Những lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm lớp 5 tại Thanh Hóa

gia sư lớp 12 ở thanh hóa

Công việc bộn bề của bố mẹ mỗi ngày khiến họ không còn nhiều thời gian để quan tâm chu tất việc học của các con. Tuy nhiên, với học sinh thì đây lại là giai đoạn cần thiết có sự hỗ trợ và động viên của bố mẹ. Để chia sẻ gánh nặng đó với các phụ huynh, dịch vụ gia sư Toán lớp 5 có ý nghĩa như người bạn đồng hành cùng các em học sinh lớp 5 vượt qua những khó khăn chặng đường học tập.

gia sư môn Toán lớp 5

Hoạt động gia sư môn Toán cho học sinh lớp 5.

1. Bảng giá dịch vụ dạy kèm gia sư môn Toán lớp 5:

Thực tế cho thấy, mặc dù việc tìm gia sư đồng hành cùng con trong môn Toán lớp 5 là việc cần thiết và quan trọng nhưng một số phụ huynh vì một số lí do nào đó còn băn khoăn về chi phí mà họ sẽ phải bỏ ra để tìm gia sư dạy kèm cho con mình. Sau đây, Trung tâm xin đưa ra bảng chi phí cho phụ huynh tham khảo:

                 BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 5

                    ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán HSG 120 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt – Luyện chữ 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Môn Học khác 100 150 200 250 300 250

2. Các dịch vụ gia sư dạy kèm Toán lớp 5 nổi bật đối với Bảng giá của trung tâm gia sư Thanh Hóa

Hình thức dạy kèm gia sư – học sinh

Trung tâm đưa ra 2 hình thức cho phụ huynh lựa chọn: dạy kèm 1 gia sư dạy -1 học sinh  hoặc dạy 1 gia sư – 1 nhóm học sinh. Tương ứng với mỗi hình thức thì có 2 đối tượng lựa chọn: Có thể thuê gia sư toán lớp 5 là giáo viên cũng có thể gia sư là sinh viên.

Với hình thức lựa chọn thứ nhất là 1 thầy 1 trò, các em có thuận lợi rất lớn trong việc tiếp thu kiến thức nhanh chóng và sâu rộng hơn. Nếu các em có thắc mắc gì về môn học sẽ được giải đáp nhanh nhất có thể và độ tập trung kiến thức môn học cũng cao hơn so với hình thức khác. Tuy nhiên với hình thức này, học phí thường cao hơn, với thuê gia sư toán lớp 5 là giáo viên thường là 200.000đ/1 buổi. Thuê gia sư dạy kèm môn Toán lớp 5 là sinh viên thì nằm ở mức giao động từ 100.000 -120.000đ/buổi.

Con giỏi toán với phương pháp này. Xem tại đây.

Với hình thức lựa chọn thứ hai là 1 gia sư môn Toán lớp 5 dạy kèm 1 nhóm học sinh thì có những ưu điểm nhất định: Không chỉ giúp phụ huynh tiết kiệm một khoản chi phí (250.000-300.000đ/1 buổi) mà còn tạo cơ hội cho các em có môi trường trao đổi, thảo luận ý kiến cùng bạn bè, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại một số nhược điểm như sẽ gây ra sự sao nhãng, giảm bớt sự tập trung vì mức độ tiếp thu của các em có thể chênh lệch nhau hoặc cũng có thể vì gia sư mất nhiều thời gian để cùng lúc giải đáp thắc mắc của nhiều đối tượng học sinh.

Đối tượng gia sư dạy kèm toán lớp 5 như thế nào là phù hợp?

Có nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên mời gia sư dạy kèm Toán lớp 5 là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm cho con. Trung tâm khuyên phụ huynh nên lựa chọn dựa trên mục tiêu mời gia sư môn Toán lớp 5 để chọn đối tượng dạy kèm. Chúng tôi đánh giá ưu nhược điểm của thuê gia sư toán lớp 5 là giáo viên – sinh viên như sau:

Gia sư môn Toán lớp 5 là giáo viên Gia sư môn Toán lớp 5 sinh viên
–         Có sự uy nghiêm của giáo viên khiến các em ngoan ngoãn nghe lời–         Kỹ năng sư phạm tốt

 

–         Có thể dạy kèm cả học sinh giỏi lẫn học sinh yếu kém

–         Thân thiết như anh chị của học sinh, gần gũi và nhiệt tình.–         Kỹ năng sư phạm còn kém hơn gia sư giáo viên

–         Nhiều bạn sinh viên chỉ dạy kèm được học sinh trung bình, dạy kiến thức cơ bản

 

Để tìm được gia sư môn Toán lớp 5 phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm gia sư của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu cũng như mục tiêu học tập của phụ huynh lẫn học sinh mà chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

3. Các dịch vụ gia sư Toán lớp 5 Trung tâm gia sư Thanh Hóa cung cấp

Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã ra đời từ lâu và là Trung tâm gia sư uy tín trong ngành, được rất nhiều phụ huynh tin tưởng mời dạy kèm cho con. Các dịch vụ tại Trung tâm cũng rất phong phú, đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người.

Mỗi em học sinh khi có mong muốn sử dụng dịch vụ gia sư Toán lớp 5 tại trung tâm chúng tôi, các em sẽ được miễn phí 3 buổi học thử đầu tiên để làm quen với phương pháp dạy – học.

3 buổi học thử này cũng giúp gia sư tại trung tâm nắm bắt được năng lực của các em để lên kế hoạch giảng dạy sao cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nếu phụ huynh hay học sinh không hài lòng về gia sư Toán tại Thanh Hóa thì Trung tâm có thể thay đổi người gia sư khác theo yêu cầu của phụ huynh, học sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lớp phù hợp cho con của bạn:

Thông tin quan trọng cần đọc ngay:

4. Nội dung chương trình toán lớp 5:

Lớp 5 là lớp học cuối cấp của bậc Tiểu Học theo khung chương trình của Bộ Giáo dục & đào tạo, do đó lượng kiến thức nhiều và phức tạp là nỗi lo của tất cả các em học sinh, bài tập Toán lớp 5 thì không phải bài nào cũng dễ và chỉ áp dụng công thức 1 lần là được.

Cụ thể, khung chương trình môn Toán lớp 5 như sau:

Phần cơ bản Phần nâng cao
Số học Số tự nhiên Chuyên đề: Hai hiệu số
Ôn tập về phân số:+ So sánh phân số

+ Giải toán về phân số

Chuyên đề: Hai tỷ số
Số thập phân+Các phép tính về số thập phân

+Giải toán liên quan đến số thập phân

+Toán tỷ lệ thuận nghịch

Mối quan hệ giữa các thành phần trong phép tính với các số thập phân+ Toán tỉ lệ
Tỉ số phần trăm+ Các phép tính về tỷ số phần trăm

+ Giải toán về tỷ số phần trăm

Tỉ số phần trăm+ Giả thiết tạm
Hình học Tính chu vi, diện tích tam giác Diện tích tam giác+ Toán khử
Tính chu vi hình thang Diện tích hình thang
Tính diện tích xung quanh, diện tích toàn phần và thể tích của hình hộp chữ nhật, hình lập phương.  
Toán chuyển động

5. Lợi ích khi thuê gia sư Toán lớp 5 cho học sinh tại gia sư Thanh Hóa.

Bộ môn Toán học vừa giúp các em rèn luyện tư duy logic lại vừa là thước đo chỉ số thông minh của các em. Toán lớp 5 cung cấp nền tảng tư duy khoa học tự nhiên, vừa giúp học sinh phát triển toàn diện nhưng cũng là một thách thức lớn đối với các em học sinh. Vì học Toán chưa bao giờ là dễ dàng, các công thức Toán học khó nhớ và nhiều công thức còn khá phức tạp nữa. Do vậy không phải em học sinh nào cũng học giỏi Toán nên cần có gia sư kèm cặp để các em không cảm thấy chán nản, khó khăn trong quá trình học bài.

Thuê gia sư toán lớp 5 dù là giáo viên hay sinh viên cũng đều giúp các em đọc viết, thực hành nhanh chóng các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân một cách thành thạo, giúp các em xử lí bài toán với 4 bước tính phức tạp, và chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác và nhạy bén hơn. Đồng thời, các em cũng sẽ vận dụng tốt công thức tính diện tích hình tam giác, hình tròn, hình thang, tính diện tích xung quanh, toàn phần của hình hộp chữ nhật, hình trụ, hình cầu. Gia sư sẽ giúp các em luyện tập nhiều bài tập để các em vận dụng tốt vào bài thi.

6. Quy trình nhận lớp của trung tâm và gia sư Toán lớp 5:

  • Bước 1:Quý phụ huynh có nhu cầu mời gia sư cho con, cần tư vấn những vấn đề liên quan có thể gọi điện đến số 0814369567 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đơn giản là truy cập website giasuhongduc.net
  • Bước 2: Trung tâm sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn cho phụ huynh những dịch vụ gia sư phù hợp nhất tại Trung tâm cũng như đối tượng gia sư phù hợp với yêu cầu.
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra yêu cầu của phụ huynh học sinh, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ của gia sư để chọn ra người có năng lực cũng như kỹ năng phù hợp nhất để sắp xếp dạy thử với học sinh.
  • Bước 4: Sau 3 buổi dạy – học thử nếu phụ huynh hay học sinh thấy gia sư chưa phù hợp hay chất lượng gia sư chưa đạt yêu cầu thì Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ đổi gia sư khác phù hợp với yêu cầu của phụ huynh, học sinh hơn.
  • Bước 5: Đôi bên sau khi hài lòng sẽ để gia sư chính thức dạy kèm Toán lớp 5 cho học sinh. Để phụ huynh nắm được quy trình học tập và sự tiến bộ của con thì gia sư sẽ thường xuyên trao đổi với phụ huynh.
  • Bước 6: Về việc thanh toán phí gia sư, phụ huynh thanh toán trực tiếp với gia sư mà không cần thông qua Trung tâm. Trung tâm hoàn toàn không thu phí tìm gia sư hay bất kỳ loại phí nào khác. Do đó các vị phụ huynh chỉ phải trả một khoản duy nhất mà thôi.

7. Trung tâm gia sưThanh Hóa là sự lựa chọn số 1 cho các bậc phụ huynh

Lớp 5 là năm học đầy khó khăn và đòi hỏi sự cố gắng nhiều nhất của học sinh tiểu học. Đó là năm học cuối cấp, các em sẽ phải đối mặt với kì thi chuyển cấp, và sẽ phải chuẩn bị đủ hành trang cần thiết để sẵn sàng thích ứng với môi trường học tập mới, thầy cô và bạn bè mới. Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn mang lại cho phụ huynh sự hài lòng vì những đặc điểm ưu việt:

Trách nhiệm luôn là tiêu chí chúng tôi quan tâm hàng đầu

Trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán lớp 5 cho học sinh. Mọi vấn đề liên quan chúng tôi đều giải đáp tận tình, hết sức để phụ huynh hiểu rõ cũng như hài lòng về trung tâm.

Đảm bảo chất lượng của gia sư tại trung tâm

Nhằm giúp các em học sinh đạt hiệu quả cao trong học tập và không “phí tiền” của phụ huynh thì Trung tâm chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng gia sư, kể cả là giáo viên hay sinh viên. Trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm của các gia sư luôn là yếu tố Trung tâm chúng tôi đề cao đánh giá. Để chọn được gia sư phù hợp nhất với mỗi học sinh, các gia sư phải đáp ứng đầy đủ nhất những điều kiện mà học sinh hay Quý phụ huynh đưa ra.

Ngoài việc dạy những kiến thức môn Toán như trong Sách Giáo Khoa toán lớp 5, gia sư có thể cung cấp thêm tài liệu học tập để các em rèn luyện. Tất nhiên các tài liệu này là miễn phí, hoặc có thể trả phí nhưng rất ít tùy thuộc vào độ quan trọng của tài liệu đó.

Gia sư lớp 5

Gia sư có thể cung cấp tài liệu tham khảo để các em học tập tốt hơn.

Với bảng giá dạy kèm gia sư môn Toán lớp 5 minh bạch, công khai của Trung tâm chúng tôi, hy vọng Quý phụ huynh chọn cho con em mình một lớp học phù hợp cũng như một người gia sư tốt đồng hành với con trên con đường học tập.

Hãy nhanh tay liên lạc với Trung tâm gia sư Thanh Hóa để tìm được gia sư môn Toán lớp 5 tốt nhất cho con mình các phụ huynh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *