Gia sư Văn lớp 6 chất lượng tốt giúp con bạn phát triển toàn diện.

tìm gia sư ở thanh hóa

Gia Sư Văn Lớp 6 Vừa Là Người Thầy Vừa Là Người Bạn

Lớp 6 là lớp mở đầu cho cấp 2. Đồng nghĩa là các em tiếp xúc với những cơ hội mới và cả những khó khăn khi phải học tập trong môi trường hoàn toàn khác với phong cách học tiểu học. Đặc biệt các em được tiếp xúc với môn học Ngữ Văn, một thuật ngữ mới trong khi trước đó chỉ biết đến Tiếng Việt. Hiểu được những khó khăn của các em, Trung tâm gia sư Thanh Hóa với gia sư Văn lớp 6 chắc chắn sẽ giúp đỡ các em làm quen và học tập tốt môn học này.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ MÔN VĂN LỚP 6

gia sư văn lớp 6
Gia sư Văn lớp 6 tận tâm và yêu mến trẻ

 

Gia sư Văn lớp 6 thấu hiểu khó khăn của con bạn

Qúy phụ huynh thân mến, việc tìm một Gia sư Văn lớp 6 tại TPHCM không quá khó, nhưng tìm gia sư Văn hiểu được nỗi khó khăn về học tập, tâm lý lứa tuổi con bạn, phù hợp với các em quả là một vấn đề lớn.

Gia sư Văn lớp 6 tại Thanh Hóa, được đào tạo từ môi trường sư phạm, thấu hiểu con bạn theo cảm nhận sau:

 

– Môn học mới lạ

Ở tiểu học, các em đã biết đến môn học Tiếng Việt. Lên lớp 6 ngoài những bỡ ngỡ khi mới chuyển cấp, việc làm quen với môi trường mới, nhiều thầy cô giang dạy khác nhau, các em cũng không khỏi hoang mang khi tiếp xúc với môn học mới lạ như Ngữ văn.

 

– Môn Ngữ văn với mức độ khó hơn

Ngữ văn 6 đòi hỏi ở học sinh nhiều kĩ năng cao hơn. Chẳng hạn các em phải viết bài văn dài hơn, nội dung sâu sắc hơn, viết bài với nhiều dạng đề khác nhau.

 

– Môn Ngữ văn lớp 6 có khối lượng kiến thức lớn, phức tạp

Ví dụ ở phần từ loại: Đây là phần được dành nhiều tiết trên lớp và là phần khó. Nếu như ở tiểu học, các em chỉ biết các loại từ cơ bản là danh từ, động từ, tính từ, đại từ thì lớp 6, có một số từ loại mới xuất hiện là số từ, chỉ từ, phó từ, lượng từ.  Vậy là đã có rất nhiều kiến thức mới buộc các em phải ghi nhớ để học tập cho Ngữ văn 6 và các lớp sau.

 

– Tâm lý các em thay đổi

Đây là giai đoạn vừa là người lớn, vừa là trẻ em của các em nên các em dễ bị khủng hoảng nếu không được điều chỉnh kịp thời. Với môn Ngữ Văn mới lạ, các em thường chán nản vì khó và phức tạp.

Với những khó khăn trên, Gia sư Văn lớp 6 trung tâm Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ con bạn tích cực nhất.

gia sư văn lớp 6
Gia sư Văn lớp 6 hỗ trợ con bạn thêm tự tin

Những lợi ích gia sư Văn 6 mang đến cho con bạn?

– Con cần người theo sát việc học Văn của mình để giải đáp thắc mắc và hướng dẫn từng bước học nhưng phụ huynh lại không đủ khả năng để làm việc đó. Gia sư Văn 6 đã có đầy đủ hệ thống kiến thức, kĩ năng, chuyên môn để đáp ứng giải quyết các vấn đề đó.

– Môi trường học mới đòi hỏi phương pháp học tập phù hợp, cần có người có kinh nghiệm để giúp con làm quen và vận dụng hiệu quả. Gia sư đã được trải nghiệm và thành công với những phương pháp học ấy, lại luôn không ngừng học hỏi các phương pháp mới nên dễ dàng giúp con bạn luyện tập đạt chất lượng cao.

– Thời gian học trên trường tăng lên, các em dễ bị mệt mỏi, việc học tại nhà giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí đi lại, lại tạo cho con điều kiện hoc tập thoải mái mà vẫn đảm bảo kiến thức. Gia sư Văn lớp 6 luôn nhiều tình quan tâm đến các vấn đề về học tập và cá nhân của con bạn.

– Chi phí học tập thấp hơn so với việc đến lớp học thêm của thầy cô hay các trung tâm ngoài.

gia sư văn lớp 6
Gia sư Văn lớp 6 là những giáo viên năng động

Tìm gia sư Văn lớp 6 cho con ở đâu uy tín?

Như đã nói, việc học với gia sư tại nhà có nhiều lợi thế và là giải pháp tối ưu cho những khó khăn của con bạn. Với quá trình tuyển chọn kĩ lưỡng, gia sư văn 6 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

– Gia sư là các giáo viên THCS, THPT, sinh viên giỏi chuyên môn, kĩ năng, có bằng cấp hoặc các chứng nhận thành tích.

– Gia sư tâm huyết, nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc dạy kèm.

– Có sự kiên trì, nhẫn nại với việc học tập của học sinh

– Làm việc nghiêm túc, dạy đúng buổi, đúng giờ.

 

Gia sư Văn lớp 6 tại Thanh Hóa sẽ hỗ trợ con bạn thế nào?

– Để các em thích thú với môn học mới, gia sư biến môn Ngữ văn từ một môn học vừa quen vừa lạ trở thành môn học gần gũi với các em thông qua những chuyện kể liên hệ văn học với cuộc sống.

– Tiếp đến là giai đoạn giúp các em học tốt, gia sư sử dụng nhiều hình thức học tập chứ không chỉ là thầy giảng – trò nghe. Mục đích giúp các em ghi nhớ kiến thức bằng nhiều cách khác nhau.

Hiện các gia sư Văn lớp 6 tại trung tâm sử dụng các phương pháp như sơ đồ tư duy, phương pháp sơ đồ hình xương cá, phương pháp giải ô chữ,….

– Cuối cùng là giai đoạn giúp các em học giỏi, muốn vậy gia sư đem đến nhiều dạng đề giúp các em nhận diện và giải quyết, đồng thời sử dụng đề thi của các kì thi HSG để phát triển năng khiếu học văn của các em đối với những em thật sự có khả năng.

Như vậy khi học với gia sư môn Văn ở Thanh Hóa, các em có cơ hội để khám phá bản thân nhiều hơn nữa. Đó cũng là mục đích của chúng tôi khi làm việc với các em với tiêu chí đặt lợi ích của người học lên hàng đầu. Do đó , chúng tôi còn cung cấp cho quý vị những dịch vụ khác tại trung tâm.

 

Với cách thức tổ chức và làm việc tỉ mĩ, chúng tôi nhận dạy kèm

– Dạy kèm môn Văn lớp 6

– Nhận báo bài môn Văn, Toán, Lý, Sinh, Tiếng Anh

– Phục hồi, củng cố, dạy mới kiến thức Văn 6

– Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Văn

– Ôn tập cho các em thi học kỳ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *