luyện bài bản về tâm lý sư phạm. Họ có phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng tạo cảm giác thoải mái cho các em trong quá trình học tập. Kính mời quý phụ huynh tham khảo bảng giá dạy kèm lớp 6 dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 120 150 200 250 300 250
Gia sư Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Vật Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Văn – Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Văn – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn thi 150 170 200 250 300 250
Gia sư các môn học khác 120 150 200 250 300 250
 • Mức học phí trên chỉ áp dụng khi dạy kèm 1 học sinh, mỗi buổi học tối thiểu là 120 phút.
 • Khi học theo nhóm từ 2 – 5 bạn thì mức chi phí sẽ giảm từ 10% – 30% cho mỗi học sinh.
 • Ngoài ra, còn tùy thuộc yêu cầu của phụ huynh: gia sư ôn luyện thi học sinh giỏi, vào lớp chọn, tăng thời gian học, trình độ… sẽ có sự điều chỉnh tùy vào yêu cầu cũng như năng lực của học sinh mà đưa ra mức phí phù hợp. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua Hotline: 0814369567 để được tư vấn miến phí.

Tổng hợp các gia sư lớp 6 giỏi nhất Thanh Hóa:

gia su lop 6

Học phí giáo viên dạy kèm lớp 6

1.1 Gia sư lớp 6 tại Thanh Hóa sẽ giúp gì cho con bạn?

Gia sư dạy kèm lớp 6 là những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sẽ hỗ trợ kịp thời cho con đạt được những thành tích cao trong học tập.

 • Gia sư lớp 6 tại nhà ở Thanh Hóa sẽ tư vấn, cung cấp cho các con nguồn tài liệu bổ ích và các phương pháp học tập hiệu quả nhất.
 •  Giảng giải giúp học sinh hiểu bài, tiếp thu nhanh hơn.
 • Các em chắc chắn sẽ được nâng cao lực học một cách đáng kể.
 • Động viên, khuyên bảo, định hướng cho các em học sinh có tâm lý tốt, suy nghĩ tích cực để tự tin khi bước vào cấp học mới.
 •  Giải quyết mọi khó khăn thường gặp phải trong học tập và cuộc sống hàng ngày cho các em.
 • Ôn luyện kiến thức cũ, cung cấp thêm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh có thể nắm vững kiến thức và vận dụng linh hoạt ở nhiều mức độ khác nhau.
 •  Gia sư lớp 6 Thanh Hóa vừa là người thầy, vừa là người bạn thân thiết để các em thoải mái chia sẻ các vấn đề của bản thân.

1.2 Dịch vụ giáo viên dạy kèm lớp 6 tại nhà bao gồm:

 •  Gia sư dạy kèm toán lớp 6, Văn, Anh, Lý
 • Dạy bám sát chương trình lớp 6 của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 •  Dạy nâng cao cho các em học sinh lớp chọn hoặc trường chuyên, Quốc tế.
 • Gia sư dạy lớp 6 tại các quận trên địa bàn Thanh Hóa.
 • Gia sư lớp 6 tại Thanh Hóa chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi.
 •  Ôn tập lại những kiến thức được học ở trường.
 • Lấy lại kiến thức cho các học sinh yếu kém lớp 6.
 • Nâng cao kiến thức cho các em có tư duy, năng lực.

gia su day kem lop 6

Lợi ích khi học cùng gia sư dạy kèm lớp 6

2. Tại sao cần tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại Thanh Hóa dạy kèm cho con?

2.1 Sự thay đổi về tâm sinh lý của trẻ

Việc đầu tiên khiến cho các em trở nên nhút nhát là từ học sinh lớn nhất ở cấp Tiểu học khi lên lớp 6 lại nhỏ nhất của bậc Trung học cơ sở. Nhìn các anh chị lớp trên lớn hơn các em bỗng thấy mình sao nhỏ bé. Nếu như bị anh chị lớp trên hù dọa lại càng sợ hơn. Chưa hết, các nội quy của nhà trường đều được thực hiện thật nghiêm ngặt như đi học muộn, không đeo phù hiệu, quên mang dép quai hậu hay không đeo khăn quàng đỏ… sẽ bị thầy cô nhắc nhở trong tiết sinh hoạt lớp, trừ điểm hạnh kiểm. Từ đó dẫn tới tình trạng rụt rè, mất tự tin.

2.2 Sự mới lạ của việc học tập

Với bao điều mới lạ, khác hẳn với cấp Tiểu học, một thầy cô giáo có thể dạy nhiều môn nhưng đối với Trung học cơ sở mỗi ngày có nhiều thầy cô dạy, mỗi giáo viên dạy một môn học. Cứ xong một tiết (45 phút) là thầy cô sang lớp khác dạy, không chép bài kịp, không hiểu bài, thì phải chịu thua thiệt chứ không biết phải làm sao cả. Hơn nữa, có nhiều thầy cô quen dạy các em học sinh lớp 8, lớp 9 tới lúc dạy lớp 6 nhưng vẫn giữ nguyên phong cách đứng lớp, phương pháp giảng dạy nhanh khiến cho các em thêm lúng túng, mất tự tin. Quên học bài,  làm bài tập về nhà, hay không tập trung trong giờ học… sẽ bị ghi vào sổ đầu bài, trừ điểm thi đua của lớp.

Đối với chương trình học thì gia sư lớp 6 Thanh Hóa cần lưu ý đầu tư cho các em những phần sau:

 Gia sư dạy kèm lớp 6 môn Toán

Môn học cơ bản và cần thiết đầu tiên là Toán học. Ở cấp 1, các em đã được làm quen với kiến thức Toán học cơ bản. Nhưng lên tới cấp 2, Toán học được chia thành 2 phần đó là Hình học và Số học. Chẳng những thế, kiến thức trong mỗi phần đều là kiến thức mới. Gia sư Toán giúp các em không chỉ tập trung giải những bài toán có lời giải trong phần Số học, mà còn tập lập luận, chứng minh trong phần Hình học. Điều này làm cho các em bỡ ngỡ, khá lạ lẫm so với hồi còn tiểu học.

Chương trình học môn Toán lớp 6 gồm:

Phần Số học:

 • Chương 1: Ôn tập và bổ túc số tự nhiên
 • Chương 2: Số nguyên
 • Chương 3: Phân số

Phần Hình học:

 • Chương 1: Đoạn thẳng
 • Chương 2: Góc

tim gia su lop 6

Kiến thức chương trình lớp 6 học sinh cần nắm vững

 Gia sư dạy kèm lớp 6 môn thứ hai là Ngữ văn

Môn học này có tiền thân là môn Tiếng Việt của cấp Tiểu học. Cái khác ở đây là: Trong chương trình gia sư môn Ngữ Văn lớp 6, học sinh có phần Đọc – hiểu tác phẩm và phải soạn văn. Bên cạnh đó, với những yêu cầu của chương trình Ngữ văn cấp 2, các em phải rèn luyện cách viết bởi những bài tập làm văn sẽ tổng quá hơn và khó hơn. Với thay đổi đó, các em rất khó “thích nghi” nhanh được “guồng quay” học tập. Chính vì thế, mà việc học tập môn Ngữ Văn cùng gia sư lớp 6 tại nhà là vô cùng cần thiết.

Các kiến thức môn Ngữ Văn lớp 6:

Lớp 6, các em học sinh phải tiếp xúc những kiến thức văn học hoàn toàn mới, đòi hỏi trình độ cao hơn rất nhiều.

 •  Đối với phần Ngữ pháp: Học sinh sẽ được làm quen và phân tích ý nghĩa của các thành phần đó. Từ, tổ hợp từ và làm các dạng bài tập ứng dụng.
 •  Với phần làm Văn: Các em sẽ được học về thể loại văn nghị luận xã hội, tường thuật. Những bài tập không còn có sự vạch ý, lập dàn bài từ giáo viên mà các em phải tự mình xây dựng bố cục trên những kiến thức đã được tiếp thu.

 Gia sư lớp 6 Thanh Hóa môn thứ ba là Tiếng Anh

Chúng ta không thể phủ nhận sự quan trọng của bộ môn Tiếng Anh. Nếu ở cấp Tiểu học, kiến thức dạy kèm Tiếng Anh lớp 6 chỉ là nền tảng thì khi lên lớp 6 các em  bắt đầu được học những kiến thức phức tạp hơn, yêu cầu cao ở mỗi kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết.

Khi lên cấp Trung học cơ sở, chương trình môn Tiếng Anh là rất nặng. Không chỉ về mặt từ vựng mà còn cả ngữ pháp. Vì thế, môn học này cũng cần chú trọng trong chương trình học của các em học sinh lớp 6.

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 6:

 •  Unit 1: Greetings – Chào hỏi
 •  Unit 2: At school – Ở trường
 •  Unit 3: At home – Ở nhà
 •  Unit 4: Big or Small? – Lớn hay nhỏ?
 • Unit 5: Things I do – Những việc tôi cần làm
 • Unit 6: Places – Nơi chốn
 •  Unit 7: Your house – Nhà của bạn
 •  Unit 8: Out and about – Đi đây đi đó
 •  Unit 9: The body – Cơ thể
 •  Unit 10: Staying healthy – Giữ gìn sức khỏe thật tốt
 •  Unit 11: What do you eat? – Bạn ăn gì?
 •  Unit 12: Sports and Partimes – Thể thao & giải trí

 Gia sư lớp 6 môn thứ tư là Vật Lý

Vật Lý lớp 6 Đây là một môn học mới và mà lần đầu tiên các em được tiếp cận. Khi lên lớp 6, học sinh sẽ được tiếp xúc với các môn học tự nhiên quan trọng. Cho nên các em cần phải tập cách suy luận, diễn giải và trả lời một cách logic các sự vật hiện tượng vật lý trong tự nhiên.

Nội dung chương trình Vật Lý lớp 6:

 •  Chương 1: Cơ học (gồm 17 bài học)
 • Chương 2: Nhiệt học (gồm 13 bài học)

Trên đây là 4 môn học quan trọng khi học sinh chuyển cấp lên lớp 6. Các em cần phải nhận được sự quan tâm đầu tư đúng cách thì hiệu quả bước đầu sẽ rất khả quan, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà  thật sự cần thiết cho các em trong giai đoạn này.

gia sư lớp 6 tại nhà

Học tốt cùng gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6

3. Bí quyết tìm gia sư lớp 6 Thanh Hóa giúp con học giỏi hơn

Bạn luôn mong muốn con mình giỏi giang nhưng các cháu dường như khá vất vả với chuyện học ở trường. Bạn nghĩ nên tìm một người gia sư lớp 6 thật tốt cho con, những lời khuyên sau đây sẽ hữu ích với bạn.

Xác định rõ nhu cầu

Vì sao con bạn cần học cùng gia sư lớp 6 tại nhà? Cháu gặp khó khăn trong môn nào? Bạn không có thời gian kèm cặp con? Con bạn không tiến bộ trong học tập? Hãy kiểm định thật kỹ xem liệu con có cần sự giúp đỡ đặc biệt nào mà thầy cô giáo ở trên trường không thể đáp ứng. Hãy nhìn nhận rõ mục tiêu rõ ràng để tìm cho con gia sư lớp 6 tại Thanh Hóa phù hợp nhất.

Trao đổi trực tiếp với Giáo viên

Mục đích cuối cùng là giúp con học tiến bộ, chính vì thế hãy liên lạc với Giáo viên chủ nhiệm của con để hỏi thăm những thông tin cần thiết như: Cháu học yếu và cần được kèm cặp môn học nào? Có cần tìm một gia sư lớp 6 có kinh nghiệm giảng dạy không? Nếu được, hãy nhờ họ giới thiệu gia sư giúp, thường xuyên hỏi Giáo viên về bài kiểm tra, lịch thi để gia sư dạy kèm lớp 6 của con bạn có kế hoạch cụ thể cho việc ôn luyện.

Phẩm chất gia sư lớp 6

Nhìn chung, gia sư dạy kèm tốt nhất là người phù hợp với cách học của con. Có thể nói đến 3 yếu tố sau:

 • Tính cách: Con bạn sẽ dễ hiểu, tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Đó là người gia sư nắm bắt được tâm lý, tính cách của con từ đó dung hòa giúp các em học tốt hơn.
 • Lịch học: Lịch học nào tốt nhất cho con? Nên học tuần 2 hay 3 buổi? Con bạn sẽ học “một gia sư một học sinh” hay học theo nhóm?…
 •  Phong cách học: Con bạn tiếp thu bài vở qua cách học nào: Nghe giảng? Hay vừa học vừa nêu ra ví dụ hình ảnh minh họa? Học thông qua các trò chơi?

Bạn hãy tìm một gia sư lớp 6 tại nhà ở Thanh Hóa chất lượng để giúp con lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Thông tin quan trọng cần đọc thêm:

Lên kế hoạch học tập

Khi đã tìm được gia sư lớp 6 tại nhà cho con, hãy ngồi lại cùng bàn kế hoạch học tập. Ví dụ, có thể hỏi gia sư ấy tiến hành những bước cụ thể nào trong kế hoạch giúp con tiến bộ? Các buổi học sẽ đề cập đến kiến thức trên lớp chứ?

Hãy rõ ràng về vấn đề học phí cũng như nguyện vọng của gia sư khi hợp tác cùng gia đình. Hãy để ý xem việc học của con và gia sư đang tiến triển đến đâu, có hiệu quả không.

Ưu tiên

Con bạn cần hiểu rằng học cùng gia sư dạy kèm lớp 6 cũng rất quan trọng, vì thế cần có sự ưu tiên. Hãy xếp lịch học hợp lý giúp con có thể tập trung tốt nhất.

Hãy thực tế

Gia sư lớp 6 tại nhà không phải một ảo thuật gia nên trong quá trình học cần thời gian mới thấy rõ sự tiến bộ. Chính vì thế, hãy cổ vũ và động viên con thường xuyên.

trung tam day kem gia su lop 6

Trung tâm cung cấp gia sư dạy kèm lớp 6 chất lượng tại Thanh Hóa

3.1 Tìm gia sư dạy lớp 6 tại Thanh Hóa ở đâu tốt nhất?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đang có ý định tìm cho con mình một gia sư lớp 6 Thanh Hóa tốt nhất. Bởi lẽ tại Thanh Hóa có nhiều Trung tâm gia sư vì thế để tìm được một gia sư dạy kèm lớp 6 giỏi, mang lại sự tiến bộ của học sinh và sự yên tâm cho phụ huynh là điều không phải dễ dàng.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là một địa chỉ tin cậy tại Thanh Hóa. Chúng tôi đã từng giảng dạy cho hàng nghìn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, được những bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà của chúng tôi là những Giáo viên dạy giỏi tại các trường Trung học cơ sở trên địa bàn Thanh Hóa, Sinh viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm đang học tập tại những trường Đại học có tiếng. Giảng dạy hết lòng, tâm huyết với nghề và có tác phong sư phạm tốt.

3.2 Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 6 tại nhà ở Thanh Hóa

 •  Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.
 • Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 6 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.
 • Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.
 •  Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.
 • Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

4. Gia sư Thanh Hóa luôn cam kết về chất lượng dạy và học

 •  Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.
 •  Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.
 •  Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 6 tại Thanh Hóa có phương pháp dạy không phù hợp.
 • Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.
 • Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.
 • Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.
 • Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của các em học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Trung tâm sẽ tuyển gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với kinh nghiệm gia sư lớp 6 chuyên môn, giàu kinh nghiệm, gia sư Thanh Hóa tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *