Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín?

tìm gia sư chất lượng ở thanh hóa

Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín? Từ đó tìm được gia sư giỏi có thể giúp tôi TIẾN BỘ nhanh nhất?

Trung tâm gia sư là nơi tuyển chọn, đào tạo và giao gửi các Thầy Cô gia sư cho các bậc Phụ huynh – Học sinh – Học viên có nhu cầu. Một trung tâm gia sư uy tín là một trung tâm phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Bấm để xem thêm: Những tác hại khi tự tìm gia sư hoặc tìm gia sư tại một trung tâm gia sư không uy tín!

1/ Tuyển chọn kĩ lưỡng và giao sư phải chất lượng:

Một trung tâm gia sư uy tín cần phải kiểm tra năng lực và phẩm chất của gia sư một cách kĩ lưỡng. Từ đó giao gửi những người Thầy người Cô có chuyên môn nghiệp vụ cũng như đạo đức thực sự để đến dạy cho học viên. Trung tâm cần đảm bảo gia sư hội tụ đủ những phẩm chất sau đây:

+ Gia sư có chuyên môn giỏi.

+ Có bằng cấp, giấy chứng nhận… được kiểm tra minh bạch.

+ Gia sư có kĩ năng giảng dạy tốt – không thua gì các Thầy Cô đứng lớp, thậm chí dạy giỏi và nhiều trường hợp học sinh còn thích học gia sư hơn học các Thầy Cô trên lớp.

+ Gia sư có đạo đức tốt.

+ Gia sư tâm và chuyên nghiệp (nhiệt tình, tận tình, đi dạy đúng giờ, tác phong chuẩn mực Sư phạm)

+ Gia sư có giọng nói dễ nghe.

+ Có phương pháp có thể thể cam kết giúp cho học viên Tiến Bộ.

2/ Phải có khả năng giao gia sư chất lượng:

Trung tâm phải là một Tổ chức Uy tín trong lĩnh vực Giáo dục. Phải có mối liên hệ và hợp tác với các trường Đại học lớn, Các trường Tiểu Học, THPT, THCS. Từ đó có nguồn gia sư dồi dào là các sinh viên xuất sắc hoặc các Thầy Cô giáo.

Trung tâm phải được thành lập và quản lí bởi các Thầy Cô có chuyên môn cao về Giáo dục. Từ đó mới có thể tuyển chọn, hoặc đào tạo những gia sư tốt nhất để giao đến dạy cho học viên.

3/ Được học thử và cam kết:

Ngoài ra, một  trung tâm chất lượng phải tạo điều kiện cho học viên học thử, chi khi học viên yêu thích và hài lòng thì mới trả học phí (và học phí trả vào cuối tháng dạy). Cam kết giúp được học viên đạt kết quả tiến bộ.

4/ Tư vấn tận tình và có khả năng tư vấn chuyên sâu.

Trung tâm phải tư vấn tận tình, có khả năng tư vấn những vấn đề chuyên môn sâu, và các kiến thức, tin tức giáo dục mới nhất. Đưa ra được những lời khuyên tốt nhất cho học viên cần tìm gia sư.

5/ Có thông tin rõ ràng:

Trung tâm uy tín cần có địa chỉ văn phòng rõ ràng. Có website lớn, và có fanpage facebook uy tín với nhiều lượt like và đánh giá.

6/ Học phí hợp lý:

Mực học phí phải phù hợp, không quá cao mà cũng không quá thấp (vì nếu học phí quá thấp thì gia sư sẽ không chất lượng).

Để tìm gia sư dạy kèm tại nhà tận tâm và chất lượng cao, quý Phụ huynh/học viên liên hệ chúng tôi ở ngay bên dưới để được tư vấn tận tình Miễn Phí hoặc để lại thông tin ở phần đăng kí tìm gia sư chúng tôi sẽ gọi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *