Cần tìm gia sư môn Vật lí 6 tại nhà

thuê gia sư môn vật lí

Gia Sư Lý Lớp 6 Dạy Kèm Tại Nhà Kinh Nghiệm Lâu Năm

Bước chân vào lớp 6 là bước chân vào một môi trường học tập hoàn toàn mới, khác xa với những gì các em được học trước đó. Ở đây, các em được làm quen với nhiều môn học mới lạ, trong đó có môn Vật Lý – một môn học chính tương đối khó. Vì là lần đầu tiếp xúc nên các em dễ gặp trở ngại ở môn học này. Do vậy, tìm Gia sư Lý lớp 6 để hỗ trợ các em học tập là việc làm cần thiết.

 TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ LÝ LỚP 6 SƯ PHẠM VẬT LÝ

gia sư lý lớp 6
Gia sư Lý lớp 6 tại Thanh Hóa

 Nhiều phụ huynh tìm Gia sư Lý lớp 6 cho con mình

– Vật lý là môn học hoàn toàn mới, lần đầu học sinh lớp 6 được tiếp xúc nên có phần khó khăn cho học sinh khi tiếp thu.

– Tâm lí học sinh đầu cấp dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, điểm số,… Các em chưa quen với việc phải học nhiều môn học, với nhiều giáo viên khác nhau hay việc phải kiểm tra thường xuyên.

– Các em còn quen với cách học của Tiểu học, chưa biết cách thức, phương pháp cho cấp học mới này.

– Phụ huynh học sinh khó có thể giúp các em trên phương diện bài học vì nội dung chương trình, hình thức thi có quá nhiều thay đổi so với trước.

Bằng khả năng và kinh nghiệm giảng dạy cộng với việc nắm bắt tâm lý lứa tuổi này, Gia sư Lý lớp 6 của Trung tâm chúng tôi đã đề ra các phương pháp dạy học phù hợp, từng bước giúp các em quen dần với môi trường học tập mới, xây dựng nền mống vững chắc cho các năm học về sau.

gia sư lý lớp 6
Gia sư Lý lớp 6 dạy kèm theo nhóm 1-5 học sinh
Nắm vững nội dung chương trình giảng dạy là điều kiện tiên quyết của Gia sư Lý lớp 6

Nội dung chương trình Lý lớp 6 bao gồm:

Chương 1: Cơ học (gồm 17 đơn vị bài học)
Chương 2: Nhiệt học (gồm 13 đơn vị bài học)

Ở lớp 6, các em được làm quen với môn Lý, làm quen với những khái niệm đơn giản mở đầu và các công thức nền tảng. Tuy nói là đơn giản, nhưng đứng ở vị trí học sinh lớp 6 còn “chân ướt chân ráo” thì đây là cả một vấn đề. Đôi khi những thắc mắc của các em cũng khiến phụ huynh đau đầu vì không biết phải lí giải như thế nào.

Hiểu được những vấn đề đó, Đội ngũ Gia sư môn Lý luôn luôn chuẩn bị thật tốt bài giảng, lựa chọn phương pháp truyền đạt để giúp các em nắm được nội dung bài học, giải đáp được những thắc mắc, giúp các em có khởi đầu tốt đẹp nhất.

 Gia sư Lý lớp 6 truyền kiến thức, rèn kỹ năng cho con bạn
Gia sư Lý lớp 6 có thể giúp gì cho con bạn?

– Hiểu được và ghi nhớ được nội dung bài học, các công thức liên quan.

– Tập làm quen dần với cách học bằng sơ đồ thay vì học thuộc bài theo đoạn văn như trước đây. Học sinh sẽ được hướng dẫn vẽ các sơ đồ tư duy đơn giản, chỉ dẫn cách sử dụng và ghi nhớ như thế nào.

– Rèn luyện các bài tập SGK, sách bài tập hay các loại sách luyện tập mà trường sử dụng trong giảng dạy.

– Gia sư Lý lớp 6 là người bạn lớn có thể lắng nghe những bày tỏ, những khó khăn trong môi trường học tập mới, từ đó phối hợp với phụ huynh để có cách khắc phục phù hợp.

Giúp học sinh làm quen với nhiều phương pháp học tập là nhiệm vụ của Gia sư Lý lớp 6

Với học sinh lớp 6, các em còn bị ảnh hưởng bởi cách dạy và học của Tiểu học rất nhiều. Do vậy, việc dạy kèm phải có sự tinh tế trong lựa chọn phương pháp, vừa giúp các em thấy quen thuộc, tránh áp đặt, vừa giúp các em quen dần với cách học mới. Đây là một số phương pháp mà Gia sư Lý lớp 6 sử dụng:

– Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy:  Giúp các em bước đầu làm quen với sơ đồ tư duy – hình thức hệ thống bài học hiệu quả. Các em có thể chưa sử dụng thành thạo hay chưa hiểu hết ý nghĩa của nó, nhưng đây là bước khởi đầu cho các em làm quen dần.

 gia sư lý lớp 6
Gia sư Lý lớp 6 dạy kiến thức, hỗ trợ kỹ năng diễn đạt cho các em

– Phương pháp vấn đáp: Nhiều học sinh còn rụt rè, sợ giáo viên nên không dám đặt câu hỏi. Gia sư Vật Lý sẽ là người giúp các em giải đáp thắc mắc nhanh chóng, giúp các em hiểu được nội dung một cách chính xác. Bên cạnh đó, việc gia sư đặt câu hỏi cũng giúp gia sư nắm được tình hình học tập của các em.

– Phương pháp gợi mở: Ở cấp học này đòi hỏi các em phải tư duy nhiều hơn, do đó sử dụng cách thức gợi mở, đặt câu hỏi để học sinh tự tìm ra câu trả lời là cách kích thích tư duy, khả năng tìm tòi của học sinh.

– Phương pháp luyện tập: Quá trình rèn luyện, giải bài tập sẽ được Gia sư Lý 6 giám sát, qua đó thấy được học sinh còn hạn chế ở điểm nào để có cách khắc phục kịp thời. Ngoài ra luyện tập còn giúp các em tự tin hơn trong các bài kiểm tra ở lớp, ở trường.

Đội ngũ Gia sư Lý lớp 6 tại trung tâm chúng tôi

– Là những giáo viên giỏi, hiện đang công tác tại các trường THCS trên địa bàn thành phố.

– Những sinh viên có học lực tốt, có khả năng truyền đạy, có kinh nghiệm Gia sư từ các trường Đại học

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa nhận dạy kèm

– Củng cố, phục hồi kiến thức Lý lớp 6

– Báo bài môn Lý, cả môn Toán, tiếng Anh và Văn

– Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Lý

– Bồi dưỡng học sinh thi Olympic Vật Lý

Gia sư môn Lý lớp 6 chúng tôi cam kết tận tình với học sinh, tận tâm với nghề

Bằng sự tận tâm, yêu trẻ yêu nghề, Đội ngũ Gia sư Lý lớp 6 là người thầy, người bạn đồng hành đánh tin cậy, có thể giúp đỡ con em phụ huynh đạt được những thành tích học tập tốt.

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa thường xuyên tổ chức các lớp kĩ năng sư phạm, trau dồi chuyên môn, trao đổi các tình huống sư phạm để Đội ngũ Gia sư Lý lớp 6 được trang bị đầy đủ vốn kiến thức, kĩ năng cần có để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tăng cao.

Gia sư Lý lớp 6 cam kết kết quả học tập tiến bộ

Gia sư Lý lớp 6 sẽ giúp học sinh:

– Bước đầu làm quen với chương trình THCS.

– Nắm vững nội dung bài học một cách có hệ thống.

– Giải quyết các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Các bài tập phức tạp, kích thích tư duy cho học sinh khá giỏi.

– Bước đầu làm quen với các phương pháp học tập ở môi trường mới, giúp các em vượt qua giai đoạn bỡ ngỡ, khó khăn, tạo động lực học tập hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *