Gia sư môn Hóa ở Thanh Hóa

cần tìm gia sư ở thanh hóa
Gia sư Hóa - Dạy kèm môn Hóa tại nhà uy tín

Hóa học là môn học khiến nhiều học sinh và phụ huynh lo lắng nhất trong các môn học đại cương. Càng học lên cao, lượng kiến thức môn Hóa học các em cần tiếp thu càng lớn, khiến khó khăn hơn trong việc cải thiện kết quả học tập. Vậy nên, việc mời Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà trở thành giải pháp cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Gia sư Thanh Hóa chính là lựa chọn uy tín đáng suy nghĩ cho gia đình mình.

Lý do khiến con trẻ học kém môn Hóa

Bên cạnh một phần nhỏ những học sinh học tốt và đạt thành tích cao trong môn Hóa, thì phần lớn học sinh đều rất “ngại” trong việc tìm hiểu môn học này. Những gia sư Hóa kinh nghiệm đã chỉ ra rằng, có 5 lý do quen thuộc khiến các em không thể cải thiện môn học này:

 • Các môn học các em phải học quá nhiều, lượng kiến thức cần tiếp thu lớn, khiến các em không thể tiếp thu bài, hiểu bài một cách rõ ràng bài học trong thời gian hạn hẹp trên lớp.
 • Môn Hóa có nhiều công thức, có nhiều dạng bài tập, dễ khiến các em bị nhầm lẫn, dẫn đến hiểu sai, làm sai
 • Các em không yêu thích và có đam mê với môn Hóa, sinh ra tâm lý lười học, học bị xao nhãng.
 • Việc học kém lâu sinh ra cảm giác tự ti với môn học, nhiều học sinh còn bị tâm lý sợ học, không muốn học môn Hóa.
 • Việc thường xuyên phải học thêm xa nhà, khiến các em dễ bị bạn bè rủ rê, dễ sa ngã vào những thói quen xấu (điện tử, vui chơi..) gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc học hành.

Còn nhiều lý do khác làm ảnh hưởng đến kết quả học tập môn Hóa của các em như: giáo trình, phương pháp giảng dạy của giáo viên… vì vậy, các em rất cần có một thầy luôn đồng hành giúp đỡ các em giải quyết các vấn đề đó.

Gia sư Hóa - Dạy kèm môn Hóa tại nhà uy tín
Có rất nhiều lý do khiến các em không thể theo được môn Hóa học trên lớp

Những lợi ích khi tìm gia sư Hóa tại nhà

Hiện nay, phần lớn học sinh đã lựa chọn hình thức học và tìm hiểu bài Hóa học ngoài giờ để nắm vững kiến thức thay vì học trên lớp. Phần nhỏ chọn đi học thêm tại các trung tâm, còn phần lớn hơn sẽ thuê gia sư về nhà. Vậy, lợi ích của thuê Gia sư Hóa là gì?

 • Chương trình học xuyên suốt, các bài giảng được lên lịch theo khả năng của các em, đảm bảo bài học đạt được sự trọng tâm nhất quán.
 • Phương pháp học đa dạng, linh hoạt và chăm chút, đảm bảo sự tiếp thu một cách hiệu quả nhất cho các em về kiến thức môn học.
 • Học tại nhà với hình thức 1:1 đôn thúc các em học hành, hạn chế tối đa lý do làm các em lười biếng, nâng cao tinh thần học tập tối đa
 • Bố mẹ có thể cùng đồng hành, theo sát quá trình học tập của con.
 • Tránh được những rủi ro xã hội khi đi học thêm buổi tối bên ngoài…

Để tìm một trung tâm gia sư Hóa uy tín tại Thanh Hóa, nhiều người đã lựa chọn tìm kiếm trên internet với các gợi ý “gia su mon hoa” hay “gia su hoa” hoặc “trung tam gia su” và nhờ sự hỗ trợ từ người thân. Và trong số đó, rất nhiều người đã giới thiệu trung tâm Gia sư Thanh Hóa.

Gia sư Hóa - Dạy kèm môn Hóa tại nhà uy tín
Gia sư môn Hóa tốt nhất – Là gia sư có tấm lòng vì học sinh

Gia sư Thanh Hóa – Trung tâm gia sư Hóa chất lượng ở Thanh Hóa

Được thành lập nhiều năm dưới sự hỗ trợ của nhiều giáo viên và gia đình cùng các phụ huynh, Gia sư Thanh Hóa mới có được chỗ đứng ngày hôm nay. Gia sư Hóa, Lý và nhiều môn khác đã nhanh chóng trở thành điểm sáng trong hệ thống gia sư tại Thanh Hóa.

 • Hệ thống giáo viên dạy giỏi Hóa tại các trường chuyên trên địa bàn cùng những sinh viên đã đạt nhiều thành tích cao từ các trường đại học lớn, là nguồn nhân lực chính tại trung tâm gia sư Thanh Hóa.
 • Giáo trình được đúc kết, linh hoạt phù hợp với khả năng tiếp thu của từng đối tượng.
 • Phương pháp dạy học hiện đại, linh hoạt và trẻ trung, dễ dàng tiếp cận và truyền lửa cho học sinh.
 • Chấp nhận mọi đối tượng ( từ nghịch ngợm lười học đến hoang mang hoặc mất gốc), Gia sư Thanh Hóa và các gia sư Hóa luôn sẵn sàng cùng đồng hành để mang đến những kết quả tiến bộ cho học sinh trong hành trình chinh phục môn Hóa khó nhằn.

Học phí của gia sư môn Hóa tại Gia sư Thanh Hóa

Học phí tại Gia sư Thanh Hóa được xây dựng dựa trên giáo trình mà đối tượng học sinh đang áp dụng. Những giáo trình này sẽ được áp dụng khi Gia sư nhận được thông tin đầy đủ về khả năng của học sinh.

Những chương trình đặc biệt yêu cầu thời gian hoặc kiến thức chuyên sâu hơn trong môn Hóa sẽ được áp dụng một khung giá khác. Khung giá này sẽ được thảo luận trực tiếp với phụ huynh khi các gia sư cảm thấy cần thiết sau quá trình đánh giá năng lực học sinh.

Để tìm được một gia sư Hóa tại nhà không khó, nhưng để tìm được một người có tâm và có thể đồng hành thực sự với học sinh thì không hề dễ tý nào. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể tìm gia sư môn Hóa chất lượng một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *