Gia sư Mầm non, lớp chồi, lớp mầm, lớp lá ở Thanh Hóa

thuê gia sư chất lượng tại thanh hóa

 GIA SƯ MẦM NON – MẪU GIÁO (LỚP MẦM, CHỒI, LỚP LÁ)

Gia sư mầm non giỏi nhiều kinh nghiệm, thương yêu trẻ, tận tụy với nghề. Gọi ngay Gia sư Thanh Hóa để chọn gia sư mầm non tốt nhất 0814.369.567

GIA SƯ MẦM NON – MẪU GIÁO

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi “chóng nhớ – mau quên” và chưa có ý thức trong việc học, nên việc giáo dục cho các bé không hề đơn giản và không phải bất kỳ gia sư nào cũng có thể làm tốt công việc này. Nếu các bậc phụ huynh không thể dành nhiều thời gian để “dạy kèm” cho bé thì việc tìm gia sư mầm non cho bé là vô cùng cần thiết. Trung tâm gia sư Thanh Hóa có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn gia sư mầm non giỏi

Gia sư mầm non của gia sư Thanh Hóa là những giáo viên mầm non của các trường mầm non tại TP HCM hợp cùng các sinh viên khoa giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, sư phạm tiểu học,…của các trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương TP HCM, ĐH sư phạm, ĐH Sài Gòn. Họ là những gia sư mầm non xuất sắc được đào tạo chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

Gia sư mầm non lớp lá chuẩn bị bước vào lớp 1 các em sẽ được dạy các môn như: luyện chữ đẹp, đánh vần, tập đếm, tô màuSau khi học cùng với gia sư thì khi các bé vào lớp 1 sẽ không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với những môn học mới ở chương trình lớp 1 đặc biệt là Toán, Tiếng Việt, Chính Tả,  Tập Đọc.

Gia sư mầm non lớp lá còn dạy toán cho lứa tuổi mầm non và “họ làm điều ấy như thế nào”? Các bạn đừng nghĩ rằng đó là điều đơn giản. Ở lứa tuổi này các bé vẫn còn thích quan sát và nhìn ngắm sự vật chung quanh, nên gia sư mầm non lớp lá cần trang bị những đồ vật cụ thể như cây que, chiếc kẹo,..v.v…trong giờ dạy là điều hết sức cần thiết. Khi bé đã cảm thấy hứng thú và không nặng nề trong giờ học, khả năng tư duy của bé cũng phát huy tối đa, những đồ vật tượng hình sẽ giúp bé nhớ lâu hơn trong ký ức của mình.

Một gia sư mầm non kinh nghiệm trong tuần lễ đầu tiếp xúc với bé sẽ không bao giờ yêu cầu bé ngồi vào bàn học mà phải là làm quen và chơi cùng với bé rồi dần bước vào bàn học với một trò chơi, như vậy bé mới quen dần và dễ dàng chấp nhận. Thực tế nhiều phụ huynh khi được chúng tôi tư vấn đã than phiền rằng: họ đã chọn được một gia sư từ một nơi khác, cô giáo rất tốt, rất nhiệt tình nhưng con tôi cứ khóc và không chịu học, tôi không biết phải làm sao !… Đó là bởi vì Vị phụ huynh này đã chưa chọn được một gia sư mầm non kinh nghiệm.

Bạn chưa chọn được cho con em mình một gia sư hay bạn đã từng chọn được một gia sư mầm non? Nhưng bé đã theo học cùng gia sư trong thời gian dài mà không tiến bộ. Đừng quá lo lắng, hãy để các gia sư giỏi và kinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa giúp bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn các gia sư với tiêu chuẩn cao nhất và tự tin đáp ứng tốt kỳ vọng của quí vị.

GIA SƯ GIỎI MẦM NON :

– Cam kết gia sư có lý lịch rõ ràng và là Giáo viên, Sinh viên, đã tốt nghiệp hoặc đang theo học chuyên ngành tiểu học/mầm non.

– Hiểu tâm lý trẻ con, mềm mỏng nhưng nghiêm khắc để giúp bé vào khuôn khổ

– Rèn chữ đẹp, chỉnh tư thế ngồi, tay cầm bút, khoảng cách khi đọc sách, vở

– Dạy Toán, tiếng Việt… theo đúng quy định của Bộ Giáo dục

– Bám sát chương trình trong lớp, giúp bé tiếp thu nhanh, hiệu quả

– Rèn luyện kỹ năng học tập: kỹ năng tự học, tư duy logic, phát triển ngôn ngữ…

Đặc biệt:

– Có Giáo viên chuyên ngành tâm lý/giáo dục đặc biệt cho trẻ chuyên biệt:

+ Tự kỷ

+ Tăng động, giảm chú ý

+ Rối loạn kỹ năng ngôn ngữ (chậm nói, ít nói…)

– Luyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại NghĩaNguyễn Du…

– Dạy chương trình Anh văn tăng cường, luyện thi Starters, Movers, Flyers

– Chuyên dạy chương trình quốc tế Cambridge (Toán, Anh, Khoa học)

Gia sư Thanh Hóa không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

 Miễn phí 03 buổi dạy thử ban đầu

Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

 Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

Gọi điện, chat Zalo, chat Facebook mọi khung giờ chúng tôi đều hân hạnh được phục vụ…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *