Vì sao bạn cần tìm một gia sư Toán lớp 6 chất lượng ở Thanh Hóa

gia sư tiếng anh lớp 8

Gia Sư Toán Lớp 6 Có Cần Thiết Cho Con Bạn?

Lớp 6 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các em học sinh. Ở đó các em được làm quen với môi trường học tập mới, những kiến thức và cách học mới. Các em phải làm quen với việc học nhiều môn học với nhiều thầy cô khác nhau. Một trong những môn học gây khó khăn cho học sinh chính là môn Toán – môn học chính với hệ số 2. Do vậy, việc tìm gia sư tại nhà dạy kèm Toán lớp 6 cho các em là việc làm không thể thiếu.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ TOÁN LỚP 6 SƯ PHẠM TOÁN HỌC

gia sư toán lớp 6
Gia sư Toán lớp 6 chuyên môn và kinh nghiệm

Vì sao cần tìm Gia sư Toán lớp 6 cho con em mình?

– Toán học chưa từng là môn học dễ dàng. Với lớp 6, nội dung chương trình nhiều hơn so với các lớp học trước đây, khối lượng kiến thức các em cần nắm là rất lớn.

– Toán là môn học chính, với điểm nhân hệ số 2 nên việc học tốt môn Toán là một lợi thế rất lớn cho học sinh.

– Tâm lí học sinh đầu cấp rất dễ hoang mang, lo lắng khi phải thay đổi môi trường học, cách thức học. Các em dễ bị mất tinh thần khi kết quả bài kiểm tra, bài thi không như mong muốn.

– Các em chưa quen với việc phải học riêng lẻ từng môn với từng giáo viên khác nhau. Các em cũng chưa thích nghi được với các học của bậc học THCS, về tốc độ ghi chép, xử lí bài toán,…

– Phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp cho con em mình.

 

Bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình, đội ngũ Gia sư Toán lớp 6 nhìn rõ được những khó khăn, trở ngại của học sinh lớp 6. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nắm bắt kịp thời tâm lí của các em để từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp, cách tiếp cận bài học hiệu quả cho từng đối tượng học sinh.

 
gia sư toán lớp 6
Gia sư Toán lớp 6 là giáo viên hoặc sinh viên
Nắm vững nội dung chương trình giảng dạy là điều kiện tiên quyết của Gia sư Toán lớp 6

 

Phần Số học:

Chương 1: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên (18 bài)

Chương 2: Số nguyên (13 bài)

Chương 3: Phân số (17 bài)

 

Phần Hình học

Chương 1: Đoạn thẳng (10 bài)

Chương 2: Góc (9 bài)

Những nội dung trên được chia thành 2 học kì. Có thể thấy khối lượng kiến thức mà các em phải học là khá nhiều. Ở chương trình lớp 6, các em được làm quen với những kiến thức cơ bản, làm nền tảng cho việc học tiếp những kiến thức của những cấp học sau.

Đặc biệt, các kiến thức lớp 6 là nội dung để khai thác các vấn đề, nội dung thi Học sinh Giỏi. Do đó, nắm vững được kiến thức lớp 6 để tạo nền tảng vững chắc là điều vô cùng quan trọng.

Hiểu rõ những vấn đề đó, Đội ngũ Gia sư dạy Toán lớp 6 luôn chuẩn bị thật tốt bài giảng, những vấn đề xoay quanh để có thể truyền đạt một cách tốt nhất đến học sinh.

 
gia sư toán lớp 6
Gia sư Toán lớp 6 phải là sinh viên sư phạm Toán
Gia sư Toán lớp 6 có thể giúp gì cho con bạn?

– Hiểu được nội dung bài học, ghi nhớ được các kiến thức cần thiết.

– Vận dụng tốt để giải bài tập SGK, bài tập từ các nguồn tài liệu ở trường cung cấp.

– Nắm rõ nội dung bài học, giúp học sinh tự tin đến lớp.

– Gia sư Toán lớp 6 bên cạnh việc giảng dạy còn là người bạn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của các em trong vấn đề học tập để có thể phối hợp cùng phụ huynh có các biện pháp giải quyết kịp thời.

Gia sư Toán lớp 6 giúp học sinh làm quen với nhiều phương pháp học tập mới

Nếu ở bậc Tiểu học, các em có nhiều thời gian luyện tập, được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên thì ở bậc học THCS, điều này rất ít thấy.

Nguyên do các em phải học nhiều môn mà thời gian trên lớp thì có hạn, do vậy thời gian luyện tập là không nhiều và giáo viên thì không thể giám sát hết được học sinh.

Điều cần làm ngay và lập tức chính là hình thành cho các em những phương pháp học tập mới, thoát ly khỏi cách học cũ để các em có thể thích nghi và đạt hiệu quả tốt nhất.

 Dưới đây là các phương pháp mà Gia sư dạy Toán lớp 6 chúng tôi đã và đang áp dụng:

– Phương pháp vấn đáp: Như đã nói ở trên, do thời gian trên lớp không nhiều nên việc giáo viên có thể giám sát và giải đáp thắc mắc của các em còn hạn chế. Phần khác, nhiều học sinh còn rụt rè, không dám phát biểu ý kiến.

Tình trạng này lâu dần sẽ dẫn đến những lỗ hỏng trong kiến thức. Gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư Thanh Hóa sẽ là người thầy tại nhà giải đáp giúp các em những thắc mắc, những phần khó hiểu trong bài học để việc tiếp thu kiến thức của học sinh suôn sẻ.

– Phương pháp gợi mở: Nói không với cách dạy đọc – chép, mớm bài. Gia su Toan sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh tìm ra lời giải, trên đường đi đó, Gia sư Toán lớp 6 sẽ cung cấp các gợi ý, gợi mở ra cách làm.

Việc làm này giúp học sinh phát triển khả năng tư duy độc lập, tránh lệ thuộc, giúp ích cho các em trong việc học sau này.

– Phương pháp luyện tập: Học sinh sẽ được Gia sư giám sát, hỗ trợ trong quá trình luyện tập. Qua đó Gia sư kịp thời phát hiện những điểm còn thiếu sót trong kiến thức của học sinh, những sai lầm trong tư duy để có thể chỉnh sửa, hướng dẫn kịp thời.

 
gia sư toán lớp 6
Gia sư Toán lớp 6

Đội ngũ Gia sư Toán lớp 6 tại trung tâm chúng tôi

– Là những giáo viên giỏi, hiện đang công tác tại các trường THCS trên địa bàn thành phố.

– Là những giáo viên tự do, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm.

– Những sinh viên có học lực tốt, có khả năng truyền đạy, có kinh nghiệm Gia sư được Trung tâm chúng tôi tuyển chọn từ các trường Đại học uy tín. 
gia sư toán lớp 6
Gia sư Toán lớp 6 tạo sự tự giác học tập cho các em

Gia sư môn Toán lớp 6 chúng tôi cam kết tận tình với học sinh, tận tâm với nghề

Bằng tất cả sự tận tâm, mến trẻ yêu nghề, Gia sư Toán lớp 6 là người thầy, người bạn đáng tin cậy mà phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình cho học sinh, giúp các em đạt được kết quả tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa thường xuyên tổ chức các lớp kĩ năng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, giúp đội ngũ Gia sư Toán lớp 6 nói riêng, thầy cô gia su toan ly hoa nói chung ngày càng hoàn thiện hơn, giúp cho việc dạy và học hiệu quả hơn.

Gia sư Toán lớp 6 cam kết kết quả học tập tiến bộ

Gia sư Toán lớp 6 sẽ giúp học sinh:

– Làm quen với chương trình THCS, thoát ly dần cách học ở Tiểu học.

– Nắm vững kiến thức một cách có hệ thống, biết cách liên hệ giữa các đơn vị bài học.

– Vận dụng kiến thức để giải quyết các bài tập từ dễ đến khó.

– Tự tin khi đến lớp, tích cực tham gia phát biểu.

– Làm quen với nhiều phương pháp học khác nhau. Động viên, hỗ trợ các em vượt qua giai đoạn bỡ ngỡ, khó khăn ở năm đầu cấp.

 Trung tâm Gia Sư Thanh Hóa nhận dạy kèm tại nhà

– Dạy kèm chương trình Toán lớp 6

– Phục hồi, củng cố, dạy mới Toán 6

– Bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6

– Ôn tập, luyện tập chương trình Toán 6 thi học kỳ

– Nhận báo bài tất cả các môn lớp 6

 Các dịch vụ khác từ Gia sư lớp 6

– Gia sư lớp 6

– Gia sư Lý lớp 6

– Gia sư Văn lớp 6

– Gia sư tiếng Anh lớp 6

– Dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele,…

Chúng tôi còn thường xuyên mở các lớp dạy nhạc cụ nhằm đưa ra thêm nhiều gợi ý cho việc vừa học vừa chơi, nhu cầu thư giãn của các em học sinh. Tại đây, các em được học trong không khí vui vẻ, thoải mái, hỗ trợ cho việc giảm căng thẳng, tăng hiệu quả khi quay lại bài học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *