Kinh nghiệm tìm gia sư giỏi môn Văn lớp 11 tại Thanh Hóa

cần thuê gia sư chất lượng ở thanh hóa

Gia Sư Văn Lớp 11 Giỏi Dạy Kèm Môn Ngữ Văn 11 Tại Nhà ở Thanh Hóa

Ngữ Văn lớp 11 đòi hỏi các em vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo các kỹ năng và biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn cảm thụ, phân tích. Đối với những bạn có dự định thi khối C, D thì cần nắm chắc tiểu sử về một số tác giả lớn, nội dung của những tác phẩm nằm trong cấu trúc đề thi đại học. Văn lớp 11 gây nhiều trở ngại đối với học sinh, đặc biệt là các bạn nam khi vốn từ ít ỏi, khô khan cùng sự chán nản khiến kết quả không như mong muốn. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư Văn lớp 11 kèm riêng tại nhà nhằm giúp con tiếp thu kiến thức tốt hơn.

gia sư văn lớp 11 uy tín hà nội

Những nội dung quan trọng môn Văn lớp 11 học sinh cần nắm chắc

Không còn những kiến thức liên quan đến Tiếng Việt hay các dạng phân tích văn bản, tác phẩm nữa. Xuyên suốt chương trình Ngữ Văn lớp 11 là thể loại nghị luận văn học, nghị luận xã hội với dung lượng mỗi bài rất dài và khó. Trong đó chủ yếu là tác phẩm ở thời kì trung đại đến trước cách mạng tháng 8 – 1945, tiêu biểu như: Chạy Giặc & Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc (Nguyễn Đình Chiểu), Chiếu cầu hiền (Ngô Thì Nhậm), Hai đứa trẻ (Thạch Lam), Hạnh phúc của một tang gia (Vũ Trọng Phụng), Chí Phèo (Nam Cao), Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài (Nguyễn Huy Tưởng), Lưu biệt khi xuất dương (Phan Bội Châu)… Xem thêm: Gia sư Toán lớp 11

Chỉ cần nhìn vào những nội dung ở trên, chúng ta có thể thấy yêu cầu đối với học sinh ngày một cao. Phụ huynh khó có đủ khả năng để giảng bài hay hướng dẫn con mình học tập. Ngoài ra, năm học lớp 11 còn còn chục môn khác cũng rất khó và quan trọng như Toán, Lý, Hóa, Anh… khiến con bị phân tâm. Để học tốt, các em cần sự chăm chỉ, yêu thích môn học, vận dụng sáng tạo những hiểu biết để làm bài văn hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

Giải pháp giúp con bạn củng cố, nâng cao kiến thức Ngữ Văn lớp 11

Nhiều học sinh ít hứng thú với Ngữ Văn 11 bởi cần sự ghi nhớ, học thuộc, phân tích, cảm thụ… Bài viết các em thể hiện một cách sơ sài, thiếu lập luận và khô khan. Nguyên nhân là chưa nắm bắt được ý nghĩa của tác phẩm cũng như quy trình làm một bài Văn hoàn chỉnh. Điều này dẫn đến điểm văn của con thấp làm ảnh hưởng chung đến thành tích cả năm học. Chúng tôi xin đưa ra 2 giải pháp để phụ huynh tham khảo.

giai-phap-giup-con-hoc-tap-mon-van-11-hieu-qua

Cho đi học thêm theo lớp nhóm: Có thể học tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa hoặc ở nhà thầy cô giáo giảng dạy trên lớp. Điều này sẽ giúp giảm phần nào chi phí cho gia đình, mỗi buổi học khoảng 80K – 100K. Tuy nhiên, để theo được nhóm thì con bạn cũng cần có nền tảng kiến thức nhất định. Sự quan tâm từ giáo viên cũng chỉ hơn một chút so với ở trường, con mà nhút nhát, giấu dốt thì giải pháp này không khả thi.

Thuê gia sư dạy Văn 11 tại nhà: Đây là cách làm hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn. Gia sư 1 kèm 1 giúp con thoải mái trao đổi mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà không ngại bị cười chê như ở lớp nhóm. Vì vậy, con bạn sẽ dần dần tiếp thu những nội dung trọng tâm để tiến bộ. Ngoài ra, những vấn đề tế nhị hay khó nói được với cha mẹ có thể nhờ người dạy kèm tư vấn, giải đáp. Việc còn lại của phụ huynh là tìm đến trung tâm làm việc uy tín được cộng đồng đánh giá cao. Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh lớp 11

Địa chỉ cung cấp gia sư Văn lớp 11 chất lượng hàng đầu tại Thanh Hóa

Gia Sư Thanh Hóa đã tạo dựng uy tín sâu rộng ở Thanh Hóa hàng chục năm qua. Chúng tôi hợp tác với đội ngũ giáo viên, cao học viên giàu kinh nghiệm cùng hàng ngàn sinh viên giỏi Ngữ Văn tại các trường như: Sư Phạm, Xã hội & Nhân văn, Luật, Ngoại Giao, Học viện Báo Chí,… đang sinh sống, học tập và làm việc ở hầu khắp quận, huyện trên địa bàn Thanh Hóa. Trung tâm tự tin đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn Văn 11 cho mọi trình độ học sinh.

Chúng tôi cam kết về chuyên môn, phương pháp của gia sư Văn lớp 11 như sau: Hệ thống tài liệu, giáo án được biên soạn công phu đúc kết qua nhiều năm, đảm bảo sát với chương trình giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức. Mục tiêu hướng đến giúp học sinh hoàn thiện tư duy về nghị luận văn học, nghị luận xã hội trong chương trình lớp 11 cũng như đề thi tốt nghiệp, đại học. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tình, Gia Sư Thanh Hóa chắc chắn làm hài lòng bậc phụ huynh và đồng hành cùng các em đạt kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *