Gia sư dạy kèm toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 4 tại Thanh Hóa

gia sư hồng đức

Cần Tìm Gia Sư Lớp 4 Dạy Kèm Các Môn Toán Tiếng Việt Tiếng Anh Tại Thanh Hóa

Gia sư lớp 4 giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc chuyên ngành Sư phạm Tiểu học giúp trẻ phát triển vượt bậc. 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ LỚP 4 GIỎI, VỮNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

gia sư lớp 4
Gia sư lớp 4 xây dựng bài ở nhà cho các em

Trung tâm gia sư Thanh Hóa với một đội ngũ gia sư giỏi thuộc chuyên ngành Sư phạm Tiểu học có nhiều kinh nghiệm trong khâu tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 4. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ rộng rãi để quý phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình một gia sư lớp 4 tốt nhất.

Gia sư lớp 4, không thể thiếu trong mỗi gia đình

Sau khi đã hoàn thành chương trình học lớp 3, trẻ đã có được nền tảng tương đối cơ bản, vững chắc để tiếp nhận những kiến thức có cấp độ nâng cao hơn. Lớp 4 là năm học mà trẻ phải thật sự nổ lực học tập những kiến thức khó hơn và sâu sắc hơn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm trẻ chuẩn bị hành trang cho năm học lớp 5 – năm cuối cấp Tiểu học. Chính vì thế, lớp 4 có thể được xem là năm học quan trọng nhất trong cấp học Tiểu học.

Gia sư lớp 4 sẽ giúp trẻ hệ thống và nhớ lại những kiến thức ở lớp 3, đồng thời hướng dẫn để trẻ tìm tòi những kiến thức mới hơn. Do vậy, khối lượng kiến thức sẽ nhiều và phức tạp. Ví dụ, trẻ sẽ phải biết kể một câu chuyện đã được đọc hoặc được nghe phức tạp và dài hơn câu chuyện ở lớp 3. Trẻ được ôn lại các phép cộng, trừ, nhân, chia và thực hiện phép tính phức tạp nhiều hơn 3 con số.

Gia sư lớp 4 không chỉ dạy học kiến thức chuyên môn mà còn giúp trẻ sắp xếp thời gian biểu cho việc học tập, vui chơi một cách khoa học để đảm bảo về sức khỏe và kiến thức. Ngoài ra, trẻ còn biết chọn cho mình phương pháp học tập khoa học và hiệu quả nhất. Vì vậy, việc tìm cho trẻ một gia sư lớp 4 là vấn đề rất cần thiết.

gia sư lớp 4

Gia sư lớp 4 là giáo viên hoặc sinh viên tiểu học

Gia sư lớp 4, phương pháp sư phạm ưu tú, giỏi chuyên môn và nhân ái

Gia sư lớp 4 của trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo những yêu cầu như: chuyên môn sâu và rộng; khả năng truyền đạt cho trẻ thật dễ hiểu; có kỹ năng tốt trong việc phát hiện và khơi gợi khả năng sáng tạo tiềm tàng cho trẻ.

Về mặt tinh thần làm việc, đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn luôn gương mẫu là một người thầy tốt cho học sinh noi theo: phát âm chuẩn; lời nói văn minh, lịch sự, thẩm mĩ; ứng xử vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình giảng dạy, yêu thương trẻ; đúng giờ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với trẻ.

Một đứa trẻ lớp 4 xuất sắc luôn có một người gia sư lớp 4 giỏi bên cạnh trong suốt chặng đường học tập. Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn luôn có đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn, phương pháp sư phạm vững chắc và nhân ái sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

gia sư lớp 4

Gia sư lớp 4 là sinh viên sư phạm tiểu học

Gia sư lớp 4 hoàn thiện xác định và cung cấp kiến thức cho con bạn

Đáp ứng yêu cầu giúp trẻ hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để học sinh tiếp tục học trung học cơ sở, đội ngũ gia sư trung tâm Thanh Hóa chú trọng các mục tiêu cần đạt:

– Tư vấn trẻ lựa chọn sách giáo khoa, sách tham khảo các môn học lớp 4 cần thiết cho việc học tập.

– Hướng dẫn nhiệt tình, cặn kẽ các nội dung chuyên môn về Tiếng Việt, Toán, các lĩnh vực tự nhiên và xã hội khác.

– Giúp trẻ rèn luyện kĩ năng cơ bản quan trọng để trẻ tiếp nhận và xử lí kiến thức mới một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang lại chất lượng học tập. Đồng thời, gia sư lớp 4 còn định hướng sự phát triển nhân cách cho con bạn trở thành một đứa trẻ ngoan, học trò giỏi.

Kiến thức:

– Hệ thống lại kiến thức Tiếng Việt, Toán, tự nhiên và xã hội sơ đẳng mà trẻ đã được tiếp nhận ở lớp 3 (trẻ không nhớ) để trẻ một lần nữa được gợi nhớ kiến thức nền tảng.

– Giúp trẻ tiếp nhận những kiến thức mới của chương trình lớp 4 – những kiến thức nâng cao, mở rộng hơn.

+ Đọc lưu loát, rành mạch, phát âm chuẩn văn bản thơ, truyện có độ dài ngắn (khoảng 170 từ); nắm được nội dung chính của văn bản; biết kể câu chuyện đã được đọc, được nghe kể (có miêu tả); biểu cảm về một đối tượng nào đó.

+ Nhớ lại các phép tính cơ bản và giải bài toán phân số đơn giản; nhận biết một số yếu tố về bài tập góc và hình (Toán hình học); tính diện tích và chu vi của hình; giải bài toán với ba bước tính (có lời giải).

+ Nắm được một số yếu tố cơ bản bề về bộ phận cơ thể người, chế độ dinh dưỡng ăn uống cho đảm bảo sức khỏe để phòng bệnh cho bản thân.

+ Hiểu biết thêm về thế giới quanh ta như đất, nước, không khí, ánh sáng,…

+ Tìm hiểu và biết về một số sự kiện lịch sử trọng đại, nhân vật lịch sử của dân tộc, cùng một số kiến thức về địa lí của đất nước.

+ Nắm được kiến thức về các đồ vật quen thuộc, cách thức chế tạo và công dụng của chúng để ứng dụng vào phụ giúp công việc gia đình.

+ Thuộc những bài hát về lứa tuổi thiếu nhi.

Mục tiêu kiến thức, các gia sư lớp 4 thuộc đội ngũ Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ luôn bám sát chương trình học tập trên lớp của các em, việc dạy tại nhà cho các em sẽ củng cố lại kiến thức một lần nữa, giải đáp những nội dung kiến thức mà các em không hiểu, chưa rõ. Tiếp theo, sẽ dạy trước kiến thức mới cho ngày hôm sau với mục đích giúp các em dễ theo kịp bài giảng trên lớp và phát biểu bài sôi nổi, đạt được nhiều điểm cộng và ấn tượng từ giáo viên đứng lớp.

gia sư lớp 4

Gia sư lớp 4 rèn kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức cho trẻ

Gia sư lớp 4 rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng, kỹ xảo cho con bạn

+ Hình thành cho trẻ phương pháp tiếp cận, tìm hiểu và phát hiện kiến thức hiệu quả nhất.

+ Rèn luyện thái độ yêu thích học tập, siêng năng, chăm chỉ, tự giác.

+ Trẻ có khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Việt tốt; thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia có mức độ khó hơn lớp 3; tính chu vi và diện tích hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành; hiểu biết về các cơ quan cơ thể người để giữ gìn vệ sinh cơ thể hợp lí; quan sát và hiểu biết về động – thực vật, Trái Đất; biết trồng cây, chăm sóc cây xanh; rèn luyện kĩ năng cắt, đan, thêu, vẽ, nặn một số đồ vật quen thuộc, tô tượng đất.

+ Trẻ tích cực và thích thú tham gia các hoạt động của trường, lớp; thêm yêu con người, gia đình, quê hương và đất nước; bảo vệ môi trường sống và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

+ Trẻ ý thức xếp hàng, lễ phép với mọi người; rèn luyện thể dục thể thao, giữ gìn vệ sinh cơ thể và ý thức chấp hành luật giao thông.

Ngoài ra, kỹ năng ca hát và múa là một nội dung không thể thiếu trong các trường Tiểu học. Gia sư lớp 4 sẽ dạy thêm cho các em các bài hát trong tập nhạc lớp 4, cùng với đó là tập cho các em những bài múa để có thể tham gia biễu diễn văn nghệ trong dịp lễ hội của trường.

Bạn đã có sự lựa chọn ưng ý gia sư lớp 4 cho con mình chưa? Hoặc bạn đã từng có một gia sư lớp 4 nhưng chưa giúp con bạn có sự tiến bộ vượt bậc. Đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng Trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi. Đến với trung tâm, một đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc. Và một đội ngũ gia sư hùng hậu, giỏi về chuyên môn và phương pháp được tuyển chọn kĩ lưỡng, chu đáo nhất đang chờ đợi bạn. Chắc chắc rằng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về yêu cầu tìm một gia sư lớp 4 ưng ý.

Gia sư lớp 4 tại Trug tâm Gia Sư Thanh Hóa nhận dạy kèm lớp 4

– Các môn: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, lịch sử, đạo đức, truyền kiến thức rèn kỹ năng.

– Báo bài tất cả các môn

– Rèn chữ đẹp

– Dạy đàn Guitar, Ukulele, Organ, Piano thiếu nhi

– Dạy kèm Anh văn thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *