Những phẩm chất cần có của gia sư lớp 1

gia sư lớp 3 chất lượng

Bạn có con học lớp 1 nhưng bé nhút nhát, thụ động. Bạn không có thời gian học cùng bé? Hãy tìm ngay một Gia sư lớp 1 để cùng bé học tập.

Tại sao cần Gia sư lớp 1?

Lớp 1 là bậc học đầu tiên ở cấp tiểu học. Bé được tiếp xúc với môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới, phương pháp học mới. Tuỳ theo từng bé sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Tuy nhiên với những bé nhút nhát, thụ động, hay những bé chậm hiểu, việc không tiếp thu đủ kiến thức lớp 1 sẽ gây nên hậu quả rất lớn về sau. Hơn nữa, nếu bạn không có đủ thời gian để học cùng bé, sẽ rất khó để theo dõi sự phát triển của bé từng ngày. Gia sư lớp 1 sẽ học cùng bé, phát triển cho bé những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào lớp 2, lớp 3.

Các trường hợp cho thấy con bạn cần Gia sư lớp 1

 • Bé học kém, mất căn bản từ đầu, kể cả những kiến thức cũ trẻ cũng nắm không vững
 • Bé lười học, không có hứng thú với môn học/giáo viên
 • Bé cơ bản học được nhưng ba mẹ muốn trẻ học tốt hơn học lực hiện tại
 • Bé học tốt nhưng cần người theo sát để cùng trao đổi, chia sẻ, tạo động lực
 • Bé cần luyện tập nhiều trong những giai đoạn nước rút, như ôn thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi…
 • Bạn không có thời gian theo sát, kiểm tra việc học của con nhiều nên cần có một gia sư uốn nắn, rèn luyện thêm cho con.

Các bé cần Gia sư lớp 1

Lựa chọn Gia sư lớp 1 như thế nào?

Không phải bất kỳ ai cũng có thể trở thành Gia sư lớp 1. Trên hết, Gia sư lớp 1 cần có tính kiên nhẫn, đầu tiên phải làm quen để bé tiếp cận cách học gia sư, sau đó đóng vai trò vừa là thầy, cô, vừa là anh, chị, vừa là bạn cùng học với bé.

Gia sư lớp 1 thường giảng dạy các môn Toán, Tiếng Việt và luyện chữ, tập đọc. Ngoài ra, Gia sư lớp 1 giỏi còn có thể đảm nhiệm môn Tiếng Anh cho các bé học trường quốc tế.

Các tiêu chuẩn mà Gia sư lớp 1 cần có:

 • Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện
 • Giọng nói chuẩn, không quá nặng giọng địa phương, phát âm rõ ràng, không mắc lỗi chính tả
 • Hiểu tâm lý học sinh lớp 1
 • Kiên nhẫn, có khả năng xử lý tình huống khi bé nhút nhát, hiếu động

Thành tích của Gia sư lớp 1 tại Gia sư Thanh Hóa

Với hàng trăm điểm 10 đã giúp cho các bé học sinh đạt được, chúng tôi tự hào rằng Gia sư lớp 1 tại Gia sư Thanh Hóa luôn luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Hàng tháng, Gia sư Thanh Hóa nhận về hơn 100 hình ảnh điểm 10 từ các gia sư. Nhiều gia sư đã giúp cho các bé lớp 1 đạt được tiến bộ sau 1 tháng, thậm chí là 2 tuần.

Kết quả trên có được là nhờ sự nỗ lực của các bé, kết hợp với lòng yêu nghề và kỹ năng sư phạm xuất sắc của đội ngũ gia sư từ các trường đại học hàng đầu 

Tìm gia sư cho con phải biết cách để lựa chọn giáo viên phù hợp.

Cam kết chất lượng khi chọn Gia sư lớp 1

Với đội ngũ gia sư phải trải qua 3 vòng đào tạo khắt khe trước khi nhận lớp, đến với Gia sư Thanh Hóa , quý phụ huynh sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn Gia sư lớp 1 cho con mình. Gia sư Thanh Hóa cam kết dành cho phụ huynh:

 • Gia sư lớp 1 được tuyển chọn từ các trường đại học
 • Kiểm tra chất lượng giảng dạy thông qua báo cáo hàng tuần từ gia sư và phản hồi từ phụ huynh
 • Tiến hành đổi gia sư nếu phụ huynh không hài lòng

Hài lòng với Gia sư lớp 1 từ Gia sư Thanh Hóa

Thông tin quan trọng cần xem thêm:

Thuyết phục bé học Gia sư lớp 1 chỉ sau 3 bước

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân chưa muốn học cùng gia sư của bé

Nguyên nhân có thể là do sự nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ hoặc đơn giản chỉ là do bé không thích học,… Là một phụ huynh tâm lý, bạn nên dành thời gian trò chuyện để biết được những rào cản cũng như động lực của bé.

Bước 2: Tìm cách giải quyết nguyên nhân đó

Nếu nguyên nhân là do sợ tiếp xúc với người lạ, bạn có thể đề xuất là học cùng bé trong các buổi học đầu tiên. Nếu nguyên nhân là do bé không thích học, hãy gắn liền việc học của bé vào một sở thích nào đó (VD: Sau mỗi buổi học bé sẽ được dẫn đi khu mua sắm vui chơi).

Bước 3: Khuyến khích, thưởng nếu bé hợp tác

Phần thưởng đúng sở thích của bé luôn là chiêu hữu hiệu khi cha mẹ áp dụng để khuyên bảo, thuyết phục bé thực hiện theo một dự định nào đó của mình.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư lớp 1 chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ Gia sư Thanh Hóa sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *